T6. Th12 8th, 2023
WWE

Rhea Ripley phản ứng thông minh với câu nói của Max Caster tại AEW Double or Nothing PPV.

Trong năm 2022, sự nghiệp của Rhea Ripley trong WWE đã có sự thay đổi đáng kể và cô đang trên đà thăng tiến. Tuy nhiên, cô không phải là người duy nhất, vì Dominik Mysterio cũng đã có sự thăng tiến tương tự và được coi là một trong những đô vật tốt nhất trong công ty. Sự nổi tiếng của cả hai đã dẫn đến việc ngôi sao AEW Max Caster được nhắc đến trong phần trả tiền cho mỗi lần xem Đôi hoặc Không có gì. Gần đây, Eradicator đã làm sáng tỏ các tài liệu tham khảo của anh ấy và Dom trong AEW của Tony Khan. Mặc dù bị xúc phạm bởi nhận xét của Max Caster, Ripley vẫn giữ thái độ tích cực và chia sẻ phản ứng của cô ấy trên Twitter. Bên cạnh đó, Ripley đã tuyên bố rằng Dominik có thể đánh bại Seth Rollins để giành danh hiệu thế giới, và đây có thể là lần đầu tiên WWE cố gắng gắn tên Dominik với danh hiệu vòng quanh thế giới để xem phản ứng của người hâm mộ.

Năm 2022 chứng kiến ​​sự thay đổi lớn trong sự nghiệp WWE của Rhea Ripley. Kể từ khi tham gia Ngày phán xét, địa vị và sự nghiệp của anh ấy ngày càng thăng tiến. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người duy nhất vì Dominik Mysterio cũng đã chứng kiến ​​​​sự thăng tiến tương tự và anh ấy là một trong những người đánh gót tốt nhất trong công ty. Ngoài ra, sự nổi tiếng của chúng đã dẫn đến việc ngôi sao AEW Max Caster được ngôi sao AEW nhắc đến ở phần trả tiền cho mỗi lần xem Đôi hoặc Không có gì.

Gần đây, Eradicator đã làm sáng tỏ các tài liệu tham khảo của anh ấy và Dom trong AEW của Tony Khan. Mặc dù bị xúc phạm bởi nhận xét của Max Caster, Ripley vẫn giữ thái độ tích cực về điều đó.

Rhea Ripley chia sẻ phản ứng của cô ấy với bài đánh giá AEW Double or Nothing của Max Caster

AEW Double or Nothing PPV gần đây chứng kiến ​​trận đấu giữa House of Balck (Brody King, Buddy Matthews và Malakai Black) đấu với The Acclaimed (Anthony Bowens và Max Caster) và Billy Gunn. Trận đấu tranh chức vô địch AEW Trios Championship mà House of Black đã bảo vệ thành công.

Caster, 33 tuổi, nổi tiếng với khả năng đọc rap khi tham gia AEW. Anh ấy đã đề cập đến các ngôi sao WWE và tin tức nhiều lần trong phần rap của mình. Vì vậy, lần này, cô ấy đã đề cập đến Dominik và Ripley để nướng bạn trai ngoài đời thực của Nhà vô địch nữ SmackDown Buddy Matthews.

Cựu vô địch nhóm thẻ AEW cho biết, “…và Buddy đã hành động một cách khó chịu, khi anh ấy bị lừa bởi một đứa trẻ tên là Dominik…”.

Điều này nhanh chóng đưa Dom và Mami trở thành một trong những người hâm mộ AEW. Thêm vào đó, Ripley đã thừa nhận điều đó trên Twitter. Anh ấy đã tweet, “Này @DomMysterio35, chúng ta đã ở hai công ty 🤭⚖️”

Sau khi ngôi sao AEW bỏ dòng đó trên một PPV trực tiếp, thế giới đấu vật đã nổ ra trên mạng xã hội. Phản ứng đối với phần rap của Caster rất vui nhộn và nó chắc chắn khiến Ripley, Dominik, Matthews và Caster trở thành tâm điểm chú ý trong suốt thời gian còn lại trong ngày.

Lặn SÂU HƠN

‘Mami’ đã thực sự ủng hộ cựu vô địch SmackDown Tag Team kể từ khi anh ấy tham gia The Judgement Day. Cả hai đều hài lòng về thành công của họ và đội và trên RAW The Eradicator đã đưa ra một tuyên bố lớn về ‘Dom-Dom’ của anh ấy.

Ripley tuyên bố Dominik Mysterio có thể đánh bại Seth Rollins để giành danh hiệu thế giới

Trong một tập gần đây của RAW, Seth Rollins đã xuất hiện để ăn mừng chiến thắng danh hiệu của mình. Sau đó, AJ Styles cũng bước lên võ đài và họ đã chia sẻ khoảnh khắc tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, Ngày phán xét cũng đi đến vòng tròn vuông để đối mặt với ‘Người có tầm nhìn’.

Finn Balor nói rằng anh ấy và Damien Preist có thể dễ dàng đánh bại Rollins để giành chức vô địch hạng nặng thế giới. Đáng ngạc nhiên, ngôi sao WWE 26 tuổi người Úc nói thêm rằng ngay cả Dom cũng có thể đánh bại ‘The Architect’ để giành danh hiệu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Cả Rollins và ‘Người hiện tượng’ đều cười lớn trước tuyên bố này khi Ngày phán xét bị sốc. Đây có thể là lần đầu tiên WWE cố gắng gắn tên Dominik với danh hiệu vòng quanh thế giới để xem phản ứng của người hâm mộ.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Ripley? Bạn có thích công việc của Mami và Dom không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Khoảnh khắc khắc nghiệt nhất trong WWE Monday Night Raw History!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *