T4. Th12 6th, 2023
WWE

Rhea Ripley muốn đấu với ngôi sao WWE nam 41 tuổi, từng bị tấn công bởi Brock Lesnar

Rhea Ripley là một trong những tài năng mạnh nhất trong bộ phận phụ nữ của WWE ngày nay. Sau khi đánh bại Charlotte Flair tại WrestleMania 39, cô ấy đã không thể bị ngăn cản. Tại Night of Champions, Ripley đã hạ gục nhanh Natalya và giành được đai SmackDown Women’s Championship. Không chỉ phụ nữ, mà The Eradicator còn có thể khiến đàn ông phải chạy theo tiền của họ. Siêu sao 26 tuổi đã lên Twitter kêu gọi phát thanh viên Byron Saxton đấu với mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox 61, Ripley bày tỏ mong muốn được thi đấu với các siêu sao từ giải nam. Sẽ rất thú vị khi thấy Rhea Ripley đưa ra tuyên bố về phía nam giới.

Hãy đối mặt với nó, Rhea Ripley là một trong những tài năng mạnh nhất trong bộ phận phụ nữ ngày nay. Kể từ khi Ripley đánh bại Charlotte Flair tại WrestleMania 39 trong một trận đấu thể lực, cô ấy đã không thể bị ngăn cản. Tại Night of Champions, cô ấy đã hạ gục nhanh Natalya và giành được đai SmackDown Women’s Championship. Tại thời điểm này, có lẽ không ai trong bộ phận phụ nữ gây ra mối đe dọa cho Rhea Ripley. Không chỉ phụ nữ, mà The Eradicator còn có thể khiến đàn ông phải chạy theo tiền của họ.

Siêu sao 26 tuổi đã lên Twitter kêu gọi phát thanh viên Byron Saxton đấu với mình. Người bảo vệ vĩ đại của Đom Đóm có lẽ là người thành công nhất trong chuồng ngựa của anh ấy, Ngày phán xét. Năm ngoái, Rhea Ripley đã đánh bại đô vật Nhật Bản Akira Tozawa trong một trận đấu liên giới tính. Vì vậy, Byron Saxton tiếp theo?

Rhea Ripley kêu gọi Byron Saxton đánh nhau

Đưa lên Twitter, Rhea Ripley đã phản ứng với đoạn clip cô ấy co giật với Byron Saxton. Trong video, có thể thấy Saxton nao núng và ngã khỏi chỗ ngồi. Người chiến thắng Royal Rumble năm 2023 gắn thẻ Byron và thách đấu anh ta. Dù thú vị như Ripley, cô ấy cũng rất đáng sợ. Saxton không lạ gì việc bị Ngày phán xét bắt nạt. Trong ấn bản Raw năm ngoái, ngay trước Giáng sinh, Rhea Ripley nói với Byron- “có một Giáng sinh tàn bạo”.

Byron Saxton sẽ vượt qua thử thách? Nó rất khó xảy ra! Mặc dù Byron đã từng hoạt động trên võ đài, nhưng những ngày đấu vật của anh ấy đã qua lâu rồi. Tuy nhiên, các thành viên của nhân viên WWE đã nhận được một số cuộc tấn công, trong đó có một cuộc tấn công từ Brock Lesnar.

Lặn SÂU HƠN

Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi nhà vô địch WWE đụng độ Byron Saxton trong chương trình hàng tuần. Với tốc độ của Ripley, chúng ta có thể thấy cô ấy chiến đấu với nhiều người đàn ông trong tương lai. Ngôi sao WWE gần đây cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu trong một trận đấu liên giới tính.

Ripley nói rằng cô ấy thích đánh đàn ông

Các trận đấu giữa hai giới không phải là một cảnh hiếm gặp trong Kỷ nguyên Thái độ. Trên thực tế, Kỳ quan thế giới thứ chín vĩ đại quá cố, Chyna, là một thách thức ghê gớm đối với đàn ông thời đó. Chyna đã đánh bại siêu sao nam và trở thành người phụ nữ duy nhất giữ chức vô địch Liên lục địa. Trong khi người hâm mộ yêu thích nó, những người khác không thích ý tưởng cô ấy đánh đàn ông.

Và bây giờ, Rhea Ripley có thể đang đi theo con đường tương tự. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox 61, Ripley bày tỏ mong muốn được thi đấu với các siêu sao từ giải nam. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta thích gây đau đớn cho đàn ông.

“Tôi muốn xem nó chỉ vì thực tế là tôi cũng thích đánh đàn ông. Tôi muốn cho họ thấy tôi là ai và chứng minh sự thống trị của mình. Và đó là một niềm vui khác đối với tôi bởi vì bạn có thể nhìn thấy nỗi sợ hãi trong mắt họ khi họ nhận ra rằng họ đã coi bạn là điều hiển nhiên.” Ripley nói.

Xem câu chuyện này: Yêu cầu của người hâm mộ thay đổi khi Rhea Ripley nhìn thấy một cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Người hâm mộ đã thấy Ripley tiêu diệt Akira Tozawa và thậm chí xử lý Rey Mysterio. Sẽ rất thú vị khi thấy Rhea Ripley đưa ra tuyên bố về phía nam giới. Bạn muốn xem ngôi sao WWE thi đấu với ai ở hạng mục nam? Bạn nghĩ gì về thách thức của anh ấy với Saxton? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *