T6. Th12 1st, 2023
WWE

““Rất tiếc khi thấy điều này.. RIP Jo”: Dwayne Johnson phản ứng với lời tiếc nuối trước cái chết của bodybuilder 30 tuổi, người đã yêu cầu hợp tác với anh ấy”

Dwayne Johnson, người được biết đến với biệt danh “The Rock”, là một người yêu thích thể hình và hiểu giá trị của việc rèn luyện cơ thể. Anh đã phát triển vóc dáng của mình đáng kinh ngạc và trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong ngành này. Gần đây, Johnson đã lên mạng xã hội để vinh danh vận động viên thể hình nổi tiếng Jo Lindner, người vừa qua đời vì chứng phình động mạch. Lindner, một ngôi sao YouTube và vận động viên thể hình tài năng 30 tuổi, đã bày tỏ mong muốn được cộng tác với Johnson trước khi qua đời. Tin tức về cái chết của Lindner đã khiến cả thế giới thương tiếc và Johnson đã bày tỏ sự kính trọng của mình đối với anh ta. “Thật đáng tiếc khi thấy điều này. Tôi luôn thích xem video của anh ấy. Anh ấy luôn tỏ ra rất tích cực và đam mê thể hình cũng như chia sẻ kiến ​​thức của mình. RIP Joe”, Johnson đã viết trên Twitter của mình. Thế giới thể hình đã mất đi một tài năng trẻ trung và lòng chia buồn được gửi đến gia đình và bạn bè của Jo Lindner.

Bản thân là một người yêu thích thể hình, Dwayne Johnson hiểu và đánh giá cao nghệ thuật và kỹ thuật thể hình. Trong những năm qua, Johnson đã cống hiến hết mình và phát triển vóc dáng của mình thành một trong những người ấn tượng nhất trong ngành.

Gần đây, Dwayne Johnson đã lên mạng xã hội để vinh danh một trong những vận động viên thể hình nổi tiếng nhất thời đại hiện nay. Vận động viên thể hình 30 tuổi người Đức Jo Lindner gần đây đã qua đời và Johnson vô cùng xúc động khi lên mạng xã hội bày tỏ sự kính trọng.

Dwayne Johnson đã yêu cầu gì khi vinh danh Jo Lindner?

Ngôi sao YouTube kiêm vận động viên thể hình 30 tuổi Jo Lindner vừa qua đời vì chứng phình động mạch. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, cả thế giới đã tụ tập để bày tỏ sự kính trọng đối với hiện tượng Internet, bao gồm cả Dwayne Johnson.

Chỉ bốn ngày trước khi qua đời, Lindner muốn làm việc với Dwayne Johnson. Lindner đã đăng một bức ảnh của anh ấy và Johnson cạnh nhau. Anh ấy tiếp tục đến phần bình luận trong bài đăng của mình và yêu cầu cộng tác với Johnson.

Tin tức về cái chết của anh ấy đến như một bi kịch và người hâm mộ trên toàn thế giới bắt đầu thương tiếc. Johnson đã lên phương tiện truyền thông xã hội của mình và viết, “Thật sự chết tiệt khi nhìn vào thứ này. Tôi luôn thích xem video của anh ấy. Anh ấy luôn tỏ ra rất tích cực và đam mê thể hình cũng như chia sẻ kiến ​​thức của mình. RIP Joe.

Bản thân là một người yêu thích thể dục, Johnson hiểu giá trị của việc tập luyện chăm chỉ và ca ngợi Lindner khi bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy.

Roman Reigns muốn siêu sao 37 tuổi trở thành ‘Thủ lĩnh bang hội tiếp theo’, và đó không phải là Solo Sikoa

Thế giới thể hình đã mất đi một tâm hồn trẻ trung, và lời chia buồn của chúng tôi xin gửi đến gia đình và bạn bè của Jo Lindner.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *