T4. Th12 6th, 2023

“Rafael Nadal Vắng Mặt Đau Đớn Tại French Open – Martina Navratilova Không Nhắc Tới Novak Djokovic và Carlos Alcaraz Trong Lời Phát Biểu Xúc Động”

Sự vắng mặt của Rafael Nadal tại giải Pháp mở rộng đã khiến cảm xúc và suy nghĩ của người hâm mộ và cả các chuyên gia truyền hình, huấn luyện viên, bình luận viên đều tuôn trào. Huyền thoại quần vợt Martina Navratilova đã phản ứng gay gắt trước việc \’Vua đất nện\’ rút lui, nhưng cô cũng không thể phủ nhận thành tích bất khả chiến bại của Nadal tại Stade Roland Garros. Djokovic cũng chia sẻ quan điểm về đối thủ cũ và xem Nadal là một trong những \”người hiệu quả nhất\” trong sự nghiệp. Kỳ phùng địch thủ Djokovic-Nadal được coi là một trong những kỳ phùng địch thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao.

Cảm xúc và suy nghĩ về sự vắng mặt của Rafael Nadal đã tuôn trào kể từ khi anh tuyên bố vắng mặt ở giải Pháp mở rộng. Các ngôi sao quần vợt, chuyên gia truyền hình, huấn luyện viên, bình luận viên, nhà báo cũng như người hâm mộ đã bình luận về việc anh ấy rút lui. Buồn bã, thất vọng, xa lạ, tức giận, biết ơn và ký ức là một số cách mọi người phản ứng với những tin tức đáng thất vọng. Martina Navratilova nằm trong số những người phản ứng gay gắt trước việc ‘Vua đất nện’ rút lui. Anh ấy cũng nói về cách đôi mắt huyền thoại của anh ấy nhìn thấy những huyền thoại khác.

Những lời khen ngợi dành cho tay vợt người Tây Ban Nha của Navratilova sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai sau khi nhìn vào thành tích của cô ấy, đặc biệt là tại Stade Roland Garros. Rafael Nadal là tay vợt duy nhất trong lịch sử biến một mặt sân quần vợt nào đó thành sân chơi của riêng mình. Bởi vì ai là người chiến thắng đều do anh ta quyết định. Thành tích của anh ấy nói lên sự bất khả chiến bại của anh ấy, những chiến thắng của anh ấy, về năng lực của anh ấy trên sân đất nện ở Paris.

Navratilova nói về sự thống trị của Rafael Nadal

Rafael Nadal tuyên bố rút lui khỏi giải Grand Slam yêu thích trong buổi họp báo hồi đầu tháng. Sau khi chứng kiến ​​nhà vô địch Pháp mở rộng 14 lần thừa nhận vấn đề chấn thương của mình, nhiều người tin rằng anh ấy sẽ không bao giờ thi đấu ở Pháp nữa. Huyền thoại quần vợt Martina Navratilova cũng tham gia ‘tập hợp’ những người đưa tiễn để nói lời tạm biệt với ‘Vua sân đất nện’ khi nói chuyện với Tennis News.

Huyền thoại quần vợt người Mỹ mô tả sự thống trị trong hai thập kỷ của tay vợt người Tây Ban Nha là ‘Nadal chống lại sân đấu’. Anh ấy nói, “Khi ai đó đã thống trị một giải đấu như Rafa đã thống trị giải đấu này. Gần hai thập kỷ, Rafael Nadal thách thức sân đấu.” Ông bình luận thêm về thái độ của một số tay vợt nghĩ rằng họ có thể thắng vì không có Nadal.

Navratilova nói thêm rằng sự vắng mặt của Nadal là khoảng trống không thể lấp đầy. “Đó là một lỗ hổng lớn, rất lớn mà không ai có thể lấp đầy”, anh ấy nói thêm. ‘Vua đất nện’ luôn tỏ thái độ không khoan nhượng với các đối thủ trên đất Pháp. Novak Djokovic và Carlos Alcaraz được giới phân tích dự đoán là những người chiến thắng trong trường hợp Nadal vắng mặt.

Nadal, Djokovic và lời tạm biệt

Djokovic cũng chia sẻ quan điểm về đối thủ cũ. Trên thực tế, anh ấy đã nói về Nadal điều mà huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha Ronaldo luôn nói về kẻ thù không đội trời chung của anh ấy, Messi – rằng họ luôn xô đẩy nhau.

đọc thêm: Gilles Simon tiết lộ lý do muốn Rafael Nadal và Novak Djokovic phá kỷ lục của Roger Federer

Ngôi sao người Serbia gọi anh là một trong những “người hiệu quả nhất” trong sự nghiệp. Ngoài ra, anh còn gọi cô là “một yếu tố động lực tuyệt vời để tiếp tục chơi“. Một người luôn vượt qua ranh giới. Hơn nữa, ngôi sao quần vợt đã bình luận về việc tin tức này gây sốc như thế nào đối với mọi người và anh ấy cũng cảm thấy thế nào về điều đó. Và điều đó khiến anh ấy suy nghĩ về sự nghiệp của chính mình.

Kỳ phùng địch thủ Djokovic-Nadal được coi là một trong những kỳ phùng địch thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao. Hai huyền thoại đã đối đầu nhau 59 lần, trong đó Djokovic dẫn trước với cách biệt nhẹ. Djokovic thắng 30 lần trong khi Nadal thắng 29 lần. Djokovic dẫn đầu các trận đấu trên mặt sân cứng Nadal dẫn đầu những người chơi trên sân đất nện. Trên sân cỏ, tỷ số hòa là 2-2 cho cả hai ngôi sao.

Dù Martina Navratilova phải nhắc người ta về thành tích bất bại của Nadal nhưng những lời của Djokovic lại nhấn mạnh cô hơn ai hết. Bạn có nghĩ Rafa có thể đạt được một mùa giải 2024 thành công không? Anh ấy sẽ nghỉ hưu ở Pháp mở rộng năm tới?

Xem câu chuyện này: Nhiều năm sau khi mất trí nhớ về Beyonce, Coco Gauff, 20 tuổi, cuối cùng cũng có được khoảnh khắc của người hâm mộ với American Nightingale ở Paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *