T6. Th12 8th, 2023

“Quản lý của Tyson Fury đổ lỗi cho Oleksandr Usyk sau khi gọi ra lệnh ‘Chấp nhận hoặc bỏ qua’: Đó không phải là lỗi của Tyson”

Cuộc đụng độ giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk đã trở thành một trong những trận đấu được mong chờ nhất của thế giới quyền anh. Tuy nhiên, cuộc đàm phán của hai bên không bao giờ kết thúc tốt đẹp và đã thất bại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về góc nhìn của Frank Warren, nhà quảng cáo kỳ cựu 71 tuổi, về cuộc chiến này. Warren cho rằng Usyk muốn có một “ngày lĩnh lương” lớn và không hài lòng với lời nói của Usyk đối với Fury. Hãy cùng đón xem liệu hai người này có bao giờ đối mặt với nhau hay không.

cơn thịnh nộ của Tyson Oleksandr Usyk sẽ mang đến cho chúng ta một cuộc chiến đáng mong đợi nhất. Thế giới quyền anh đã chờ đợi cuộc đụng độ giữa hai nhà vô địch hạng nặng này nhưng thật không may, cuộc đàm phán của họ không bao giờ kết thúc tốt đẹp và thất bại giữa hai bên. Trong các cuộc đàm phán, nhiều ngón tay đã chỉ vào Fury vì lý do đằng sau cuộc chiến không thể tranh cãi này không bao giờ thành hiện thực.

Nhiều người hâm mộ cho rằng ‘Vua giang hồ’ đã ngăn cản trận chung kết. Người tổ chức Frank Warren mang đến cho người hâm mộ một khía cạnh khác của cuộc nói chuyện đã diễn ra.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Warren đã mở lòng về một số phức tạp khác của việc phân xử một cuộc chiến với đội của Usyk. Anh giải thích một chút về góc nhìn của Fury. Anh ấy cũng giải quyết những bình luận chê bai của Usyk về anh trai cùng cha khác mẹ của Tommy Fury.

Frank Warren tin rằng Usyk muốn có một “ngày lĩnh lương” lớn.

Frank Warren gần đây đã trả lời phỏng vấn qua điện thoại cho talkSPORT Quyền anh. Trong cuộc phỏng vấn, Warren đã tiết lộ những nỗ lực của đội họ để cuộc chiến với Usyk thành công. Anh ấy tuyên bố rằng Tyson không phải là lý do khiến các cuộc đàm phán thất bại và cũng chế giễu ‘The Cat’.

Nhà quảng cáo kỳ cựu 71 tuổi nói về tin nhắn mà Fury gửi cho Usyk vài tuần trước, tuyên bố sẽ chiến đấu mà không có bất kỳ điều khoản tái đấu nào dành cho anh ta. Warren lặp lại tuyên bố của mình rằng người Ukraine muốn nhận được một khoản tiền lớn từ cuộc chiến của anh ta. Vì vậy, anh ta đang để mắt đến một cuộc chiến ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, có vẻ như Warren không hài lòng với lời nói của Usyk đối với võ sĩ người Anh. Cần lưu ý rằng kể từ khi thất bại trong cuộc đấu tranh, Usyk đã chuyển đi.

Warren giải thích rằng Fury, người được coi là ‘kẻ tham lam’ trong hai người, phải bị ngăn chặn. “Bạn đến Ả Rập Saudi bởi vì họ sẽ trả rất nhiều tiền và đó là vấn đề.” Anh ta cũng tuyên bố rằng tiền là động lực cho người Ukraine và do đó, anh ta không có ý định chiến đấu với Fury ở Anh.

Warren nói rằng Tyson Fury không trốn tránh bất cứ ai

Chủ sở hữu của Queensberry Promotions nói thêm về trận đấu với Joshua. Anh ấy tiết lộ rằng con trai George của anh ấy đã tiếp cận công ty quản lý của AJ nhưng bị từ chối. Frank Warren cho rằng Tyson không phải là người đánh nhau. Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng nhà đương kim vô địch sẽ sớm phải đối mặt với một kẻ thách thức bắt buộc cho danh hiệu của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Có vẻ như người quản lý Quyền anh người Anh đã cho chúng ta thấy một khía cạnh hoàn toàn khác trong các cuộc đàm phán của Usyk. Sẽ rất thú vị để xem liệu hai người này có bao giờ đối mặt với nhau hay không. Chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về Tyson Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *