T6. Th12 8th, 2023

“Quả Bóng Nằm Trong Tay Tyson”: Quản Lý Oleksandr Usyk Cảnh Báo Tyson Fury Về Việc Bỏ Lỡ “Trận Đấu Lớn Nhất” Trong Sự Nghiệp Của Anh Ấy

Cuộc đấu giữa Oleksandr Usyk và Tyson Fury vẫn chưa được định đoạt, và người quản lý của Usyk cho rằng cơn thịnh nộ của Fury là nguyên nhân chính. Mặc dù cả hai đều muốn đánh nhau, nhưng cuộc đàm phán kéo dài đã khiến trận đấu không thể diễn ra. Ngoài ra, Fury có thể sẽ đấu với Andy Ruiz và nhiều võ sĩ khác trong năm nay. Tuy nhiên, nếu cuộc chiến giữa Usyk và Fury diễn ra, đó sẽ là một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử võ thuật. Alex Krassyuk, quản lý của Usyk, cho biết họ sẽ sớm đưa ra lời đề nghị cho Fury và đội của anh ấy sẵn sàng ký vào đường chấm chấm. Nếu Fury không chấp nhận, Usyk có thể từ giã môn thể thao này mãi mãi.

Usyk của Oleksandrngười quản lý đổ lỗi cơn thịnh nộ của Tyson vì trận thống nhất hạng nặng vẫn chưa kết thúc. Những cuộc đàm phán bên ngoài võ đài đã là rào cản khiến cuộc đấu không diễn ra. Mặc dù, Fury và Usyk đều tuyên bố muốn đánh nhau — họ cũng thường đánh nhau vì không đủ can đảm bước lên võ đài. Chưa kể, có vẻ như cuộc chiến cũng có thể không xảy ra trong năm nay Fury được đồn đại sẽ đối đầu với cựu vô địch hạng nặng Andy Ruiz và nhiều võ sĩ khác

Một cuộc chiến tiềm năng giữa hai người sẽ đi vào lịch sử nếu nó xảy ra. Xem xét mức độ hiếm hoi khi chứng kiến ​​​​hai nhà vô địch hạng nặng bất bại thi đấu với nhau trong thời kỳ đỉnh cao của họ, để khắc tên họ là một trong những người vĩ đại nhất. Để chứng kiến ​​điều tương tự, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi cuộc chiến này diễn ra. Tuy nhiên, có một cảm giác thất vọng giữa các cuộc đàm phán đã kéo dài quá lâu. Người quản lý của Usyk cũng có quan điểm tương tự, người đã cảnh báo Fury về việc đánh mất cơ hội tham gia “trận đấu lớn nhất” trong sự nghiệp nếu lời đề nghị cuối cùng không được đồng ý.

Alex Krassyuk đưa ra bản cập nhật mới nhất về thỏa thuận Fury vs Usyk

Alex Krassyuk là quản lý của Oleksandr’s Usyk và là giám đốc điều hành của K2 Promotions, một công ty quảng cáo hàng đầu trong thể thao. Gần đây, anh ấy đã được IFL TV phỏng vấn và hỏi về tình trạng tiềm năng của Usyk trước Fury. Trong cuộc phỏng vấn, Krassyuk giải thích rằng họ sẽ sớm đưa ra lời đề nghị. Và bây giờ nó tập trung vào mong muốn cạnh tranh với Usyk của Fury và đội của anh ấy sẵn sàng ký vào đường chấm chấm.

Ông tuyên bố, “Theo hiểu biết của tôi, họ sẽ sớm nhận được một lời đề nghị bằng văn bản. Đó sẽ là quyết định của họ hoặc quyết định của Tyson về việc lấy nó hay bỏ nó. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để trận đấu này thành công và giờ bóng đang ở trong sân của Tyson. Anh ấy nói thêm, “Nếu bạn lấy nó, thì bạn có một cuộc chiến lớn. Cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn do dự hoặc nếu bạn cố gắng đi vòng quanh, điều đó cho thấy bạn không nghiêm túc.”

Sau đó, anh ấy nhấn mạnh rằng nếu Fury chọn không chấp nhận lời đề nghị thì anh ấy nên từ giã môn thể thao này mãi mãi và từ bỏ chiếc đai của mình. Xem xét như vậy, ông tuyên bố, “Bạn cần phải từ bỏ thắt lưng và nghỉ hưu. Không phải trong một tháng hay một tuần vì bạn sắp nghỉ hưu hoặc gần đây, mà có thể là mãi mãi.”

Lặn SÂU HƠN
Fury đã là một phần của nhiều trận đánh lớn. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì cuộc chiến của anh ấy với Usyk có khả năng trở thành một trong những cuộc chiến lớn nhất. Do đó, Krassyuk không sai khi chỉ ra thực tế rằng cuộc chiến sẽ rất quan trọng đối với di sản của anh ấy.
Bạn nghĩ gì về những bình luận của Krassyuk? Ngoài ra, nếu cuộc chiến tiềm năng này xảy ra, bạn thấy nó như thế nào? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson phản ứng với một bài hát AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *