T6. Th12 8th, 2023

Promoter Lou DiBella Thể hiện sự tưởng nhớ đến huyền thoại đấu vật The Iron Sheik với lời chúc an nghỉ.

Hossein Khosrow Ali Vaziri, hay còn được biết đến với tên gọi Sheikh Besi, là một đô vật người Iran nổi tiếng. Vào ngày 7 tháng 6, anh đã qua đời và để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho người hâm mộ môn đấu vật. Sheikh Besi từng giành được đai vô địch hạng nặng WWF vào năm 1983, trở thành đô vật người Iran duy nhất đạt được thành tích này. Sự nghiệp của anh được đánh giá cao và anh cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Sau khi qua đời, Lou DiBella và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của anh. Sheikh Besi sẽ luôn được nhớ đến với tính cách vui tươi, hoạt bát và sự cạnh tranh đáng nhớ với siêu sao Hulk Hogan.

Vào ngày 7 tháng 6, các đô vật Hossein Khosrow Ali Vaziri hay còn gọi là Sheikh Besi chết. Anh đã giành được đai vô địch hạng nặng WWF vào năm 1983 và trở thành đô vật người Iran duy nhất đạt được thành tích này. Do nhân vật phản diện mà anh ấy thể hiện, anh ấy đã trở nên khá nổi tiếng đối với những người hâm mộ môn đấu vật. Cho đến ngày nay, những người hâm mộ đấu vật hồi tưởng về sự cạnh tranh của anh ấy với siêu sao Hulk Hogan. Sau đó tại WrestleMania, hợp tác với Nikolai Volkoff, Iron Sheik cũng đã giành được chức vô địch WWF Tag Team.

Như một sự đánh giá cao đối với tất cả công việc anh ấy đã bỏ ra và khán giả mà anh ấy đã mang đến cho môn đấu vật, anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Cuối ngày, Shiek xuất hiện Chương trình Howard Stern và trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng. Khi còn trẻ, Khosrow làm trợ lý huấn luyện viên và huấn luyện Đội đấu vật Olympic Hoa Kỳ năm 1972. Sau cái chết của ‘Iron Shiek’ nổi tiếng, nhà quảng bá quyền anh Lou DiBella và người hâm mộ đã tweet lời chia buồn của họ.

Lou DiBella và người hâm mộ gửi lời chia buồn sau cái chết của ‘Iron Shiek’

Nhà quảng bá Lou DiBella đã lên Twitter và gửi lời chia buồn tới người vợ và gia đình thân yêu của Shiek. DiBella tuyên bố di sản của Iron Shiek là vượt thời gian và mang tính biểu tượng. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tôn trọng huyền thoại mãi mãi. “Hãy yên nghỉ, Sheikie. Chia buồn cùng vợ và gia đình. Thông qua tính cách đáng yêu của anh ấy và những nỗ lực không mệt mỏi của hai cháu trai Page và Jian, di sản của Iron Sheikh là vượt thời gian và mang tính biểu tượng, dựa trên sự hài hước, vui vẻ và tình yêu. Tôi sẽ TÔN TRỌNG HUYỀN THOẠI MÃI MÃI. 💔😢,” DiBella viết.

Tương tự, một người hâm mộ dành riêng “Rất yêu gia đình The Sheik“. “Chúng tôi sẽ luôn yêu bạn ‘Bubba’ RIPhọ nói thêm.

Trong khi đó, một người dùng cho biết, “HÃY NGỘ TRONG BÌNH YÊN.”

Thay vào đó, ai đó đã viết, “Tôi sẽ nhớ tất cả những chiếc mũ ngộ nghĩnh mà anh ấy đội trên người. Bình tĩnh.”

Cuối cùng, một người nói, “Cả thế giới & câu thơ Deli yêu bạn MÃI MÃI, Bubba!!“”Bẻ gãy lưng của họ và hạ thấp họ ở đó, Bubba. Shiek sắt MÃI MÃI!!họ nói thêm.

Thế giới đấu vật chắc chắn sẽ nhớ ‘Iron Shiek’. Anh ấy vui tính, hoạt bát và luôn mua vui cho mọi người. Trong một số trường hợp, anh ấy sẽ lên Twitter và viết hoa toàn bộ tin nhắn. Anh ấy sẽ rất đáng nhớ và người hâm mộ sẽ luôn trân trọng sự cạnh tranh của anh ấy với Hulk Hogan.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nhớ gì về sự nghiệp của ‘Iron Shiek’? Chia sẻ những kỷ niệm quý giá của bạn về ‘Iron Shiek’ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem Câu Chuyện Này – Trận đấu điên cuồng nhất của quyền anh trong 40 năm qua: Douglas so với Tyson, Ruiz Jr. so với Joshua và 12 người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *