T6. Th12 1st, 2023

“Photoshop”: Người hâm mộ không tin khi xem ảnh Andy Ruiz Jr. trông giống như “Võ sĩ hạng trung” lan truyền

Người hâm mộ võ đài không chỉ quan tâm đến các trận đấu đỉnh cao mà còn tò mò về cuộc sống hàng ngày của các võ sĩ. Và mới đây, sự xuất hiện của Andy Ruiz khiến cộng đồng fan hâm mộ quyền anh phải trầm trồ. Sau khi thất bại trước Anthony Joshua năm 2019, Ruiz trở thành một cái tên quen thuộc trong giới thể thao này. Thế nhưng, gần đây, bức ảnh của anh khiến nhiều người sửng sốt vì anh trông gầy hơn và có vóc dáng của một võ sĩ hạng trung. Tuy nhiên, đa số fan hâm mộ cho rằng bức ảnh này không phải là một đại diện chính xác cho hình thức hiện tại của anh ấy. Bạn nghĩ sao về điều này?

Người hâm mộ võ đài không chỉ quan tâm đến việc theo dõi các trận đấu bên trong vòng tròn bình phương mà còn quan tâm đến công việc hàng ngày của chính các võ sĩ. Mới đây, họ vô cùng sửng sốt khi chứng kiến Andy Ruiz trông gầy hơn so với bức ảnh đã lan truyền. Mặc dù Ruiz đã chơi quyền anh trong một thời gian dài, nhưng anh ấy đã khẳng định được sự nổi bật khi anh ấy thua Anthony Joshua TRONG 2019 thông qua sa thải.

Kể từ khi tuyên bố giành chức vô địch hạng nặng, mà sau đó anh ta đã thua, võ sĩ này đã trở thành một cái tên quen thuộc trong môn thể thao này. Sau đó, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự soi mói về vóc dáng của mình. Và trong những bức ảnh gần đây, được quay trong thế giới quyền anh, Ruiz trông giống như anh ta có thể chiến đấu ở “hạng trung bình”. Người hâm mộ ngay lập tức chú ý và không thể không công khai phản ứng của họ.

Bức ảnh mới đây của Andy Ruiz thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Ruiz đang trong kỳ nghỉ và bức ảnh của anh ấy đã lan truyền trong giới quyền anh. @BoxingKingdom14 đã đăng bức ảnh lên Twitter với chú thích,Andy Ruiz Jr trông giống như một người hạng trung ngay bây giờ!

Một người hâm mộ nghĩ rằng những bức ảnh ngày nay có thể gây nhầm lẫn. Ông tuyên bố, “Tôi đã bị ảnh hưởng bởi những bức ảnh của Ruiz trước khi tôi không tin điều đó cho đến khi tôi nhìn thấy nó trên sân.”

Một người hâm mộ tên Robert Ray đã nhận ra anh ta là người đã gây ra thất bại đầu tiên cho Joshua. Ông tuyên bố, “Người đàn ông đã thay đổi Anthony Joshua”

Một người hâm mộ nhận thấy hình ảnh này không phải là một đại diện chính xác. Ông tuyên bố, “Photoshop….anh ấy có cùng một bức ảnh trước trận tái đấu với Anthony Joshua chỉ để trông giống Big Pun.”

Ngoài ra, một người hâm mộ tên Shaun đã khen ngợi cách ăn mặc của cô ấy khi cô ấy trông mảnh mai hơn. Ông tuyên bố, “Không, cô ấy rất giỏi trong việc mặc quần áo thiếu vải và góc máy để trông thon thả. Anh ấy sẽ ở trong phạm vi 260-280 như thường lệ”

Cuối cùng, một người hâm mộ nói rằng trọng lượng tăng thêm của anh ấy là lý do khiến anh ấy bị Joshua đánh bại trong trận tái đấu. Ông tuyên bố, “Thật xấu hổ khi anh ấy không có cam kết và động lực này sau khi anh ấy làm rung chuyển thế giới và đánh bại AJ trước thế giới quyền anh! Thay vào đó, trong trận tái đấu, anh ấy lại tỏ ra to lớn hơn và không phải theo chiều hướng tốt, anh ấy hoàn toàn là một mớ hỗn độn và việc bảo vệ danh hiệu của anh ấy cũng vậy, anh ấy đã tặng lại danh hiệu cho AJ!

Lặn SÂU HƠN
Thật an toàn khi nói rằng hầu hết người hâm mộ không tin rằng bức ảnh là một đại diện chính xác cho hình thức hiện tại của anh ấy. Bạn có cùng dòng suy nghĩ không? Ngoài ra, bạn muốn thấy anh ta chiến đấu với ai tiếp theo? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.
Xem câu chuyện này – Mỗi khi cằm của Andy Ruiz Jr. Thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *