T4. Th11 29th, 2023

Phim Super Mario Bros. đồn sẽ trở thành ba phần với những gợi ý từ diễn viên lồng tiếng Bowser.

Super Mario Bros: The Movie đã được phát hành vào tháng 4 năm nay và nhận được tiếng vang lớn từ cộng đồng người hâm mộ trò chơi điện tử. Được phân phối bởi Universal Pictures, bộ phim hoạt hình này đã được phát hành trên toàn thế giới với hơn sáu ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về phần tiếp theo của bộ phim, nhưng người hâm mộ tin rằng đó sẽ là một bộ ba phim. Thêm vào đó, Nintendo cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc phát hành thêm các phần hình ảnh hoạt hình cho các tựa game của mình. Vào thời điểm này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi những diễn biến tiếp theo và ăn mừng những ý tưởng mới.

Xem trò chơi yêu thích của họ được chuyển thể thành phim là một trong những niềm vui lớn nhất đối với những người hâm mộ trò chơi cốt lõi. Thương hiệu Super Mario là một trong những tựa game lớn nhất của Nintendo và được tổ chức vào năm nay với việc phát hành Super Mario Bros: The Movie. Sau thành công vang dội của bộ phim, đã có rất nhiều đồn đoán về phần tiếp theo của bộ phim.

Được phân phối bởi Universal Pictures, bộ phim hoạt hình đã được phát hành vào tháng 4 năm nay với hơn sáu ngôn ngữ. Điều này nhằm thỏa mãn số lượng lớn người hâm mộ của anh trên khắp thế giới. Người hâm mộ cảm thấy bộ phim công bằng với những cảm xúc đi cùng với những ký ức về Super Mario. Một cuộc phỏng vấn gần đây với Jérémie Covillault, người lồng tiếng Pháp cho Browser trong phim, đã trêu chọc người hâm mộ về một bộ ba phim khả dĩ.

Điều gì tiếp theo cho người hâm mộ Super Mario?

Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn sẽ biết cảnh hậu kỳ của bộ phim hé lộ phần tiếp theo. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về nỗ lực tiếp theo của Nintendo hay Universal Pictures, nhưng người hâm mộ tin rằng phần tiếp theo sẽ xuất hiện sau thành công vang dội của phần đầu.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng sau khi cuộc phỏng vấn của Covillaunt xuất hiện trên mạng xã hội, đây là lần đầu tiên có tin đồn không chỉ về phần tiếp theo sắp ra mắt mà còn về phần bổ sung thứ ba cho loạt phim. Trong khi vẫn còn im lặng về những diễn biến tiếp theo của các nhà sản xuất, tuyên bố của nam diễn viên ám chỉ việc loại trừ bộ ba phim. Thêm vào sự phấn khích, Nintendo gần đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc phát hành thêm các phần hình ảnh hoạt hình cho các tựa game của mình.

Super Mario là hành trình chinh phục cái ác. Nó đã được người hâm mộ yêu thích kể từ sự phát triển ban đầu của Esports. Vì vậy, rất nhiều trách nhiệm xuất hiện khi làm một bộ phim về một trò chơi có ảnh hưởng hoài cổ đối với người hâm mộ. Trong khi các nhà sản xuất đang dành thời gian để đưa ra thông báo chính thức, chúng ta với tư cách là những người hâm mộ có thể ăn mừng ý tưởng về bộ ba phim và chờ đợi cho đến khi những diễn biến tiếp theo diễn ra.

Xem câu chuyện này: “Chúng ta sẽ uống rượu ở Valhalla”- Thông báo nghỉ hưu khỏi Mario Party SpeedRuns, Ludwig tận hưởng sự quyến rũ khi đội chiếc vương miện tối thượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *