T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Phim MMA với sự tham gia của Tom Hardy bị Dana White ghét vì trả quá nhiều tiền cho diễn viên, fan UFC cũng đồng thanh”

Dana White, chủ tịch UFC da trắng đã bày tỏ sự chán ghét của mình đối với bộ phim MMA ‘Warrior’. Được phát hành vào thời điểm võ thuật tổng hợp đang được phổ biến rộng rãi, bộ phim 12 tuổi không gây được tiếng vang lớn với White. Ông cảm thấy phim của Gavin O’Connor thiếu tính chân thực và đi chệch khỏi thực tế của MMA. Tuy nhiên, bộ phim đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả và giúp giới thiệu về môn thể thao này. Mặc dù bị chỉ trích, White vẫn tiếp tục phát triển UFC và quảng bá MMA như một nỗ lực thể thao chuyên nghiệp và kỷ luật.

chủ tịch UFC da trắng đã bày tỏ sự chán ghét của mình đối với bộ phim MMA ‘Warrior.’ Bộ phim được phát hành vào thời điểm võ thuật tổng hợp vẫn đang được phổ biến rộng rãi. Bộ phim 12 tuổi không gây được tiếng vang lớn với White. Ông chủ UFC cảm thấy phim của Gavin O’Connor thiếu tính chân thực. White, người tham gia sâu vào thế giới MMA, luôn ưu tiên khắc họa môn thể thao này một cách chính xác. Anh ấy cảm thấy ‘Warrior’ đi chệch khỏi thực tế của MMA. Theo ông, bộ phim thể hiện sự miêu tả khá phóng đại và phi thực tế về thể thao. bộ phim có Tom HardyJoel Edgerton trong vai chính.

Một diễn viên khác trong phim, Frank Grillo, đã tiết lộ sự thật về quan điểm của White đối với bộ phim. Bộ phim, trong khi được khen ngợi về cách kể chuyện đầy cảm xúc và sự phát triển nhân vật, lại có những sự tự do sáng tạo nhất định với việc miêu tả MMA. White, với tư cách là một người ủng hộ trung thành cho môn thể thao này, có thể đã tìm ra lỗi trong nhiều yếu tố khác nhau của bộ phim năm 2011. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là vào thời điểm phát hành bộ phim, MMA vẫn đang cố gắng thiết lập tính hợp pháp của nó như một môn thể thao.

Dana White ghét bộ phim MMA 2011 ‘Warrior’

Ngôi sao của ‘Vũ trụ Marvel’ Frank Grillo, người đóng vai huấn luyện viên trong ‘Warrior’, đã nói về việc White đảm nhận các bộ phim MMA trong một video trên YouTube do ‘Inside of You Clips’ tải lên. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy nói, Dana White ghét bộ phim. Ghét nó vì anh ấy cảm thấy nó không phải là sự thể hiện tốt về các võ sĩ và tôi đã làm một chương trình, một bộ phim truyền hình có tên ‘Kingdom’. Anh đến phim trường. Anh ấy thích nó bởi vì chúng tôi biến nó thành sự thật. Bạn biết đấy, chúng tôi khá thành công, giống như UFC, nhưng anh ấy ghét, Dana White ghét Warrior.

Mặc dù White ghét bộ phim nhưng anh ấy cảm thấy rằng bộ phim truyền hình năm 2014 “Kingdom” đã thể hiện công bằng việc miêu tả MMA như một môn thể thao.

Một trong những người hâm mộ nói rằng White ghét bộ phim vì cuộc chiến ở cuối đã thành công rực rỡ. “Dana ghét điều đó vì anh chàng cuối cùng đã kiếm được một ngày hậu hĩnh”

Một người hâm mộ khác bối rối về lý do tại sao ông chủ UFC ghét bộ phim. “Làm sao Dana có thể không thích được? Đó là một bộ phim tuyệt vời!”

Một trong những cư dân mạng cho rằng bộ phim năm 2011 đã giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu thêm về môn thể thao này. “Warrior là một bộ phim mma hay để giới thiệu với mọi người về môn thể thao này.”

Một người hâm mộ khác nói đùa rằng White ghét bộ phim vì anh ta không nhận được một phần lợi nhuận. “Anh ấy ghét nó vì anh ấy không kiếm được lợi nhuận từ nó”

Một trong những người hâm mộ đã đề cập rằng anh ấy có một lý do khác để thích bộ phim. Hơn nữa, anh ấy đã gọi ông chủ UFC là “ký sinh trùng.” “Càng có thêm lý do để yêu anh hùng khi biết rằng ký sinh trùng ghét anh ta.”

Lặn SÂU HƠN

Dana White đã bị buộc tội dường như không trả lương cao cho các võ sĩ của mình. Một trong những người hâm mộ đã bình luận về nó. “Dana ghét bộ phim vì họ trả cho diễn viên quá nhiều so với Imao”

Tuy nhiên, khi mọi người chống lại ông chủ, một trong những người hâm mộ đồng ý với anh ta một phần. “Đúng là cách mà giải đấu đang diễn ra là bs. Anh hùng Buuuuut vẫn tuyệt vời”

White tận tâm phát triển UFC và quảng bá MMA như một nỗ lực thể thao chuyên nghiệp và kỷ luật. Do đó, bất kỳ mô tả nào về MMA đi chệch khỏi bản chất thực của nó đều có thể khiến anh ấy thất vọng. Tuy nhiên, đối với công chúng, đó là một bộ phim tuyệt vời. Hai bên bất đồng quan điểm khiến White bị cổ động viên đánh đập dã man.

XEM TRUYỆN: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *