CN. Th12 3rd, 2023
WWE

Phát hiện Sự thổi phồng giả mạo của WWE khi người hâm mộ chỉ trích họ vì quyết định khó hiểu về LA Knight: “Hoặc là Vince hoặc HHH không thích anh ấy”

WWE luôn đặc biệt chú ý đến vai trò của các siêu sao trong công ty và công việc của họ trong việc phát triển tương lai. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã sử dụng một mánh khóe để chế giễu gót chân của một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của họ, LA Knight, khi sử dụng tiếng la ó giả trong trận đấu của anh ta trên SmackDown. Người hâm mộ đã phản ứng bất bình với việc WWE không tận dụng được sự tăng trưởng hữu cơ của anh ta và muốn thấy anh ta ở đầu thẻ. Có những lo ngại rằng sự phát triển của anh ta sẽ bị ngăn cản trong công ty. Tuy nhiên, đây là một thách thức cho WWE để phát triển các siêu sao của họ và đưa ra những quyết định đúng đắn để tăng cường sự hấp dẫn của họ.

WWE đặc biệt chú ý đến vai trò của các siêu sao của họ trong tương lai trong công ty. Luôn có những gương mặt babyface và gót chân trong mọi cốt truyện đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi những khuôn mặt baby được thổi phồng thì ngày nay điều tương tự cũng đang xảy ra với nhiều đôi giày cao gót trong ngành. Tuy nhiên, WWE có một mánh khóe để gót chân của họ bị chế giễu. Gần đây người hâm mộ không thích nó khi họ sử dụng nó cho LA Knight.

Knight hiện là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất WWE, nhưng công ty vẫn chưa phát huy hết khả năng của anh ấy cho đến tận bây giờ. Hơn nữa, họ đã sử dụng các mánh khóe của mình trên SmackDown để biến hầu hết các ngôi sao trở thành tâm điểm trong công ty.

Tuyên truyền sai lệch của WWE bị vạch trần trên LA Knight trên SmackDown

Tập SmackDown tuần trước đã được luyện tập vì đội hình đang ở Ả Rập Saudi cho Đêm của các nhà vô địch. Tuy nhiên, điều này đã tạo cơ hội cho công ty sử dụng tuyên truyền sai lệch của mình trong chương trình trước khi phát sóng vào tối thứ Sáu. Đáng ngạc nhiên, nó đã được sử dụng rất nhiều trên LA Knight trong thời gian cô ấy tham gia chương trình.

WWE đã phát âm thanh của một đám đông giả đang la ó Hiệp sĩ trong trận đấu với Rick Boogs. Anh ấy đã đánh bại Boogs trong trận đấu, nhưng rõ ràng với tiếng ồn giả rằng WWE muốn anh ấy trở thành người hỗ trợ trong công ty.

Knight là một trong những ngôi sao trong danh sách hiện tại đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Thật không may, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford chưa sẵn sàng để tận dụng sự tăng trưởng hữu cơ mà nó đã đạt được.

Đây không phải là lần đầu tiên WWE đưa ra một lời chế nhạo giả. Ngay cả John Cena cũng công khai nói về điều tương tự trong quảng cáo của anh ấy với Austin Theory, dẫn đến trận đấu tại WrestleMania 39.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, ngôi sao WWE 40 tuổi sẽ đối đầu với Montez Ford ở vòng loại Men’s Money in the Bank. Knight là một trong những ngôi sao thú vị giành được chiếc cặp trong năm nay và người hâm mộ cũng muốn thấy điều tương tự. Hơn nữa, Vũ trụ WWE đã thể hiện sự thất vọng của họ đối với công ty sử dụng mánh lới quảng cáo này cho cựu vô địch thế giới Impact.

WWE sử dụng tiếng la ó giả không hấp dẫn người hâm mộ!

Những người hâm mộ đấu vật đã thấy công việc của anh ấy trong các chương trình khuyến mãi khác, đáng chú ý nhất là trong TNA/Impact Wrestling, trước khi anh ấy đến WWE. Cho đến bây giờ, anh ấy đã từng giành được danh hiệu Triệu đô một lần trong NXT và có mối thù lớn với Bray Wyatt.

Người hâm mộ muốn nhìn thấy anh ấy ở đầu thẻ. Họ đã chia sẻ phản ứng của mình trên Twitter, thể hiện sự chán ghét của họ đối với việc WWE không tận dụng được sự tăng trưởng hữu cơ của nó.

Có một khoảnh khắc có cho Hiệp sĩ LA!

Người hâm mộ nghi ngờ lý do tại sao công ty tung ra những lời chế nhạo giả mạo trước công chúng.

Theo người hâm mộ này, sự ồn ào của đám đông giả tạo không bổ sung thêm bất cứ điều gì cho nhân vật của anh ấy.

Có những lo ngại về sự phát triển hữu cơ của anh ấy sẽ ngăn cản sự thúc đẩy của anh ấy trong WWE!

Một số người hâm mộ đổ lỗi cho Vince McMahon!

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Bạn có nghĩ Triple H nên biến anh ấy thành babyface không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Mọi siêu sao WWE đã tấn công Vince McMahon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *