CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Phải Cắt Bỏ Chân Vì Bệnh: Michael Jai White Nhấn Mạnh Tầm Quan Trọng Của Sức Khỏe ‘Quý Giá'”

Michael Jai White, một trong những ngôi sao hành động hàng đầu của Hollywood, vẫn giữ được sức khỏe và vóc dáng ấn tượng ở tuổi 55. Anh ấy đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe trong một video mới đây. Như một võ sĩ lão luyện, anh hiểu rằng giữ dáng và khỏe mạnh rất quan trọng, ngay cả khi đã bước sang tuổi 50. Anh cũng cho rằng sống khỏe là quyền lợi và nhu cầu của con người. Michael Jai White là minh chứng cho sức mạnh của sức khỏe và tầm quan trọng của việc duy trì nó trong cuộc sống của chúng ta.

ngôi sao hành động Michael Jai trắng vẫn khỏe mạnh như anh ấy có thể ở tuổi 55. Anh ấy chưa bao giờ trốn tránh việc thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình chừng nào anh ấy còn ở trong ngành điện ảnh. White đã đề cập đến tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe của một người trong một video gần đây do ‘djvlad’ tải lên YouTube.

Michael Jai White gần đây có thể không đóng phim hạng A, nhưng anh ấy vẫn duy trì được vóc dáng ấn tượng của mình nhờ tập luyện và tập thể dục hàng ngày. Là một võ sĩ lão luyện, anh hiểu tầm quan trọng của việc giữ dáng và khỏe mạnh ngay cả khi đã bước sang tuổi 50. Đã thảo luận về các ngôi sao Hollywood Jamie FoxxHoàn cảnh, White gần đây đã tiết lộ suy nghĩ của mình về việc duy trì sức khỏe tốt trong một video mới.

Michael Jai White nhớ lại câu nói cũ của mình về việc giữ gìn sức khỏe

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2022, ngôi sao ‘Blood and Bones’ đã đưa ra một ví dụ xuất sắc để giải thích tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe tốt. White tuyên bố rằng cơ thể của chúng ta là thứ duy nhất thực sự thuộc về chúng ta, ngoài tất cả những thứ bên ngoài trong cuộc sống. Anh ấy nói, “Cơ thể của bạn [and] sức khỏe của bạn là thứ duy nhất bạn thực sự có mà không ai có thể lấy đi của bạn.”

White cũng đề cập rằng mọi người không nên nghĩ đến việc xây dựng kỷ luật. Thay vào đó, họ nên đánh giá cao thực tế là họ có cơ hội để làm cho mình tốt hơn. Trắng đã thêm, “Vì vậy, tôi nhìn nó giống như, không có gì liên quan đến kỷ luật này, nó là [about] Tôi có thể làm điều đó.”

Ngoài ra, Michael Jai White cũng cho rằng sống khỏe là nhu cầu và quyền lợi của con người. Ngoài ra, khi mọi người viện cớ không có thời gian để tập thể dục, ông nói thêm rằng họ nên nhớ rằng tập thể dục sẽ chỉ giúp họ có thêm thời gian. “Đây là quyền của tất cả mọi người, và mọi người nói kiểu như, ‘Ồ, tôi không có thời gian.’ Thôi thì gom mấy thứ này vào đây vì bạn bảo không có thời gian chăm sóc sức khỏe. Tôi cho rằng chăm sóc bản thân là điều duy nhất giúp bạn có thêm thời gian,” người đàn ông 55 tuổi nói.

Cho đến ngày nay, nam diễn viên vẫn tin vào câu ngạn ngữ cũ của mình.

Sao hành động trả lời phỏng vấn tiết lộ anh trai phải cắt cụt chi

Trong cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn dường như nhận thức được những gì Michael Jai White đang cố gắng truyền đạt liên quan đến việc giữ gìn sức khỏe. Anh ấy tiếp tục nói về một vấn đề y tế liên quan đến một trong những người thân của anh ấy, và anh ấy tin rằng nó có thể tránh được nếu thực hiện đúng các bước. Người phỏng vấn nói, “Tôi có một người họ hàng phải cắt bỏ chân vì bệnh tiểu đường… Đó là điều có thể tránh được nếu bạn biết chăm sóc bản thân từ trước.”

Bị sốc và đau buồn trước tin tức về việc cắt cụt chi, Michael Jai White đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe. “Điều quý giá nhất mà bạn có là sức khỏe của bạn. Bất cứ khi nào bạn đánh mất điều đó, bạn biết đấy, hãy coi chừng bạn,” nam diễn viên nói. Anh ấy nói thêm, Tôi luôn nghĩ rằng, một ngày nào đó tôi sẽ cần một cây gậy. Tôi muốn giữ ngày càng lâu càng tốt. Vì vậy, thực tế là tôi có thể chạy, nhảy và làm những điều này, tôi sẽ ăn mừng.” Anh ấy tuyên bố rất vui vì anh ấy có cơ hội để có được sức khỏe như ý và tránh được bệnh tật về thể chất và tinh thần càng nhiều càng tốt.

Lặn SÂU HƠN

Những lời của Michael Jai White giải thích rất rõ lý do tại sao sức khỏe là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Thân hình ấn tượng của anh ấy là minh chứng cho việc anh ấy sẵn sàng sống khỏe mạnh và tránh bất kỳ hoặc tất cả các loại bệnh tật và hạn chế đối với cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *