T6. Th12 8th, 2023

PewDiePie Tạm nghỉ YouTube Lần Hai Vì Lý Do Cá Nhân

PewDiePie, the legendary YouTuber who popularized the genre of meme commentary, has announced a shocking hiatus from YouTube. Known for his battle with T-Series, PewDiePie has left an indelible mark on YouTube’s history. However, this YouTube icon has entered a new phase of his life. Currently residing in Japan with his wife Marzia, PewDiePie has been living there for a year and has been creating videos from his new home. Recently, he dropped another bombshell on his fans by revealing that he and his wife are expecting a baby. Now, he has made another shocking announcement, receiving mixed reactions from his devoted fans. In his latest YouTube video, PewDiePie shares glimpses of Japan in a beautiful vlog. However, amidst the video, he declares his temporary hiatus from YouTube. He is preparing to become a father and take care of the baby instead of making YouTube videos at this time. He says, “I just want to say, it’s getting closer now. Very close to becoming a dad.” He goes on to explain how excited he is about this new phase of his life. But he also acknowledges the challenges of becoming a first-time father. The 33-year-old man admits, “I don’t know how it’s going to go. I don’t know if I’ll have time to make a video. It’s going to be chaotic.” Alongside this, he mentions that his upload schedule will temporarily be put on hold, with sporadic uploads. PewDiePie concludes his thoughts with genuine gratitude towards all the fans who have watched his vlogs. “We’re so glad you enjoyed it,” he says while thanking his family, “But, I think for now, we can take a little rest until we come back again.” With these words, PewDiePie leaves his fans with a mix of emotions. Fans are hopeful that the YouTube legend will return after his personal life becomes more settled. However, PewDiePie may make an appearance in a video by MrBeast. What are your thoughts on PewDiePie’s second hiatus from YouTube? Let us know in the comments below.

PewDiePie đã phổ biến thể loại bình luận meme trên YouTube và thu hút được rất nhiều người hâm mộ khi làm như vậy. Hơn nữa, trận chiến của anh ấy với T-Series sẽ mãi mãi khắc sâu trong lịch sử YouTube. Tuy nhiên, huyền thoại YouTube này đã bước sang giai đoạn tiếp theo của cuộc đời mình.

PewdiePie cùng với vợ là Marzia hiện đang sinh sống tại Nhật Bản. Anh ấy đã sống ở đó được một năm và đã tạo ra các video từ đó. Mới đây, anh đã thông báo với người hâm mộ rằng mình và vợ đang mang thai. Bây giờ anh ấy có thể đưa ra một thông báo gây sốc khác, nhận được phản ứng buồn vui lẫn lộn từ người hâm mộ.

PewDiePie tạm dừng YouTube lần thứ hai

Trong video YouTube mới nhất của mình, PewDiePie chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về Nhật Bản trong một vlog tuyệt đẹp. Tuy nhiên, trong màn hình video này, anh ấy đã đưa ra thông báo sẽ tạm dừng hoạt động trên YouTube. Anh ấy đang chuẩn bị làm cha và chăm sóc em bé thay vì làm video YouTube vào lúc này. Anh ấy nói, “Chỉ muốn nói, bây giờ nó đang đến gần hơn. Rất gần với việc trở thành một người cha.” Anh ấy tiếp tục giải thích rằng anh ấy đã phấn khích như thế nào về giai đoạn mới này của cuộc đời mình.

Nhưng anh cũng thừa nhận những thách thức khi lần đầu làm cha. Người đàn ông 33 tuổi cho biết, “Tôi không biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Tôi không biết nếu tôi sẽ có thời gian để làm một video. Đây sẽ là một sự hỗn loạn.” Cùng với điều này, anh ấy nói thêm rằng lịch trình tải lên của anh ấy sẽ tạm thời bị dừng lại, với khả năng tải lên bất thường.

“Một số người không làm bạn mãi mãi” – PewDiePie tiết lộ lý do tại sao anh ấy không làm việc với Markiplier nữa

PewDiePie kết thúc suy nghĩ của mình bằng lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hâm mộ đã xem vlog của anh ấy. “Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó,” anh ấy nói trong khi cảm ơn gia đình mình, Nhưng, tôi nghĩ bây giờ, chúng ta có thể nghỉ ngơi một chút cho đến khi quay lại lần nữa ”. Với những lời này, PewDiePie đã để lại cho người hâm mộ của mình những cảm xúc buồn vui lẫn lộn.

Người hâm mộ đang hy vọng huyền thoại YouTube sẽ trở lại sau khi cuộc sống cá nhân của anh ấy trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, PewDiePie có thể sớm xuất hiện trong một video MrBeast. Bạn nghĩ gì về lần nghỉ thứ hai của PewDiePie từ YouTube? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Khám phá phòng phát trực tuyến trị giá 60.000 USD của cựu ông hoàng YouTube PewDiePie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *