CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Paulo Costa Không Ủng Hộ Tin Đồn Trận Đấu Khamzat Chimaev vs. Kamaru Usman: “Dana White Không Thích…””

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Paulo Costa đã trở lại với sự nhiệt tình! Với việc tập luyện cùng Pitbull Brothers ở Brazil, anh đã tiết lộ về các vấn đề hợp đồng gần đây của mình với UFC. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Henry Cejudo, Costa đã chia sẻ suy nghĩ về khả năng xảy ra trận siêu giao tranh giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman, bày tỏ nghi ngờ của anh ấy về việc trận đấu có thực sự diễn ra hay không. Costa cũng tránh tin đồn về cuộc chiến này và nói rằng UFC không thích kiểu này. Trong khi đó, Henry Cejudo đã thừa nhận thách thức trong việc dự đoán kết quả và nghiêng về Kamaru Usman vì kinh nghiệm. Bạn nghĩ gì về cuộc chiến này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi!

cục tẩy’ trở lại với sự nhiệt tình! Paulo Costa đã không còn là tâm điểm chú ý của UFC một thời gian rồi – và làm sao anh ấy có thể không cố gắng giành lại vị trí đó? Làm sao? Chà, anh ấy hiện đang tập luyện với Pitbull Brothers ở Brazil, và để bắt đầu – Costa cuối cùng đã tiết lộ về các vấn đề hợp đồng gần đây của anh ấy với UFC. Thêm vào đó, anh ấy đã thúc đẩy sự điên cuồng về “trận chiến vĩ đại” giữa Kamaru Usman và Khamzat Chimaev đã bị che giấu trong bí ẩn – khi anh ấy né tránh mọi tin đồn về cuộc chiến.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Henry Cejudo, ‘The Eraser’ chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về khả năng xảy ra trận siêu giao tranh Khamzat Chimaev vs Kamaru Usman, bày tỏ nghi ngờ của anh ấy về việc trận đấu có thực sự diễn ra hay không. Trở lại vào tháng Tư, cường quốc Brazil đã gây chú ý khi từ chối một lời đề nghị khác từ UFC. Nhưng độc quyền gần đây này có thể chỉ là đầu mối mà tất cả người hâm mộ Costa đang tìm kiếm!

Paulo Costa tránh tin đồn đánh nhau Chimaev vs Usman

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về một “trận chiến lớn” có thể xảy ra, Costa đã bác bỏ ý kiến ​​​​này ngay lập tức, nói rằng,

“Không, không – tôi không tin điều đó!”

Người Brazil lập luận rằng Chimaev sẽ phải vật lộn để tăng cân ở mức 170 pound. Và ngay cả khi anh ấy làm vậy, chống lại Kamaru Usman, đó sẽ không phải là một cuộc chiến công bằng. Ông cũng giải thích các yếu tố đằng sau hậu trường, thêm “…Dana White không thích kiểu này [fights] – UFC không thích điều đó.”

Khi được hỏi dự đoán của anh ấy cho cuộc chiến, anh ấy đã nói như vậy “khó đoán… khó nghĩ…”

Người phỏng vấn nhấn mạnh thêm, hỏi liệu Costa có nghĩ rằng cuộc chiến sẽ thành công hay không. Costa đáp lại bằng một lời từ chối rõ ràng khác, nói rằng, “Tôi thậm chí không biết.”

Lặn SÂU HƠN

Nhìn chung, Costa có vẻ hơi im lặng với quan điểm của mình và ngồi ngoài, không có dấu hiệu rõ ràng nào về sự chắc chắn của cuộc chiến. Không cần phải nói – người hâm mộ sẽ phải chờ tuyên bố chính thức từ UFC về ‘trận đại chiến’ tiềm năng, mặc dù có vẻ như trận đấu sẽ không thành hiện thực.

Henry Cejudo ‘dựa hơi’ Kamaru Usman

Henry Cejudo, người cũng tham gia cuộc phỏng vấn, đã bày tỏ quan điểm của mình. Cejudo thừa nhận thách thức trong việc dự đoán kết quả, nhấn mạnh vị thế võ sĩ hàng đầu của Usman. Nhưng anh ấy đã không ngần ngại ca ngợi sự tiến hóa của Chimaev với tư cách là một chiến binh – khiến việc đánh giá hết tiềm năng của anh ấy trở nên khó khăn. Ông thậm chí còn nói thêm,

“Vì vậy, chúng tôi không biết Khamzat giỏi như thế nào… chúng tôi biết Kamaru giỏi như thế nào. Vâng, đó là nơi tôi đang ở với điều đó… ”

Cejudo cuối cùng nghiêng về Usman, nhấn mạnh giá trị của kinh nghiệm trong trò chơi chiến đấu –

“Tôi nghiêng về – Tôi nghiêng về Kamaru vì kinh nghiệm. Một điều là – bạn không thể thay thế trải nghiệm.”

Ông nhấn mạnh kinh nghiệm có thể là một yếu tố quyết định như thế nào – vì nó cho phép các võ sĩ đưa ra quyết định tốt hơn trong những thời điểm quan trọng. Cejudo nhấn mạnh, “Kinh nghiệm – đó là cách người già đánh bại người trẻ hơn.” Anh ấy cũng nhấn mạnh cách một quyết định đúng đắn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong một cuộc chiến và đó là nơi lợi thế của Usman nằm ở đó – nếu cuộc chiến được đền đáp.

Bạn nghĩ gì về ‘cuộc chiến vĩ đại’ tiềm năng này? Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ được thấy cả những cựu binh và những ngôi sao đang lên trên võ đài không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones động viên người hâm mộ khi tiết lộ câu chuyện thành công của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *