T4. Th12 6th, 2023
UFC

Paulo Costa chế giễu bạn của Khabib Nurmagomedov trong buổi tập luyện với huyền thoại Bodybuilding Mike O’Hearn’s AI Rendition.

Paulo Costa, một trong những võ sĩ quyến rũ nhất ở UFC, đã củng cố vị trí của mình trong giới võ thuật bằng cách duy trì sự huyền bí xung quanh thức uống bí ẩn của anh ta, được gọi là \”Secret Juice\”. Ngoài việc thể hiện sự thống trị của mình trong lồng bát giác, Costa đã khai thác sức mạnh của AI và hợp tác với các vận động viên thể hình nổi tiếng để tạo tiếng vang cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, tính xác thực và thương hiệu của Costa luôn được bảo vệ bằng cách giữ bí mật về thành phần của \”Secret Juice\”. Tính cách phóng khoáng và chiến thuật tiếp thị độc đáo của anh ta đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

Paulo Costa chắc chắn đã củng cố vị trí của anh ấy như một trong những tính cách quyến rũ nhất ở UFC. Ngoài việc thể hiện sự thống trị của mình trong lồng bát giác, một yếu tố phổ biến khác trong tổ chức là ‘nước cốt bí mật’ nổi tiếng của anh ấy. Nghe có vẻ gây tranh cãi, nhưng võ sĩ người Brazil kiên quyết duy trì sự huyền bí xung quanh thức uống mà anh ấy lựa chọn. Đúng với tính cách của mình, anh ấy không bao giờ thất bại trong việc quảng bá các thành phần của mình.

Costa đã nỗ lực hết sức để tiếp thị “nước ép bí mật” của mình và hiện đã thực hiện một bước thông minh khác để tạo tiếng vang xung quanh nó. Khai thác sức mạnh của AI và hợp tác với các vận động viên thể hình nổi tiếng Mike O’Hearn Khabib Nurmagomedovbạn của anh ấy HasbullaCầu thủ 32 tuổi đã đưa ra chiến lược mới để gây ấn tượng với người hâm mộ.

Paulo Costa chia sẻ quảng cáo Secret Juice cổ điển với Mike O’Hearn

‘Borrachinha’ gần đây đã lên Twitter của mình để chia sẻ một quảng cáo do AI tạo ra ở trường học cũ cho ‘Secret Juice’, có biểu tượng thể hình Mike O’Hearn và Hasbulla, nơi anh ta có thể được nhìn thấy đang trải qua những thay đổi về cơ bắp sau khi uống nước trái cây. Quảng cáo theo phong cách cổ điển này đóng vai trò giới thiệu sức mạnh biến đổi của thức uống, vì nó mô tả các cá nhân đạt được sự biến đổi cơ thể đáng kinh ngạc như vận động viên thể hình.

Costa đã viết, “Nước bí mật cổ điển🥤 🧃 kể từ thời hoàng kim.”

Đáng chú ý, quảng cáo có sự xuất hiện của siêu jack Paulo Costa, miêu tả anh ta là kết quả cuối cùng của việc tiêu thụ loại nước trái cây bí ẩn này.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù ‘Secret Juice’ không phải là một thương hiệu được công nhận chính thức, nhưng Costa không đối xử khác biệt với nó. Anh ấy bảo vệ tính xác thực và thương hiệu của mình bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ.

Có gì trong nước ép bí mật? ‘Borrachinha’ đã trả lời

Mặc dù các thành phần của ‘Secret Juice’ vẫn còn là bí ẩn, nhưng Paulo Costa đã trả lời các câu hỏi về thành phần của nó. Tuy nhiên, đúng với bản chất giữ bí mật của mình, anh ấy chọn không tiết lộ sự thật đằng sau nó. Trong lần xuất hiện trên The MMA Hour, ‘Borrachinha’ đã tiết lộ thức uống bí ẩn của mình.

“Mọi người nghĩ đó chỉ là một trò đùa. Nhưng không, tôi thực sự uống cái này và nó giúp tôi rất nhiều. Tôi đã đặt một hỗn hợp các thành phần ở đây để giúp tôi.” Nói thêm về thành phần của nó, Costa nói, “Nếu tôi nói với bạn tất cả những gì tôi có ở đây, nó không còn là bí mật nữa, hiểu không? Nó sẽ là ‘nước trái cây được tiết lộ’.”

Tính cách phóng khoáng và chiến thuật tiếp thị độc đáo của Paulo Costa chắc chắn đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Bạn nghĩ gì về ‘Secret Juice’ của Costa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Khamzat Chimaev tiết lộ sự thật đằng sau câu khẩu hiệu “Đập nát mọi người” mang tính biểu tượng trong UFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *