T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Paul Heyman Tìm Cách Trả Thù Cho Mẹ Sau Khi Chứng Kiến Nạn Đói Trong Gia Đình: 13 Người Anh Em Họ Của Cô Ấy Chết Đói”

Bài viết đầy cảm xúc về người mẹ của Paul Heyman, người sống sót sau Holocaust, đã gây xúc động cho nhiều người. Holocaust là một trong những thảm họa bi thảm nhất trong lịch sử nhân loại, và Sulamita, mẹ của Heyman, đã chứng kiến nhiều cảnh đau lòng trong quá trình sống sót. Điều đáng ngạc nhiên là, mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, Sulamita vẫn giữ được tình yêu và sự quan tâm tới con trai của mình. Heyman đã chia sẻ về những kỷ niệm đau lòng của mẹ mình và cách mà ông đã cảm ơn bà vì đã truyền cảm hứng cho ông trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Đây là một câu chuyện đầy cảm xúc về sự sống sót và tình yêu thương.

Holocaust là một trong những sự kiện bi thảm nhất đối với người Do Thái châu Âu. Rất ít người thiệt mạng và rất ít người sống sót sau khi Thế chiến 2 kết thúc. Mẹ của Paul Heyman, Sulamita, là một trong những người sống sót sau Holocaust. Mới đây, The Wise Man đã tiết lộ chi tiết về người mẹ của mình, người đã chứng kiến ​​cảnh chết đói, đói khát và cái chết của 13 người anh em họ của mình trong cuộc tàn sát. Hơn nữa, huyền thoại WWE 57 tuổi đã đưa ra chi tiết về lý do tại sao mẹ anh ta trả thù vì đã xem anh ta ăn khi anh ta còn nhỏ.

Paul Heyman nói về người mẹ sống sót sau Holocaust

Cựu Giám đốc điều hành ECW gần đây đã trả lời phỏng vấn Tetragrammaton với Rick Rubin. Trong khi nói về niềm yêu thích ẩm thực của mình, cô ấy đã chia sẻ về trải nghiệm Holocaust của mẹ mình.

Cố vấn đặc biệt của Bloodline nhớ lại rằng mẹ anh ấy rất thích nhìn anh ấy ăn nó khi còn nhỏ vì anh ấy chưa bao giờ trải qua niềm vui đó. Anh ấy đã trải qua một thời gian rất khó khăn ở khu ổ chuột Lodz và trên đường từ Auschwitz đến Bergen Belsen.

Heyman nói, “Tôi là con trai của những người sống sót, mẹ tôi từng ở Auschwitz và Bergen Belsen. Vì vậy, lớn lên nhìn con trai ăn đã mang lại niềm vui cho mẹ tôi. Tôi thực sự thích khuyến khích ăn uống vì đó là điều mà mẹ tôi không thể làm khi còn nhỏ.”

Anh ấy nói thêm, “Vì vậy, nhìn thấy con trai mình làm điều đó là trả thù cho anh ta. Anh lớn lên khi chứng kiến ​​13 người anh em họ của mình chết đói trong khu ổ chuột Lodz, chứng kiến ​​hai người bà chết đói và một người dì. Và rồi cũng ở Auschwitz và Bergen Belsen, ông chứng kiến ​​nạn đói và chết đói.

Trong một cuộc phỏng vấn mà người đàn ông 57 tuổi này dành cho Brian Koppelman vài tuần trước, Heyman nhớ lại, ‘Mẹ của mẹ tôi và em gái bảy tuổi của mẹ cô ấy đã đi thẳng vào phòng hơi ngạt.’Mẹ của cựu Advocate được trả tự do vào năm 1945 tại Bergen Belsen và cũng ngã bệnh ở tuổi 18.

Lặn SÂU HƠN

Vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ đó là ‘thương hàn, thương hàn hay cả hai’. Mặc dù cô ấy có rất ít cơ hội sống sót, nhưng mẹ cô ấy đã hồi phục và trở thành y tá tại Bệnh viện Người di cư ở Berlin. Anh ấy không có nơi nào để đi vào năm 1945, nhưng may mắn đã ủng hộ người dũng cảm khi anh ấy kết thúc ở Bắc Mỹ.

Mẹ của Heyman đến Hoa Kỳ như thế nào?

Trong cuộc phỏng vấn, Paul Heyman chia sẻ rằng vào năm 1949, một trong những người chú của mẹ ông đã đến tìm ông ở Berlin. Theo ông, người chú đã đến Ba Lan nhiều lần để xem người thân của mình có còn sống hay không.

Sau khi tìm thấy anh ta, anh ta đã đưa mẹ của Heyman đến Canada, nơi người chú sống. Hơn nữa, từ Canada, anh ấy nhập cư vào Mỹ thông qua Hiệp hội hỗ trợ nhập cư tiếng Do Thái tối cao.

Mẹ của huyền thoại WWE đã sống một cuộc đời dài từ năm 1928 đến năm 2009. Bà đã mạnh mẽ vượt qua những giai đoạn đen tối của cuộc đời mình, nhưng sau đó có một cuộc sống gia đình hạnh phúc cho đến khi qua đời.

Hơn nữa, nếu không có sự hỗ trợ của người mẹ thân yêu, Heyman đã không thể đạt được những gì anh ấy đã làm trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Bạn nghĩ gì về câu chuyện liên quan đến mẹ của Paul Heyman? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Paul Heyman kể câu chuyện đau lòng về người mẹ sống sót sau thảm sát Holocaust của anh, người đã chứng kiến ​​cái chết của 13 người anh em họ bị vợ bỏ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *