T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Paul Heyman Tiết Lộ Vince McMahon Không Chọn Brock Lesnar Để Kết Hợp Với Wiseman Khi Ký Hợp Đồng Với WWE Năm 2001”

Brock Lesnar là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại của WWE. Xuất thân từ lớp OVW huyền thoại năm 2002, Lesnar đã duy trì di sản của mình trong suốt sự nghiệp của mình. Và trong những năm đó, Paul Heyman là người phát ngôn tốt nhất mà một siêu sao WWE có thể có. Khi Lesnar trở lại WWE vào năm 2012, anh được ghép đôi với Heyman cho đến năm 2020 khi Heyman đổi phe và chọn The Tribal Chief Roman Reigns làm khách hàng tiếp theo của mình. Tuy nhiên, liên minh của Heyman với Lesnar không phải lúc nào cũng như kế hoạch và gần đây, trong một podcast, Paul Heyman đã mở lòng về nó và giải thích nó đã xảy ra như thế nào.

Brock Lesnar là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Xuất thân từ lớp OVW huyền thoại năm 2002, Lesnar đã duy trì di sản của mình trong suốt sự nghiệp của mình. Sau khi ra mắt đội hình chính của mình cho WWE vào năm 2002, Lesnar đã tăng vọt lên vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên, phần lớn công lao đó thường thuộc về Paul Heyman. Wiseman trong WWE thường được coi là một trong những người phát ngôn tốt nhất mà một siêu sao WWE có thể có. Hầu hết đàn ông của Paul Heyman đều có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, liên minh của Heyman với Brock Lesnar không phải lúc nào cũng như kế hoạch. Gần đây, trong một podcast, Paul Heyman đã mở lòng về nó và giải thích nó đã xảy ra như thế nào.

Làm thế nào mà Brock Lesnar và Paul Heyman kết thúc với nhau trong WWE?

Brock Lesnar trở lại WWE vào năm 2012 và được ghép đôi với Paul Heyman cho đến năm 2020 khi người này đổi phe và chọn The Tribal Chief Roman Reigns làm khách hàng tiếp theo của mình. Tuy nhiên, rất lâu trước khi Lesnar trở lại và kể từ khi ra mắt, anh ấy đã ở bên Heyman.

Sau khi Heyman gia nhập WWE vào năm 2001, Vince McMahon và WWE đã có những kế hoạch khác cho anh ấy. Nó bao gồm một cựu ngôi sao đô vật khác, đó không phải là Lesnar.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn podcast, người ủng hộ cũ của The Beast Incarnate đã giải thích kế hoạch ban đầu là để anh ấy đi cùng Chris Benoit, nhưng sau đó Vince McMahon đã thay đổi ý định và ghép đôi Heyman với Lesnar.

Anh ấy nói, “Vì vậy, tôi đã tập hợp một vài trò chơi, đó là hai tuần đó và hai trò chơi tiếp theo. Và các đối thủ đều giống nhau, Spike Dudley và Funaki. Tôi biết họ sẽ làm cho anh ta trông giống như những gì anh ta cần. Và vào đêm hôm trước, Vince đến gặp tôi và nói, ‘Tôi sẽ không để anh chơi với Benoit.’”

Lặn SÂU HƠN

Lúc đầu, Heyman cảm thấy nhẹ nhõm khi được tắt truyền hình, nhưng ngay sau đó anh ta bị tấn công bởi những tin tức khác. Heyman tiếp tục, “Sau đó, anh ấy nói, ‘Tôi sẽ đặt bạn với Brock Lesnar’. Và tôi chỉ nói, ‘Bingo! Tốt.’ Số tiền đó! Ôi chúa ơi! Bạn vừa cho tôi một cuộc sống mới. Bởi vì tôi biết, bạn muốn tôi nói thay cho người đàn ông này? Tốt! Đây là công việc dễ dàng nhất trên thế giới.”

Brock Lesnar luôn là một trong những vận động viên kiếm được nhiều tiền trong danh sách, và bản thân Heyman cũng tin rằng liên minh với Lesnar là một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy và sự nghiệp của cả hai đều trải qua những thay đổi lớn sau đó.

Brock Lesnar thành công như thế nào với Paul Heyman?

Brock Lesnar ra mắt WWE sau WrestleMania vào năm 2002 và được ghép đôi với Heyman. Sau một vài trận đấu bóng quần đầu tiên, Lesnar được thăng chức là ‘Điều vĩ đại tiếp theo’. Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, anh ấy đã giành chức vô địch WWE tại SummerSlam cùng năm đó.

Heyman và Lesnar đã có những sự nghiệp rất thành công, với việc Lesnar giành được nhiều chức vô địch và phá vỡ chuỗi bất bại của The Undertaker tại WrestleMania 30. Tuy nhiên, sau khi rời đi vào năm 2020, Heyman đã đổi phe và liên kết với Roman Reigns.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Và, kể từ đó, cả Heyman và Lesnar đều ở hai đầu trái ngược nhau. Nhưng bạn có nghĩ rằng họ sẽ trở lại cùng một phía? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *