CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Paul Heyman Tạm Biệt 20 Năm Lặng Lẽ, Tái Sinh Nhờ Vince McMahon Và Roman Reigns ở WWE”

Paul Heyman, cựu quản lý/người quảng bá Brock Lesnar, đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong WWE với tư cách là ‘Luật sư đặc biệt’ của The Bloodline. Heyman đã gắn bó với WWE hơn một thập kỷ với vai trò hiện tại. Các nhà quản lý đấu vật chuyên nghiệp có xu hướng có sự nghiệp ngắn nếu họ không phát triển. Tuy nhiên, Heyman đã được Vince McMahon cứu khỏi cùng một nạn nhân và đã ca ngợi McMahon qua Roman Reigns. Thật ngạc nhiên khi thấy Heyman xuất hiện cùng với ‘The Tribal Chief’ sau khi Reigns trở lại. Người hâm mộ muốn thấy ‘The Big Dog’ quay gót, và điều đó đã xảy ra nhưng với sự bổ sung của The Special Counsel. Heyman chỉ muốn quản lý một số ngôi sao nhất định và trong hợp đồng cuối cùng của mình, anh ấy đã chỉ định người mà anh ấy có thể làm việc cùng.

Paul Heyman hiện đang có một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong WWE với tư cách là ‘Luật sư đặc biệt’ của The Bloodline. Cựu quản lý/người quảng bá Brock Lesnar đã gắn bó với WWE hơn một thập kỷ với vai trò hiện tại. Các nhà quản lý đấu vật chuyên nghiệp có xu hướng có sự nghiệp ngắn nếu họ không phát triển. Điều tương tự cũng suýt xảy ra với Heyman, nhưng anh ta khẳng định Vince McMahon đã cứu anh ta khỏi cùng một nạn nhân. The Wise Man ghi công McMahon vì đã nuôi dưỡng Roman Reigns.

Paul Heyman ca ngợi Vince McMahon qua Roman Reigns

Gần đây, Paul Heyman xuất hiện trên Tứ thư với Rick Rubin, nơi anh ấy ghi công Vince McMahon cho lần chạy mới của anh ấy trong WWE. Theo huyền thoại WWE 57 tuổi, The Bloodline arc ra đời trong WWE là do Vince McMahon bóp cò nó.

Heyman nói, “Vì vậy, Vince đã gọi cho tôi vào giữa tháng 8 và anh ấy nói, ‘Chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại trên truyền hình. Tôi nghĩ, ‘Ồ, ồ. Anh ấy sẽ cho tôi làm bình luận viên và Jim Ross không có ở đây…. Người đánh giá là gì vào năm 2020?

Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ Ronda đang mang thai. Brock sẽ không trở lại với Saudis xuống. Anh ấy chắc chắn không đặt tôi với Roman và anh ấy nói, ‘Tôi tưởng tượng Roman Reigns với Paul Heyman.’ Tôi nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi. Anh ta sẽ bóp cò này. Anh ấy sẽ không bao giờ thành công với Cena. Anh ấy sẽ không bao giờ cho phép Cena đến với phe bóng tối.”

Lặn SÂU HƠN

Thật ngạc nhiên khi thấy Paul Heyman xuất hiện cùng với ‘The Tribal Chief’ sau khi Reigns trở lại. Người hâm mộ muốn thấy ‘The Big Dog’ quay gót, và điều đó đã xảy ra nhưng với sự bổ sung của The Special Counsel.

Tất nhiên, quyết định của McMahon đã được đền đáp khi cốt truyện The Bloodline vẫn khiến người hâm mộ phát cuồng. Hơn nữa, Reigns hiện là nhà vô địch thế giới hơn 1000 ngày và Heyman đã ở bên anh ấy kể từ ngày đầu tiên. Anh ấy chắc chắn rất thích cuộc chạy này và tại sao không? Reigns luôn là một trong những ngôi sao WWE mà anh ấy muốn quản lý cùng với hai ngôi sao lớn khác.

Paul Heyman chỉ muốn quản lý một số ngôi sao nhất định

Vào năm 2020, hợp đồng của Heyman còn quá sớm để hết hạn. Ngoài ra, hợp đồng của anh ấy quy định rằng anh ấy chỉ có thể được ghép đôi với các siêu sao WWE hạn chế. The Wise Man đã quản lý một số ngôi sao trong nhiều năm, nhưng trong hợp đồng cuối cùng của mình, anh ấy đã chỉ định người mà anh ấy có thể làm việc cùng.

Người đàn ông 57 tuổi nói: “Một trong số ít cái tên trong danh sách này là Roman Reigns. Rõ ràng là một người khác là Brock Lesnar. Một người khác là Ronda Rousey.”

Hơn nữa, cựu Giám đốc điều hành ECW đã chia sẻ lý do tại sao McMahon lại ghép anh ta với Trưởng bàn. Vì Rousey đang mang thai và Lesnar sẽ không về nhà cho đến khi buổi biểu diễn ở Ả Rập Saudi bắt đầu, do đó, “Điều đó khá nhiều để lại các Triều đại La Mã ở đó.”

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Bạn có nghĩ Paul Heyman đóng cặp với Roman Reigns là điều tuyệt vời nhất không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Roman Reigns Bloodline to Stone Cold Austin 3:16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *