T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Pat McAfee đau buồn khi nghe tin WWE Icon 81 tuổi từ trần: “RIP to the Legend” – từng thua trận đấu đẫm máu với Hulk Hogan”

Hossein Khosrow Ali Vaziri, hay còn được biết đến với cái tên The Iron Sheik, là một trong những đô vật phản diện ban đầu của WWE và là một huyền thoại của môn thể thao này. Anh ta đã có một sự nghiệp lâu đời và giành được nhiều danh hiệu lịch sử trong đấu vật, bao gồm Giải vô địch hạng nặng thế giới WWF. Sự cạnh tranh giữa Iron Sheik và Hulk Hogan là một trong những trận đấu mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử đấu vật. Sau khi qua đời vào sáng sớm thứ Tư, các ngôi sao và người hâm mộ WWE đã bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ cho huyền thoại này.

Khi chúng ta nghĩ về những nhân vật phản diện trong WWE, Randy Orton, Vince McMahon và Triple H ngay lập tức xuất hiện trong đầu. Nhưng những người hâm mộ WWE thời kỳ đầu sẽ nghĩ ra một cái tên khác khi được hỏi về những kẻ phản diện. Hossein Khosrow Ali Vaziri hay còn gọi là Hossein Khosrow Ali Vaziri Sheikh Besi. Một trong những nhân vật phản diện ban đầu từ WWE, sau đó là WWF, nhượng quyền thương mại. Người hâm mộ tôn sùng sự cạnh tranh của anh ấy với Hulk Hogan trong thời gian anh ấy tham gia WWE và là một trong những đối thủ mang tính biểu tượng nhất trong nhượng quyền thương mại. Ngay cả sau khi từ giã võ đài, The Iron Sheik vẫn xuất hiện trong WWE, thường là trong phong cách hài hước. Nhưng thật không may, anh ấy sẽ không trở lại WWE nữa.

Ngôi sao WWE và huyền thoại Hossein Khosrow Ali Vaziri, được biết đến với cái tên The Iron Sheik, đã qua đời vào sáng sớm thứ Tư. Sau tin tức đau lòng về cái chết của anh ấy, các ngôi sao cũng như người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ sự kính trọng của họ. Pat McAfee và các ngôi sao của WWE đã chia sẻ thông điệp và lời chúc của họ trên Twitter khi họ thương tiếc sự ra đi của một huyền thoại của môn thể thao này. Sự cạnh tranh nổi tiếng giữa Hulk Hogan và The Iron Sheik luôn xuất hiện khi nói về đô vật người Iran.

Người hâm mộ vinh danh The Iron Sheik

Khi ai đó có một sự nghiệp lẫy lừng như Iron Sheik, họ luôn thu hút người hâm mộ và đồng đội. Iron Sheik đã có một sự nghiệp lâu đời khi đánh bại nhiều đối thủ trên đường đi. Một số danh hiệu lịch sử của anh ấy bao gồm Giải vô địch hạng nặng thế giới WWF, Giải vô địch đồng đội thẻ WWF với Nikolai Volkoff và Giải vô địch hạng nặng Hoa Kỳ IWA cùng những người khác. Đô vật người Iran mang trong mình lòng căm thù nước Mỹ trong các màn trình diễn khi anh ta thường nhổ nước bọt sau khi nói ‘USA’. Điều này dễ khiến người hâm mộ không ưa anh, thể hiện qua tính cách ác độc của anh. Điều này đã được tăng lên khi anh ấy giành được danh hiệu Vô địch Thế giới trong WWF.

Lặn SÂU HƠN

Một trong những trận thắng đáng chú ý của anh ấy là trước Bob Backlund. Thua anh ta vào năm 1979, Ali Vaziri có cơ hội sửa đổi vào năm 1983. Sau khi đánh bại anh ta trước khi trận đấu bắt đầu, sự hung dữ của The Iron Sheik đã buộc huấn luyện viên của Backlund phải bỏ cuộc. Sự tàn bạo và quyền lực mà anh ta thể hiện khiến nhiều người sợ hãi và gieo rắc nỗi sợ hãi cho những người khác. Nhưng có một điều anh không thể sợ hãi hay sợ hãi.

Người đàn ông bất bại trong ngày của anh ấy là Hulk Hogan. Bất chấp sự quyến rũ và năng lực của mình, Hogan là một người đàn ông mà cô không thể chấp nhận. Iron Sheik đã ca ngợi Hogan trong một cuộc phỏng vấn trước đó, “Anh chàng đó là một con thú, anh bạn. Ngoài đời, anh ta là một vận động viên ưu tú, một đô vật ưu tú.” Họ chia sẻ một sự cạnh tranh mang tính biểu tượng trong nhiều năm và thể hiện tốt lập trường của Mỹ và Iran.

Bên ngoài võ đài và WWE, Iron Sheik đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong thời gian làm đô vật. Khi cả thế giới tiếc thương cho sự ra đi của anh ấy, người hâm mộ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với đô vật vĩ đại và trong số đó có nhà phân tích thể thao Pac McAfee.

Pat McAfee hồi tưởng về lần gặp huyền thoại

Gặp một huyền thoại của bất kỳ môn thể thao nào là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Gặp gỡ những huyền thoại trong ngành của bạn là một trò chơi bóng khác. Đó là điều đã xảy ra khi Pat McAfee gặp Iron Sheik vào tháng 8 năm 2022. Cựu tuyển thủ Colts đã ngồi lại với huyền thoại WWE và The Iron Sheik đã tweet về điều đó.

Bài đăng của The Iron Sheik có chú thích, “TÔN TRỌNG @patmcafeeshow ÔNG BIẾT TRÁI ĐẤT LỚN LÀ AI. ANH ẤY ĐÃ LÀM TÔI TUYỆT VỜI LẦN NỮA BUBBA”. Bài viết của Sheik đã khiến các nhà bình luận đấu vật kinh ngạc, vì có thể thấy Pat McAfee đang cúi xuống để chụp ảnh với huyền thoại đang ngồi.

Sau cái chết gây sốc của huyền thoại đấu vật, Pat McAfee đã chia sẻ một bài đăng của Iron Sheik như một thông điệp tưởng nhớ với chú thích: “RIP với huyền thoại… Thật vinh dự khi được gặp bạn.”

Pat McAfee, những người hâm mộ, ngành công nghiệp WWE và tất cả những ai đã từng có cơ hội xem anh ấy đấu vật. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi đau mất anh ấy khi họ tiếp tục tiến lên mà không có anh ấy. Với những lời tri ân và chia buồn được chia sẻ, McAfee và những người khác sẽ cố gắng tưởng nhớ ông qua các thời đại và trân trọng những ký ức đó.

Xem câu chuyện này – Sau khi cảnh sát kiểm tra ‘Sức khỏe’ của JA Morant, Charles Barkley xướng tên Ngôi sao NBA trị giá 80 triệu đô la trên Pat McAfee Show

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *