T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Pat McAfee chia sẻ áp lực phỏng vấn Vince McMahon – Ông ta tôn trọng câu hỏi”

Vince McMahon, tên tuổi lớn nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, đã trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp của mình. Gần đây, anh đối mặt với những cáo buộc và báo cáo về tiền bịt miệng và hành vi sai trái tình dục. Tại WrestleMania 38, McMahon đã có trận đấu cuối cùng với Pat McAfee, trong đó anh đã được trợ giúp bởi Lý thuyết Austin. Trước đó, McAfee đã tổ chức một cuộc phỏng vấn với McMahon, và trong một podcast gần đây, anh tiết lộ áp lực mà anh cảm thấy khi thực hiện cuộc phỏng vấn này. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện lành mạnh về kinh doanh và những thứ khác, McMahon đã tôn trọng các câu hỏi của McAfee. Hiện tại, McMahon đã nghỉ hưu và chỉ là chủ tịch của WWE, trong khi Triple H đang giữ vị trí trưởng bộ phận sáng tạo hiện tại của công ty. Đây là một dấu hiệu tốt cho WWE khi bước vào một không gian hoàn toàn mới với đợt giảm giá này.

Vince McMahon được cho là một trong những tên tuổi lớn nhất trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy thường được ghi nhận là người đã biến WWE thành như ngày nay. Tuy nhiên, vào đầu năm ngoái, McMahon nhận thấy mình đang phải đối mặt với một vấn đề lớn. Sau khi những cáo buộc về tiền bịt miệng và các báo cáo về hành vi sai trái tình dục được tiết lộ chống lại Vince McMahon, anh ấy đã rút lui khỏi WWE. Tuy nhiên trước đó, anh đã có trận đấu cuối cùng với Pat McAfee tại WrestleMania 38.

McMahon sẽ đánh bại McAfee tại sự kiện này với sự trợ giúp của Lý thuyết Austin. Tuy nhiên, trước ‘Mania 38, McAfee đã tổ chức một cuộc phỏng vấn với Vince McMahon, điều này sẽ dẫn đến trận đấu của họ tại WrestleMania 38.

Gần đây, trong một podcast, McAfee đã tiết lộ áp lực mà anh cảm thấy khi thực hiện cuộc phỏng vấn với McMahon. Vince McMahon là một nhân vật quyền lực và thực hiện các cuộc phỏng vấn không phải là nhiệm vụ dễ dàng, và cựu cầu thủ NFL đang cảm thấy áp lực.

Pat McAfee đã tiết lộ gì về áp lực mà anh ấy cảm thấy trong cuộc phỏng vấn với Vince McMahon?

Cựu cầu thủ NFL Pat McAfee là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong doanh nghiệp. Trong một podcast gần đây với Jimmy Traina trên SI Media Podcast, anh ấy đã nói về cuộc phỏng vấn của mình với Vince McMahon vào năm ngoái.

Anh ấy kể chi tiết về áp lực mà anh ấy cảm thấy, và tại sao anh ấy lại cảm thấy như vậy. McAfee nói, ” Tôi thực sự cũng là một người tò mò, vì vậy tôi sẽ chỉ hỏi Vince một câu hỏi. ‘Tại sao anh làm điều này? Tại sao anh làm điều này?’ Tôi nghĩ anh ấy đương nhiên là một giáo viên. Tôi nghĩ nếu mọi người tiếp cận anh ấy và đặt câu hỏi, anh ấy muốn nói với mọi người tại sao anh ấy làm những gì anh ấy làm. “

Ông nói thêm, ” Tôi mới bắt đầu hỏi anh ấy và tôi nghĩ anh ấy tôn trọng những câu hỏi tôi đặt ra vì rất nhiều câu hỏi tôi hỏi là dành cho công việc kinh doanh của riêng tôi, kế hoạch của riêng tôi, anh ấy biết điều đó. Tôi sẽ hỏi anh ấy về những gì chúng tôi đang nghĩ đến khi làm với các đối tác, nhà tài trợ và các đặc quyền và nó giống như đưa nó trở lại 20 hoặc 25 năm trước.”

McAfee tiết lộ rằng mặc dù anh ấy cảm thấy áp lực phía trước, nhưng áp lực đó dần giảm đi khi thời gian trôi qua và cuộc trò chuyện của họ ngày càng nhiều. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện lành mạnh về kinh doanh và những thứ khác khiến McMahon tôn trọng các câu hỏi của McAfee.

Lặn SÂU HƠN

Đầu năm nay, Vince McMahon đã nghỉ hưu và tham gia WWE và trở thành chủ tịch của công ty.

Vince McMahon sẽ tiếp quản WWE sáng tạo một lần nữa?

Hiện tại, Vince McMahon chỉ là chủ tịch của WWE và không nắm giữ quyền sáng tạo. Triple H là trưởng bộ phận sáng tạo hiện tại của WWE và người hâm mộ muốn anh ấy giữ vị trí đó. Sau khi bán WWE cho Endeavour vào đầu năm nay, động lực của WWE đã phần nào thay đổi, với việc McMahon được cho là đã mất quyền biểu quyết.

Đây là một dấu hiệu tốt, vì mất quyền biểu quyết đa số có nghĩa là anh ấy không còn có thể bỏ phiếu cho hướng sáng tạo của công ty. Khi WWE bước vào một không gian hoàn toàn mới với đợt giảm giá này, người hâm mộ hy vọng rằng ảnh hưởng của McMahon đối với sản phẩm hiện tại vẫn ở mức tối thiểu.

Xem câu chuyện này: Sự tiến hóa của Dwayne Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *