T4. Th11 29th, 2023

“Oscar De La Hoya’s Controversial Move with Rolly Romero Upsets Boxing World Amid Fight Offer for Ryan Garcia” (Tiêu đề mới cho người Việt đọc: “Động thái gây tranh cãi của Oscar De La Hoya với Rolly Romero khiến thế giới quyền anh xôn xao giữa lúc Ryan Garcia nhận được lời đấu giá”)

Ryan Garcia đã quyết tâm quay lại đường đua chiến thắng sau thất bại tàn khốc trước Gervonta Davis. Đối thủ tiềm năng tiếp theo của anh là Rolly Romero. Tuy nhiên, việc nhà tổ chức Garcia, Oscar de la Hoya đăng ảnh với Romero đã khiến nhiều người hâm mộ tức giận, vì trước đó, anh đã vắng mặt trong cuộc họp sau trận đấu giữa Davis-Garcia. De La Hoya đã thừa nhận không tham dự do nhận được nhiều đe dọa giết. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích anh vì không ở bên các chiến binh của anh. Phản ứng của người hâm mộ đã cho thấy sự quan tâm và lo lắng về cam kết của De La Hoya với các võ sĩ đang thi đấu.

Ryan García đã sẵn sàng để tiến lên từ thất bại tàn khốc của mình trước Gervonta Davis. Để quay trở lại con đường chiến thắng, anh ấy đặt mục tiêu vào đối thủ tiềm năng tiếp theo của mình, và không ai khác ngoài điều đó. Rolly Romero. Nhưng mọi chuyện bại lộ, khi nhà tổ chức Garcia, Oscar de la hoya đã đăng một bức ảnh với đối thủ có thể của mình. Điều này rõ ràng đã khiến nhiều người hâm mộ quyền anh tức giận, vì trước đó, sự vắng mặt của De La Hoya trong cuộc họp sau trận đấu giữa Davis-Garcia đã khiến nhiều người trong hội anh em quyền anh tức giận.

Sau đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội, De La Hoya thừa nhận rằng anh ấy không thể tham dự hội nghị vì anh ấy đã nhận được nhiều lời đe dọa giết trong tuần đó. Và lực lượng an ninh của anh ấy khuyên anh ấy nên tránh xa các cuộc tụ họp công cộng. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích De La Hoya vì đã không ở bên các chiến binh của anh ấy.

Và bây giờ, sau khi Ryan Garcia thông báo rằng anh ấy muốn đối đầu với Romero làm đối thủ tiếp theo của mình và bù đắp cho sự mất mát của Ismael Barroso, De La Hoya đã tweet một bức ảnh với Rolly Romero với chú thích: “Người đàn ông tôi ủng hộ Goldenboy như không có máy bay chiến đấu nào khác.” Và chú thích và bức ảnh đặc biệt này đã nhận được rất nhiều phản ứng tức giận từ người hâm mộ.

Phản ứng của người hâm mộ khi Oscar De La Hoya đi chơi với đối thủ Ryan Garcia

Một trong những người hâm mộ, Davidnhắc nhở De La Hoya về sự vắng mặt của anh ấy tại hội nghị hậu Ryan Garcia.

người hâm mộ khác, Vickđã đào chú thích của anh ấy về việc anh ấy không thể đứng sau đấu ngư của mình trong khi hy vọng đấu ngư của mình vẫn ở bên mình.

Lloyd Smith viết rằng De La Hoya không thể “chạy trốn” nếu anh ta muốn sự hỗ trợ từ các võ sĩ của mình.

Mặt khác, một số người hâm mộ rất hào hứng khi thấy trận đấu giữa Garcia và Romero diễn ra trong năm nay.

Lặn SÂU HƠN

Một người dùng, Daniel Suárezmuốn nó xảy ra vào tháng 9.

trong khi John Chavez danh tiếng cho De La Hoya vì đã cố gắng làm cho cuộc chiến này thành công.

Có thể cho rằng, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về cam kết của De La Hoya với các võ sĩ đang thi đấu dưới sự quảng bá của anh ấy sau khi anh ấy đăng một bức ảnh với Rolly Romero. Bạn nghĩ gì về tình huống này? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận.

Xem câu chuyện này: Những người quảng bá giàu có nhất trong lịch sử thể thao đối kháng: Bob Arum, Don King, Dana White và sáu người nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *