T6. Th12 1st, 2023

“Oscar De La Hoya nảy lửa cảnh báo Eddie Hearn giữ nguyên tuyến đường của mình giữa vụ việc Ryan Garcia”

Bài viết mới nhất của chúng tôi đưa ra thông tin về một cuộc chiến nội bộ đang diễn ra giữa võ sĩ trẻ Ryan Garcia và chủ tịch của Golden Boy Promotions, Oscar De La Hoya. Sau trận thua đáng xấu hổ trước Gervonta Davis, Garcia đã sa thải HLV Joe Goossen và bắt đầu hợp tác với kỹ thuật viên nổi tiếng Derrick Jones. Tuy nhiên, De La Hoya đã không đánh giá cao sự thay đổi này và đã đưa ra lời cảnh báo cho Eddie Hearn, ông chủ phòng đấu. Mối thù giữa hai người ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Garcia nổi giận trên Twitter và De La Hoya đổ lỗi cho trận thua của Garcia và coi các cố vấn của mình chịu trách nhiệm cho điều khoản bù nước. Trong khi đó, Eddie Hearn đã đưa ra quan sát rằng mối thù này đang đe dọa danh tiếng của cả hai trong làng quyền anh.

Một cú đánh tàn khốc vào trái tim khiến người ta phải quỳ xuống Ryan García có vẻ như nó sẽ có giá cắt cổ. Một Garcia chán nản, sau một cuộc chiến mặt khó chịu trước các phóng viên, đã đặt ra một câu hỏi khó chịu. Nhưng ở đâu Oscar de la hoya bị lạc trong buổi họp báo? Như thường lệ, sự cay đắng dồn nén sẽ sớm gắn liền với những vấn đề tưởng như vô thưởng vô phạt. Nó trở thành kiến ​​thức phổ biến khi các bên tham chiến giặt đồ vải bẩn của họ ở nơi công cộng. Và đúng như dự đoán, các ý kiến ​​và tiếng nói bên ngoài bắt đầu nhảy vào cuộc. Nhưng Oscar De La Hoya sẽ không có nó.

Ryan Garcia ngay lập tức sa thải HLV Joe Goossen sau trận thua đáng xấu hổ Gervonta Davis. Theo các nguồn có sẵn, anh ta đã bắt tay với kỹ thuật viên nổi tiếng Derrick Jones, người, trong số những người khác, đào tạo Anthony JoshuaErrol Spence Jr. Vì vậy, đó là câu hỏi của ban tổ chức. De La Hoya Khuyến Mãi Cậu Bé Vàng đã chăm sóc ‘KingRy’ từ năm 2017.

Bây giờ bạn không dám ông Hearn, Oscar De La Hoya cảnh báo

Mối hiềm khích giữa Ryan Garcia và Oscar De La Hoya đã đạt đến mức mà một số nhân vật quyền anh của công chúng không thể tránh khỏi. Do đó, khi có cơ hội, họ nói to. ông chủ phòng đấu Eddie Hearn không được biết đến là người im lặng trước bất kỳ vấn đề đang diễn ra nào liên quan đến môn thể thao này. Vì vậy, hai ngày trước, truyền hình iFL đã hỏi khi anh ấy xem tin tức về việc Garcia và De La Hoya tung ra những lời buộc tội.

Người Anh đáp: “khó tin. Tôi chưa bao giờ thấy một điều như vậy. Ý tôi là, Oscar De La Hoya chỉ là một tai nạn đang chực chờ xảy ra – anh ấy đã làm gì?… Không phải một, mà là khoảng năm dòng tweet: ‘hãy sở hữu nó, hãy tự giải quyết.’.. Nó giống như một bản phác thảo hài kịch. Ryan Garcia là khách hàng lớn nhất của Golden Boy…. Nó sắp nổ tung.” Có thể hiểu được, Oscar De Le Hoya không đánh giá cao sự can thiệp không chính đáng như vậy. Vì vậy, vào sáng sớm hôm nay, anh ấy đã đưa ra một số lời khuyên thận trọng cho Hearn, “@EddieHearn, ở trong làn đường của bạn!! Đây là một cảnh cáo!

Để đi đến nguyên nhân của sự sụp đổ, đề nghị được báo cáo từ De La Hoya là hãy lão hóa Manny Pacquiao chà nhầm đứa trẻ California.

KingRy đấu với Cậu Bé Vàng

Tức giận, Garcia nổi giận trên Twitter, “Điều này không xảy ra!! Tôi nói những gì tôi muốn… Thật đáng thất vọng.. mệt mỏi vì điều này.“Hơn nữa, vào ngày 31 tháng 5, anh ấy đã tweet về một võ sĩ mà anh ấy muốn chiến đấu,”3 người tôi muốn chiến đấu tiếp theo Rollies *họ chỉ ra lệnh cho anh ta chiến đấu với người khác, Isaac Cruz *nếu anh ta sẵn sàng đi đến 140 Teofimo López *tùy thuộc vào kết quả.

Lặn SÂU HƠN

Lúc đầu, De La Hoya cố gắng hạ thấp vấn đề và thậm chí còn đề nghị hai người ngồi lại để thảo luận về công việc kinh doanh. Tuy nhiên, lời nói của Ryan Garcia vẫn tiếp tục. Đã có đủ, De La Hoya có thể quyết định không bắt bất kỳ tù nhân nào. Vào ngày 2 tháng 6, anh ta bắn trả Garcia, đổ lỗi cho trận thua ngay trên đầu anh ta. Ngoài ra, anh ấy coi các cố vấn của mình chịu trách nhiệm cho phép điều khoản bù nước.

Các dòng tweet khác tiếp theo về việc liệu anh ta có chỉ trích tuyên bố của võ sĩ trẻ rằng trại Davis đã quan tâm đến anh ta nhiều hơn trong toàn bộ vụ việc hay không. Nhưng, theo ‘Cậu bé vàng’, Garcia đã bước vào cái bẫy chất đầy mình của họ khi đồng ý với nhu cầu bù nước.

Vẫn còn phải xem sự thù hận công khai này sẽ đưa Garcia và De La Hoya đến đâu. Tuy nhiên, các báo cáo gần như nhất trí rằng bất cứ điều gì được nói và làm, điều đó không tốt cho hai trong số những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng quyền anh thời gian gần đây.

Xem Câu Chuyện Này | Năm ứng cử viên cho Claressa Shields sau khi giành lại vương miện không thể tranh cãi của mình trước Maricela Cornejo

Bạn nghĩ gì về những quan sát của Eddie Hearn về mối thù De la Hoya-Garcia? Chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *