T4. Th12 6th, 2023

“Oscar De La Hoya Lựa Chọn Đối Thủ Tiềm Năng Cho Ryan Garcia Sau Bình Luận Của Ông Về Việc Ryan Không Xứng Đáng Đấu Với Đai Vô Địch”

Ryan Garcia đang chờ đợi để quay trở lại sàn đấu quyền Anh sau thất bại trước Gervonta Davis vào tháng 4 vừa qua. Mới đây, Giám đốc điều hành của Golden Boy Boxing, Oscar de la Hoya đã đưa ra danh sách bốn đối thủ tiềm năng cho Garcia, trong đó có tên của Rolando Romero. De La Hoya cũng đã lên Twitter và tuyên bố rằng anh sẽ gặp đội của Garcia vào thứ Ba và đưa ra quyết định. Mặc dù nhiều người hâm mộ đang mong đợi trận đấu giữa Garcia và Romero, nhưng cũng có những ý kiến lo ngại về khả năng của Garcia. Chúng ta hãy cùng chờ đợi quyết định của De La Hoya vào ngày mai để biết ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Garcia.

Oscar de la hoya đang đợi Ryan Garcíanhanh chóng trở lại triều đình sau thất bại nặng nề trước Gervonta Davis vào ngày 22 tháng 4. Về vấn đề này, Giám đốc điều hành và nhà quảng bá của Golden Boy Boxing Ryan Garcia đã công khai tweet về bốn tiềm năng mà anh ấy nghĩ đến cho cầu thủ 24 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, De La Hoya đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ cho phép Garcia tự do chiến đấu với một đối thủ mà anh ấy lựa chọn, giờ đây anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ gặp đội của Garcia vào thứ Ba và đưa ra quyết định.

Theo tuyên bố của De La Hoya, bốn đối thủ tiềm tàng của anh dành cho Garcia là lửa. Tương tự như vậy, anh ấy nói rằng anh ấy rất mong được gặp đội của Garcia. Sau khi Garcia công khai tuyên bố rằng ông đã chấp nhận Rolando RomeroThách thức, giới quyền anh không thể không nghĩ đến ‘Rolly’ như một trong những đối thủ tiềm năng trong danh sách của De La Hoya.

Oscar De La Hoya củng cố ý tưởng về ‘Rolly’ Romero so với Ryan Garcia

Sau khi Garcia công khai tuyên bố rằng anh ấy muốn chiến đấu với ‘Rolly, Oscar De La Hoya đã lên Twitter và nói, “Rất nóng lòng được gặp nhóm @RyanGarcia vào thứ Ba. 4 võ sĩ tôi đã xếp hàng là đối thủ tiềm năng đang khai hỏa 🔥@GoldenBoyBoxing.” Trong khi một số người hâm mộ hy vọng một trong bốn võ sĩ không phải là ‘Rolly’, thì những người khác lại cổ vũ cho Garcia đấu với Romero.

Tuy nhiên, ngay sau khi De La Hoya tweet, một người dùng đã nói, “Garcia không xứng đáng với danh hiệu. Không phải bây giờ.

Trong khi đó, cố gắng giúp De La Hoya quyết định, một người hâm mộ tuyên bố anh ta sẽ trả tiền để xem Garcia đấu với ‘Rolly’. De La Hoya trả lời bằng cách nói rằng họ sẽ đưa ra quyết định vào thứ Ba “tập thể“.

Tuy nhiên, một người hâm mộ đã nói, “Hy vọng một trong số họ không phải là Rollie 🤦‍♂️.

Phản hồi này phần nào khiến De La Hoya tức giận và khiến người quảng bá tuyên bố, “Vì vậy, bạn đang nói Rollie không phải là một lựa chọn tốt? Bạn biết gì?

Lặn SÂU HƠN

Mặt khác, một người dùng đã nói về Errol Spence Jr. chống lại García. “Spence đã hỏi con trai Ryan của tôi đúng không 🥱,họ nhận xét Said.

Tuy nhiên, một người nói, “NGÀI nói NGÀI muốn Rolly!!! Bạn chỉ cần chiến đấu và làm ơn tránh xa“.

Cuối cùng, thấy De La Hoya có bốn “ngọn lửa” sẽ là đối thủ, một trong số họ nói, “Tại sao không phải là giải đấu?

Phản ứng của bạn với tuyên bố gần đây của Oscar De La Hoya là gì? Bạn có nghĩ Garcia vs ‘Rolly’ Romero là trận đấu tiếp theo trong quyền anh chuyên nghiệp không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Đối thủ vĩ đại nhất của Gervonta Davis: Ryan Garcia, Teofimo Lopez, Josh Taylor và 5 người nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *