T6. Th12 1st, 2023

“Oscar de la Hoya bị Fan “Chỉ Trích” Vì “Chọc Gẫu” Với Tất Cả Mọi Người”

Cậu bé vàng Ryan Garcia, cựu huy chương vàng Olympic và nhà quảng cáo thể thao người Anh, Eddie Hearn, đã đối đầu với các võ sĩ mà họ quảng bá. Thế giới quan tâm đến cuộc chiến giữa Oscar De La Hoya và Ryan Garcia sau khi anh thất bại dưới tay nhà vô địch quyền anh bất bại Gervonta Davis. Eddie bày tỏ sự bất bình trước cách Ryan công khai chỉ trích đội của mình. Oscar và Eddie đang trao đổi qua đêm và người hâm mộ đang bày tỏ ý kiến của mình trên mạng xã hội. Liệu đây có phải là khởi đầu của một mối thù bất tận?

Cậu bé vàng, Oscar De La Hoya và Nhà quảng cáo thể thao người Anh, Eddie Hearn đã thỉnh thoảng đối đầu với các võ sĩ mà họ quảng bá. Gần đây, Eddie bày tỏ sự bất bình trước cách cựu huy chương vàng Olympic công khai chỉ trích Ryan Garcia dù là người quảng bá cho anh.

Nhà cựu vô địch hạng Siêu lông của WBO đã không thể tham dự cuộc họp báo sau trận đấu của người bảo trợ của anh ấy vào tháng 4 sau khi người này chịu thất bại dưới tay của nhà vô địch quyền anh bất bại. Căng thẳng đã lên cao giữa Oscar De La Hoya và Ryan Garcia kể từ khi hội nghị diễn ra.

Tại sao Oscar De La Hoya đối mặt với Eddie?

Cựu chủ nhân tạm thời của WBC hạng nhẹ Ryan Garcia đã bị Người sáng lập Golden Boy Promotions Oscar De La Hoya ghim chặt khi anh mới 17 tuổi. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng với công ty quảng cáo thể thao chiến đấu trong nhiều năm và tình cờ là một trong những khách hàng lâu đời nhất của họ.

Vào ngày 22 tháng 4 năm nay, nhà vô địch hạng Welterweight dành cho lứa tuổi thiếu niên tích cực thứ sáu trên thế giới đã bị nhà vô địch thế giới hạng ba Gervonta Davis hạ gục tại Las Vegas, Nevada. Trận đại chiến này đã dẫn đến trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của Ryan Garcia và người ta thấy anh ta trao đổi với nhau trên mạng xã hội.

Chủ nhân hạng nhẹ WBC bạc đã nói về việc thiếu sự hỗ trợ mà anh ấy đã trải qua từ đội của mình. Anh ấy cũng cảm thấy rằng đội của Gervonta Davis quan tâm đến anh ấy hơn đội nhà của anh ấy vì người cố vấn nặng ký của anh ấy đã rời bỏ anh ấy sau trận đấu.

Lặn SÂU HƠN

Mọi thứ trở nên nóng hơn sau khi những người quảng bá và ‘The Flash’ được nhìn thấy đang tham gia vào một trò chơi đổ lỗi trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Ringside (@espnringside)

Chủ tịch Matchroom Sport, Eddie Hearn, đã không giấu giếm lời nào khi nhìn thấy phi tiêu trên mạng xã hội. Ông nhận xét, “Một điều bạn phải làm khi nhìn thấy một mối quan hệ như vậy, một mối quan hệ chuyên nghiệp đang xấu đi, bạn phải xích lại gần nhau và bạn phải cố gắng khắc phục nó.” Tuy nhiên, người chiến thắng Olympic 1992 Oscar De La Hoya không đánh giá cao việc Eddie quấy rối và bắt nạt anh ta trên Twitter.

Người hâm mộ phản ứng trước những lời đe dọa từ ‘Cậu bé vàng’

Người hâm mộ cũng không lãng phí thời gian và bắt đầu bày tỏ ý kiến ​​​​của mình trên mạng xã hội.

Một người hâm mộ đã bị sốc trước lời cảnh báo và viết:

Một người hâm mộ khác đã viết rằng Oscar De La Hoya rất muốn đánh nhau với mọi người mà anh ấy gặp.

Một người hâm mộ đã hỏi đùa rằng liệu Oscar có bắt đầu mặc quần áo chéo nữa không.

Trong khi những người hâm mộ khác cho rằng Eddie Hearn đang cố xúi giục cựu võ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất cho mình.

Chà, bạn nghĩ gì về lời cảnh báo của võ sĩ giác đấu người Mỹ gốc Mexico Oscar De La Hoya gửi cho người quảng bá lớn nhất của WBA, Eddie Hearn?

Đây có phải chỉ là khởi đầu của một mối thù bất tận? Làm ơn chia sẻ những suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Tất cả về Ryan Garcia so với Gervonta Davis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *