T4. Th11 29th, 2023
UFC

ONE Championship CEO thông báo về sự trở lại của chị gái Angela Lee sau thương vong đau buồn của em gái Victoria Lee 18 tuổi. (Note: This title is written in a more straightforward and concise manner, which is preferred by Vietnamese readers.)

Victoria Sun-hee Lee, một võ sĩ MMA trẻ tuổi và tài năng, đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, khi mới 18 tuổi. Victoriangười thi đấu tại ONE Championship, là em trai của hai võ sĩ MMA nổi tiếng, Angela Lee Và Christian Lee. Tin tức về Victoriasự ra đi của vẫn chưa được tiết lộ cho đến khi Angela Lee đã chia sẻ thông báo đau lòng trên tài khoản Instagram của cô ấy vào tháng Giêng. Ngoài ra, không có cập nhật từ Angela Và Christian Lee về sự trở lại của họ, cho đến bây giờ. CEO của ONE Championship, Chatri Sityodtong cung cấp một bản cập nhật lớn về điều này. Trận thua này là một trong những điều đáng buồn nhất trong toàn bộ cộng đồng thể thao đối kháng.

Cộng đồng MMA đã bị rung chuyển bởi trận thua nặng nề cách đây vài tháng. Victoria Sun-hee Leemột võ sĩ MMA trẻ tuổi và tài năng, đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, khi mới 18 tuổi. Victoriangười thi đấu tại ONE Championship, là em trai của hai võ sĩ MMA nổi tiếng, Angela LeeChristian Lee. Cả hai chị gái của anh đều giữ chức vô địch thế giới ở các hạng cân tương ứng.

Tin tức về Victoriasự ra đi của vẫn chưa được tiết lộ cho đến khi Angela Lee đã chia sẻ thông báo đau lòng trên tài khoản Instagram của cô ấy vào tháng Giêng. Gia đình anh không tiết lộ nguyên nhân cái chết của anh, khiến nhiều người bàng hoàng và đau buồn trước sự mất mát.

Ngoài ra, không có cập nhật từ AngelaChristian Lee về sự trở lại của họ, cho đến bây giờ. Mới đây, trong một buổi hỏi đáp trực tiếp trên Facebook, CEO của ONE Championship Chatri Sityodtong cung cấp một bản cập nhật lớn về điều này.

CEO ONE Championship nói về sự trở lại của anh em nhà Lee

Sityodtong đã không tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi để nghe. Theo CEO, Angela Lee không có khả năng trở lại bát giác. Nỗi đau và sự đau buồn mà anh ấy đang trải qua có thể hiểu được ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của anh ấy vào lúc này.

Angela Lee có thể không bao giờ trở lại vì mất em gái”, Sityodtong cho biết, theo Beyond Kick. Tuy nhiên, lớp lót bạc trong đám mây ở đây là Christian Lee có thể sớm trở lại, như đã đề cập Sityodtong. “Christian Lee nói với tôi rằng anh ấy muốn quay lại”, CEO của ONE Championship tiết lộ.

Lặn SÂU HƠN

Bất chấp nỗi buồn tràn ngập anh cảm thấy, Thiên chúa giáo có thể tìm thấy niềm an ủi và sức mạnh trong niềm đam mê MMA của mình. Toàn bộ cộng đồng đang chiến đấu để sát cánh cùng gia đình Lee trong thời điểm khó khăn này, gửi đến họ sự hỗ trợ mà họ cần.

Phòng tập của gia đình Lee, United MMA Hawaii đóng cửa

Cái chết đột ngột của em trai út Lee khiến cả gia đình bàng hoàng. Nhiều đến mức, họ có thể đã quyết định rời MMA vĩnh viễn. Ngay sau cái chết của Lee, các báo cáo về United MMA Hawaii đã ngừng hoạt động.

Năm 2021, Angela Lee và chồng của cô ấy Bruno Pucci mở phòng tập thể dục này ở Hawaii. Hiện tại, trang Instagram của phòng tập đã bị ngừng hoạt động và nó đã bị đóng cửa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Haymakers (@haymakers)

Trận thua này là một trong những điều đáng buồn nhất trong toàn bộ cộng đồng thể thao đối kháng. Ở tuổi 18, Victoria Lee có thành tích chuyên nghiệp 3-0 và có khả năng lặp lại thành công của những người anh chị em của mình. Tuy nhiên, bi kịch này đã cắt ngắn sự nghiệp đầy hứa hẹn của anh. Hãy gửi lời cầu nguyện sức mạnh và hy vọng đến gia đình Lee trong thời điểm khó khăn này.

Xem câu chuyện này – Joe Rogan đã nổi tiếng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *