T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Ôm con trai huyền thoại NFL, cha của 6 đứa con Shaquille O’Neal chia sẻ cuộc gặp hiếm hoi với đối thủ lớn nhất của Tom Brady” – This is already in Vietnamese, but I have rewritten it to better suit the reading habits of Vietnamese people.

Trận chung kết NBA đang đến gần với sự xuất hiện của nhiều huyền thoại thể thao lớn nhất thế giới. Không chỉ các huyền thoại bóng rổ mà cả các huyền thoại của các môn thể thao khác như bóng đá và bóng chày cũng xuất hiện với phong độ cao. Trong số đó, huyền thoại NFL Peyton Manning đã có mặt trong đám đông cùng con trai ông tại trận đấu. Manning đã cùng con trai gặp được Shaquille O’Neal, một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên thế giới và người có lượng người hâm mộ lớn trên Instagram. Shaq đã khiến bất kỳ người hâm mộ thể thao nào cũng xúc động khi ôm con trai của Manning.

Trận chung kết NBA đang đến với chúng ta và một số tên tuổi lớn nhất trên thế giới sẽ xuất hiện trong ván 7. Không chỉ các huyền thoại bóng rổ mà các huyền thoại của các môn thể thao khác như bóng đá và bóng chày cũng xuất hiện với phong độ cao. Trong một trận đấu như vậy, huyền thoại NFL Peyton Manning đã có mặt trong đám đông. Manning, người có chung mối quan hệ cạnh tranh gay gắt với biểu tượng NFL Tom Brady, đã tham gia cùng con trai ông, người có cơ hội cả đời gặp huyền thoại tuyệt đối, Shaquille O’Neal.

Shaq, người có lượng người theo dõi lớn trên Instagram, thường xuyên cập nhật cho khán giả về nơi ở hiện tại của mình trên nền tảng mạng xã hội. Câu chuyện gần đây của anh ấy với con trai của Manning chắc chắn sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ thể thao nào cũng xúc động.

Shaquille O’Neal gặp con trai huyền thoại thể thao

Shaq cao 7 foot 1 inch là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên thế giới. Rốt cuộc, anh ấy đã có một sự nghiệp xuất sắc ở NBA, nơi anh ấy đã giành được bốn chức vô địch NBA cùng với nhiều giải thưởng khác. Cũng giống như Shaq, Peyton Manning đã thống trị NFL trong hơn 15 năm! Khi hai huyền thoại này gặp nhau, đó nhất định là một sự kiện lịch sử.

Trong một câu chuyện trên Instagram được chia sẻ bởi nhà vô địch NBA bốn lần, Manning và Shaq đã gặp nhau bên ngoài. Shaq cũng chiếm được cảm tình trên toàn thế giới khi ôm con trai Marshall của Manning. Thật thú vị, chiếc áo đấu của Marshall mang tính biểu tượng như cuộc gặp gỡ giữa cha anh và huyền thoại NBA cao 7 foot 1 inch. Cậu con trai đang mặc áo thi đấu của Allen Iverson từ thời Answer thi đấu cho Denver Nuggets.

Lặn SÂU HƠN

Cũng giống như Iverson, Manning cũng là một anh hùng được sùng bái ở Denver. Mặc dù nhà vô địch Super Bowl 2 lần đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình cho Indianapolis Colts, nhưng anh ấy đã trải qua 4 mùa giải với Denver Broncos.

Shaq hỗ trợ đội NFL nào?

Shaquille O’Neal là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Nhờ sự nổi tiếng quá lớn của mình, anh ấy đã có cơ hội tiếp xúc với các huyền thoại NFL như Rob Gronkowski. Điều thú vị là Shaq và Gronk đã từng tổ chức một bữa tiệc lớn cùng nhau.

Tuy nhiên, đội mà Big Ones hỗ trợ là Dallas Cowboys. Huyền thoại của Los Angeles Lakers đã hỗ trợ đội của anh ấy vượt qua mọi khó khăn. Hơn nữa, anh ấy cũng nói rõ rằng sự đau lòng gần đây không thể lấy đi tình yêu của anh ấy dành cho Cowboys.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về Shaquille O’Neal là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *