CN. Th12 3rd, 2023

“Nữ tay vợt tiên phong gây bất ngờ khi mạnh mẽ phản đối ý kiến mạnh mẽ của Chris Evert và John McEnroe về can thiệp của Saudi trong tennis”

Quỹ đầu tư công (PIF) vừa đưa LIV Golf của mình lên một tầm cao mới sau khi đầu tư một khoản lớn. Họ đã đăng ký với Hiệp hội những người chơi gôn chuyên nghiệp (PGA) và sẽ mở rộng danh mục đầu tư sang ATP. Mặc dù có phản đối từ một số người, nhưng Billie Jean King, người sáng lập WTA, lại ủng hộ động thái này. King đã ca ngợi khả năng đầu tư mới của PIF và sẵn sàng thảo luận với họ về việc đầu tư cho quần vợt nữ. Trong khi đó, John McEnroe và Chris Evert không hài lòng với việc Ả Rập Saudi tiếp quản quần vợt. Bất chấp các ý kiến trái chiều, thỏa thuận này đang tiếp tục được thảo luận một cách tích cực.

Quỹ đầu tư công (PIF) đã đưa LIV Golf của mình lên một tầm cao mới. Sau khi đầu tư một khoản lớn, họ hiện đã đăng ký với Hiệp hội những người chơi gôn chuyên nghiệp (PGA), và có thêm tin tức rằng họ sẽ mở rộng danh mục đầu tư của mình sang ATP. Thỏa thuận vẫn chưa phải là cuối cùng, nhưng một số người đã lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, Billie Jean King, người sáng lập và huyền thoại của WTA, lại ở phía bên kia của cuộc tranh luận.

Trong khi King ủng hộ động thái có thể xảy ra, thì những người đồng hương của ông lại chống lại nó. John McEnroe và Chris Evert đang chống lại anh ta. Cả hai đều không hài lòng với việc Ả Rập Saudi tiếp quản quần vợt và họ đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình.

Billie Jean King ca ngợi những khả năng đầu tư mới

PIF đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư số tiền lớn vào ATP và các cuộc thảo luận đã được tổ chức khá thường xuyên. Andrea Gaudenzi, chủ tịch của ATP, đã ra mắt và tuyên bố rằng cho đến nay, các cuộc thảo luận đang diễn ra tích cực. Bất chấp những tiến triển tích cực, Gaudenzi lưu ý rằng ông hy vọng khoản đầu tư mới không có nghĩa là hiện trạng sẽ bị phá vỡ.

Nhà vua nói, “Làm thế nào chúng ta sẽ thay đổi mọi thứ nếu chúng ta không tham gia? Nó khó. Tôi là một người lạc quan. Tôi luôn nghĩ điều tốt nhất cho mọi người. Chúng ta phải tiếp tục cố gắng.

Biết về khả năng tiến bộ, Billie Jean King là một người cắm trại vui vẻ. Là một người luôn tìm cách cải thiện vị thế của WTA, King cũng cho biết ông sẵn sàng thảo luận với PIF để đầu tư cho quần vợt nữ.

Đọc thêm – Giữa các cuộc đàm phán với $650B PIF, $37,500,000 Grand Phán quyết đưa Chủ tịch ATP hiện tại trở lại vị trí hàng đầu khi quần vợt tiến gần hơn đến việc nhận được khoản đầu tư tiềm năng từ Ả Rập Saudi

King chịu trách nhiệm thành lập WTA vào năm 1973. Nhờ những thành tích của bà, vị thế của quần vợt nữ đã tăng lên đáng kể và các môn thể thao dùng vợt là một trong số ít môn thể thao có số tiền thưởng ngang nhau. Trong khi người sáng lập WTA coi khoản đầu tư mới là cơ hội để phát triển, một số đồng hương của ông đã phản đối ý tưởng này.

John McEnroe và Chris Evert chống lại ảnh hưởng của Ả Rập Saudi

Khi tin tức về PIF và ATP lan truyền, một số tiếng nói phản đối thỏa thuận được hoàn tất. Một số cá nhân đó là John McEnroe và Chris Evert. McEnroe nói rằng ông không khuyến khích thương vụ này. Nhưng thật không may, anh ta tin rằng tiền là yếu tố chính trong vấn đề này. Evert đồng ý với cựu cầu thủ lắm mồm và nói rằng ‘thể thao’ không được khuyến khích.

Mặc dù thỏa thuận chưa được hoàn tất, nhưng tình hình không được đồng thuận rộng rãi. Bạn nghĩ gì về thỏa thuận này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu Chuyện Này – John McEnroe, Boris Becker và những người khác trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *