CN. Th12 3rd, 2023

“Novak Djokovic Thiếu Sức Hút So Với Roger Federer và Rafael Nadal” – Nhà Vô Địch Pháp Mở Rộng Cũ Chỉ Trích.

Trong môn quần vợt, câu hỏi về ai là người vĩ đại nhất trong \”big 3\” luôn được người hâm mộ và giới chuyên môn quan tâm. Bộ ba Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic đã đưa sự phổ biến của môn thể thao này lên một tầm cao hơn. Ned cựu chiến thắng Roland Garros Yannick Noah đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ ba trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh đặt Roger Federer và Rafael Nadal trước Novak Djokovic. 3 người này đã mang đến cho chúng ta một số trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử quần vợt.

Ai là người vĩ đại nhất trong ‘big 3’ trong quần vợt? – đây là câu hỏi được người hâm mộ và giới chuyên môn trên toàn thế giới trăn trở. Với cuộc thảo luận về GOAT hầu như luôn tập trung vào Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, không thể phủ nhận một thực tế rằng 3 người khổng lồ này là những tay vợt thành công và được vinh danh nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến. Mặc dù ý kiến ​​​​có thể khác nhau giữa các cá nhân người hâm mộ, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Big 3 đã cùng nhau đưa sự phổ biến của môn thể thao này lên một tầm cao hơn.

Giữ cho cuộc thảo luận về big 3 diễn ra sôi nổi, cựu chiến thắng Roland Garros Yannick Noah đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ ba nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Đây là những gì ông nói.

Yannick Noah đặt Roger Federer và Rafael Nadal trước Novak Djokovic

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhật báo La Nacion của Argentina, Noah, 63 tuổi, đã đưa ra quan điểm của mình về bộ ba. Nói về Maestro Thụy Sĩ, anh ấy nói, “Federer là một nghệ sĩ”. “Federer làm mọi thứ mà các cầu thủ vĩ đại làm và hơn thế nữa. Đối với các huấn luyện viên quần vợt, anh ấy là người giỏi nhất..”anh ấy tiếp tục, trước những người khác.

Anh cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Rafael Nadal, “Rafa là số một cho đến nay. Rafa đã giành được 22 Grand Slam và khi bạn nhìn vào anh ấy, anh ấy vẫn là một cậu bé khiêm tốn như mọi khi. Vì lý do này, trong ba người, anh ấy là người tôi yêu thích nhất.”

Nhưng khi được hỏi về người Serb, anh ấy tỏ ra không hối lỗi với câu trả lời của mình, “Djokovic? Tôi không hối hận, nhưng tôi không biết tại sao. Hai người còn lại thì bá đạo hơn. Tôi không bị thu hút bởi anh ta.”

Lặn SÂU HƠN

Bản thân Nô-ê là người làm nên lịch sử. Khi anh giành chức vô địch Pháp mở rộng năm 1983, đó là lần cuối cùng một tay vợt giành được một giải Grand Slam khi cầm vợt gỗ. Anh cũng là người Pháp cuối cùng giành được danh hiệu Roland Garros đáng thèm muốn.

Bộ ba huyền thoại định hình quần vợt hiện đại

Lịch sử được chia sẻ bởi Federer, Nadal và Djokovic rất ấn tượng. 3 người này đã mang đến cho chúng ta một số trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử quần vợt, đặc biệt là khi họ đấu với nhau. Ai có thể quên cuộc đụng độ hoành tráng giữa Nadal và Djokovic trong trận chung kết Úc mở rộng 2012 đã tạo ra một siêu phẩm? Hay 5 set gay cấn giữa Federer và Djokovic ở chung kết Wimbledon 2019? Và tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến trận chung kết Wimbledon 2008 mang tính biểu tượng đã gắn kết kình địch Fedal mãi mãi trong trái tim chúng ta.

Bạn có đồng ý với đánh giá của Yannick Noah về 3 huyền thoại không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *