T6. Th12 1st, 2023

““Nó Đã Gây Đau Đớn Cho Tôi”: Dù Ngưỡng Mộ Muhammad Ali, ‘Sugar’ Ray Leonard Tiết Lộ Lý Do Không Dự Đoán Trận Đấu Vì Những Lời Ali Đau Lòng”

Bài viết này đề cập đến truyền thống của quyền anh trong việc đưa ra dự đoán trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, đối với các võ sĩ tham gia, đôi khi nó có thể dẫn đến sự thất vọng. Bài viết cũng đề cập đến nỗi đau của võ sĩ huyền thoại Ray Leonard khi Muhammad Ali đưa ra dự đoán sai về một cuộc chiến của anh ta. Leonard đã học được từ kinh nghiệm của mình và không đưa ra dự đoán trước khi chiến đấu. Leonard coi đây là lý do không thể chọn được người yêu thích trước bất kỳ cuộc chiến nào. Bài viết cũng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh võ sĩ 67 tuổi Leonard thể hiện tốc độ của mình đã gây chấn động trong làng quyền anh thế giới.

Đưa ra dự đoán trận đấu là một truyền thống trong quyền anh, với những người hâm mộ tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện trước mỗi trận đấu sắp tới. Và thật an toàn khi nói rằng làm như vậy có cảm giác hồi hộp của riêng nó. Trên thực tế, các dự đoán góp phần tạo thêm sự cường điệu cho cuộc chiến. Tuy nhiên, bất chấp sự thú vị và bất ngờ khi đưa ra dự đoán, đối với các võ sĩ tham gia, đôi khi nó có thể dẫn đến sự thất vọng.

Nó trông giống như một võ sĩ huyền thoại ‘Đường’ của Ray Leonard bị thương bởi một dự đoán như vậy về một cuộc chiến. Leonard được biết đến với năng lực trên võ đài quyền anh trong thời đại của mình. Được ca ngợi là ‘võ sĩ nhanh nhất’ thế giới, kỹ năng trên võ đài của Ray Leonard là điều mà ít ai từng chứng kiến ​​trước đây. Trên thực tế, một đoạn video ghi lại cảnh võ sĩ 67 tuổi Leonard thể hiện tốc độ của mình đã gây chấn động trong làng quyền anh thế giới. Tuy nhiên, Leonard tiết lộ rằng anh ấy đã từng vò đầu bứt tai vì một số trận đánh nhất định sau thần tượng của mình, cố nghệ sĩ vĩ đại. Muhammad Aliđưa ra dự đoán về nó.

Thời điểm những lời nói của Muhammad Ali làm tổn thương ‘Sugar’ Ray Leonard

Trong một clip phỏng vấn được đăng tải bởi EsNews, Leonard tiết lộ lý do thực sự khiến anh không đưa ra dự đoán trước khi chiến đấu. Và đó là điều anh ấy học được từ kinh nghiệm cá nhân của mình. Không có gì bí mật khi Muhammad Ali và Leonard thân thiết. Và Leonard ngưỡng mộ nhà vô địch hạng nặng quá cố. Nhớ lại thời điểm đó, Leonard nói, “Muhammad Ali được hỏi, Ray có thể đánh bại Hagler không? Và, anh nói không. Và, nó làm tôi đau rất nhiều.” Cần lưu ý rằng Ray Leonard đã thắng Marvin Hagler khi hai người chạm trán nhau vào năm 1987, và chứng minh rằng Ali đã sai.

Nhưng, tuyên bố này của Ali đã để lại ấn tượng cho ‘Gula.’ Và anh ấy coi đây là lý do không thể chọn được người yêu thích trước bất kỳ cuộc chiến nào. Thảo luận về việc không đưa ra dự đoán trước trận đấu, Leonard nói, “Vào thời của tôi, bạn đã chiến đấu với nhà vô địch. Bạn đã nói tôi là người giỏi nhất. Chứng minh điều đó bằng cách chiến đấu với nhà vô địch. Tôi yêu tất cả những chàng trai này, vì vậy đó là lý do tại sao tôi rất khó để chọn chỉ một người.”

Thật an toàn khi nói rằng Leonard cho thấy việc đưa ra dự đoán chiến đấu từ một góc độ khác.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về quan điểm của ‘Sugar’ Ray Leonard về việc đưa ra dự đoán chiến đấu? Bạn có đồng ý với anh ta? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 5 sự thật bị lãng quên về Muhammad Ali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *