T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Nikola Jokic nhận được lời khen ‘Thánh Kinh’ từ phát thanh viên kỳ cựu NBA sau khi được Shaquille O’Neal ca ngợi bất ngờ”

Nikola Jokic, siêu sao của Denver Nuggets, đang trở thành tâm điểm của làng bóng rổ thế giới. Với tầm nhìn sân đấu đặc biệt và phạm vi chuyền bóng không chê vào đâu được, cầu thủ người Serbia được coi là một gói hoàn chỉnh với khả năng săn bàn và hậu vệ cừ khôi. Không chỉ được người hâm mộ và các chuyên gia đánh giá cao, Jokic còn nhận được sự khen ngợi từ những tên tuổi lớn như Shaquille O’Neal và Mike Breen. Với tài năng phi thường của mình, liệu Jokic có thể giành được danh hiệu NBA trong tương lai gần?

Người anh em!! Nghe có vẻ quen? Câu khẩu hiệu mang tính biểu tượng này thuộc về nhà bình luận huyền thoại Mike Breen. Dù là LeBron James, Stephen Curry hay Giannis Antetokounmpo, họ đều có ‘Bang’ khoảnh khắc trong trận chung kết NBA! Thật thú vị, trong khi Breen đang tường thuật trận chung kết NBA lần thứ 18 của anh ấy, anh ấy đã có điều gì đó muốn nói về siêu sao Nikola Jokic của Denver Nuggets. Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi Shaquille O’Neal bất ngờ khen ngợi MVP hai lần.

Giờ đây, mọi người trên khắp thế giới đều biết đến sự vĩ đại của Jokic. Trên thực tế, có những lời kêu gọi dành cho anh ấy như một cầu thủ của thế hệ. Breen, người đã chứng kiến ​​nhiều thế hệ tài năng, dường như đồng ý với quan điểm đó.

Phát thanh viên kỳ cựu tặng hoa cho Nikola Jokic

Nikola Jokic là một sức mạnh độc đáo của tự nhiên. Mặc dù cao 1m7, nhưng tay vợt người Serbia được biết đến với tầm nhìn sân đấu đặc biệt và phạm vi chuyền bóng không chê vào đâu được. Ngoài ra, anh ấy còn là một tay săn bàn và một hậu vệ cừ khôi! Nói chung, siêu sao Denver Nuggets là một gói hoàn chỉnh.

Điều thú vị là anh là cầu thủ khó đoán nhất theo huyền thoại Mike Breen. Nói về 18 năm đưa tin về các trận chung kết NBA, phát thanh viên đã đưa ra cảm nhận của mình về 2 lần đạt MVP.

Anh ấy nói, “Trong những năm phát sóng của tôi, đêm và đêm, khó khăn khi anh ấy rời đi, tầm nhìn của tòa án trong bảy feet, tôi nghĩ rằng tôi chưa bao giờ nhìn thấy tốt hơn.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi GQ Sports (@gqsports)

Sự ra đi của Jokic đã được nhiều tiếng nói nổi bật trong làng bóng rổ thế giới ca ngợi. Trên thực tế, người hâm mộ và các chuyên gia đã gọi cầu thủ người Serbia là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại!

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, Breen cũng đề cập đến việc anh ấy lo lắng như thế nào trước mỗi Hiệp 1 của các trận chung kết NBA. Anh ấy gọi trải nghiệm đưa tin về các trận đấu là một vinh dự và đặc ân.

Shaquille O’Neal cũng đã thay đổi suy nghĩ về Jokic

Nhà vô địch NBA bốn lần Shaquille O’Neal không phải là người hâm mộ lớn nhất của Nikola Jokic cho đến vài tuần trước. Khi Denver Nuggets đối mặt với Phoenix Suns ở vòng loại trực tiếp, Joker đã biểu diễn.

Điều này đã khiến Shaq đưa ra tuyên bố gây tranh cãi trên truyền hình trực tiếp. Anh ấy nói, “Nikola Jokic là trung tâm tốt nhất trong trò chơi. Bạn đã nghe từ tôi. Thật thú vị, tuyên bố này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi The Joker xô ngã chủ sở hữu Mặt trời trong ván 4. Sau hành động này, Shaq đã nhận được một số phản ứng dữ dội trên mạng vì thỉnh thoảng thay đổi quan điểm của mình một cách mạnh mẽ.

Bạn có nghĩ Nikola Jokic có thể giành được danh hiệu NBA không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *