T6. Th12 1st, 2023

“Nick Kyrgios thêm lửa vào tranh cãi tại French Open với quan điểm khác biệt về việc đôi nam bị loại khỏi giải đấu”

Nick Kyrgios là một tay vợt quần vợt người Úc có phong cách thi đấu năng nổ và gần đây anh đã đưa ra quan điểm mới về việc truất quyền thi đấu đôi gây tranh cãi. Trong giải Pháp mở rộng năm nay, sự cố bóng con khóc đã gây rắc rối cho đôi vợt Indonesia Aldila Sutjiadi và Miyu Kato của Nhật Bản. Kyrgios đã chia sẻ quan điểm của mình về phán quyết vỡ nợ đối với Sutjiadi và Kato, cùng với đó, anh ấy còn đổ thêm dầu vào lửa khi chia sẻ một góc nhìn hoàn toàn mới về việc không đủ tư cách đánh đôi. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã từng trải qua những tình huống tương tự và đã học được bài học từ đó.

Nếu bạn đã từng xem vận động viên quần vợt người Úc Nick Kyrgios thi đấu, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khía cạnh năng nổ mà anh ấy thể hiện khi thi đấu. Anh ta đã nhiều lần ném vợt và bóng lên trời để trút giận. Gần đây, ngôi sao quần vợt 27 tuổi đã thảo luận về một sự cố khó chịu xảy ra với một tay vợt khác trong giải Pháp mở rộng năm nay.

Trong suốt giải đấu, sự cố bóng con khóc hóa ra lại là một kỷ niệm không vui đối với các cặp đôi. Khi các tay vợt Indonesia Aldila Sutjiadi và Miyu Kato của Nhật Bản đang thi đấu ở vòng 3 nội dung đôi nữ, Kato không hề hay biết đã va phải một cô gái nhặt bóng khiến đôi bên gặp rắc rối lớn.

Nick Kyrgios đưa ra quan điểm mới về việc truất quyền thi đấu đôi gây tranh cãi

Tay vợt vào chung kết Wimbledon 2022 hiện không thể thi đấu quần vợt vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, anh ấy khá tích cực với bất cứ điều gì đang xảy ra trong thế giới quần vợt. Và mới đây, tay vợt Bad Boy đã chia sẻ quan điểm của mình về phán quyết vỡ nợ đối với Sutjiadi và Kato. Cùng với đó, anh ấy còn đổ thêm dầu vào lửa khi chia sẻ một góc nhìn hoàn toàn mới về việc không đủ tư cách đánh đôi.

Kyrgios đã vào tài khoản Twitter của mình để chỉ ra vấn đề. Anh đã viết, “Trên khắp thế giới, cho dù mọi người có hô vang tên bạn, thần tượng bạn, chế giễu bạn, thì đó sẽ luôn là một yếu tố trong thể thao. Tại sao chúng ta có quá nhiều người phàn nàn về nó? Ngoài ra, đó không phải là cố ý, nếu bạn đánh bóng vào đứa trẻ thì đó là do sơ ý.”

Mặc dù ‘Wild Thing’ không xa lạ gì với những pha nguy hiểm như vậy, nhưng bản thân anh ấy đã thể hiện một kiểu thất vọng khác trên sân quần vợt. Tuy nhiên, cú chạm bóng của Kato lại là một pha phạm lỗi. Và có rất nhiều cuộc tranh luận diễn ra về việc có nên coi nó là mặc định hay không.

Lặn SÂU HƠN
Chà, năm ngoái trong Indian Wells, tay vợt người Úc đã trải qua một tình huống tương tự.

Khi Nick Kyrgios suýt đánh trúng cậu bé nhặt bóng

Năm ngoái, tay vợt từng vào chung kết Wimbledon 2022 đã làm được điều tương tự khi đối đầu với Rafael Nadal ở tứ kết giải đấu, nhưng anh không chấp nhận thất bại lần đó. Tay vợt 27 tuổi đã rất tức giận sau trận thua tay vợt người Tây Ban Nha đến mức làm gãy vợt, suýt va phải một cậu bé nhặt bóng.

Tuy nhiên, anh ấy tránh mọi hình thức vỡ nợ vì mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Nhưng sau trận đấu, anh ấy đã tìm thấy cậu bé nhặt bóng trên mạng xã hội và xin lỗi về những gì đã xảy ra, giải thích rằng điều đó xảy ra chỉ vì tức giận.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Serena Williams tri ân Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *