T2. Th10 2nd, 2023

“Nick Kyrgios: Sự trở lại quần vợt đầy khó khăn và sự thật chân thành khi anh rút lui khỏi Wimbledon chỉ sau vài giờ phát biểu”

Nick Kyrgios đã quyết định rút lui khỏi giải đấu Wimbledon và những lý do sau đó đã được tiết lộ. Sau thời gian nghỉ dưỡng vì chấn thương, Kyrgios đã quyết tâm trở lại sân đấu và đã có buổi tập ở All England Club. Tuy nhiên, anh ấy lại gặp chấn thương ở chân trong quá trình thi đấu tại Japan Open và phải tiến hành phẫu thuật đầu gối. Mặc dù đã cố gắng trở lại từ chấn thương, Kyrgios đã thất bại ở giải Stuttgart và không tham gia các giải Halle Open và Mallorca Open. Trong cuộc họp báo trước giải đấu, anh ấy đã chia sẻ về cảm giác trở lại và những kỳ vọng của mình. Anh ấy cũng thừa nhận rằng có những dấu hỏi về thể lực và không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân. Mặc dù đã trải qua những thời gian khó khăn, Kyrgios vẫn tự tin và sẵn lòng đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận sự sợ hãi trước việc trở lại sân đấu. Với sự cởi mở của mình, Kyrgios đã chứng tỏ sự tư duy tích cực và quyết tâm vượt qua khó khăn.

Nick Kyrgios đã có ý định thi đấu tại Wimbledon nhưng đã quyết định rút lui vài giờ trước vì bị rách dây chằng ở cổ tay. Sau vài tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, Kyrgios đã chơi hết mình trong buổi tập ở All England Club. Anh ấy bị thương ở chân trong thời gian thi đấu đỉnh cao tại Japan Open. Ca phẫu thuật đầu gối khiến anh bỏ lỡ chuyên ngành năm nay.

Ngôi sao quần vợt Australia đầu quân cho Stuttgart nhưng thua trận đầu tiên. Anh quyết định không tham gia Halle Open và Mallorca Open ở Tây Ban Nha. Nhưng với sự hồi phục của mình, anh ấy đứng hiên ngang trên sân cỏ nước Anh với một gánh nặng hy vọng trên vai. Nhưng ngôi sao gần đây đã cởi mở về những cảm xúc tiêu cực mà anh ấy liên quan đến sự trở lại trước khi anh ấy quyết định rút lui.

Nick Kyrgios nói về cảm giác của anh ấy khi trở lại

Trong cuộc họp báo trước giải đấu, Nick Kyrgios đã mở lòng về nhiều vấn đề khác nhau. Anh ấy nói về những kỳ vọng của mình và tiết lộ cảm nhận của anh ấy về thể lực của mình. Trong khi nói về cảm giác khi trở lại, ngôi sao tiết lộ, “Tôi không nhớ môn thể thao này chút nào. tôi có gần như sợ quay trở lại một chút. Nhưng đó là công việc của tôi.

Nhiều tháng vắng mặt là đủ để nói về mức độ nghiêm trọng của chấn thương của anh ấy. Tuy nhiên, thất bại của anh ấy ở Stuttgart cho thấy rằng tất cả đều không ổn. Ngôi sao cũng thừa nhận, “Tôi vẫn nghĩ rằng có một số dấu hỏi, chắc chắn.

Mặc dù chấp nhận những hạn chế của mình, ngôi sao này đã cố gắng giảm bớt những kỳ vọng quá cao vào bản thân trước khi rút lui khỏi giải đấu. Anh ấy nói, “Tôi sẽ không nhìn về phía trước và đặt kỳ vọng không công bằng vào bản thân mình.”

Ngôi sao nói về việc anh ấy khỏe mạnh như thế nào. Đặc biệt là sau khi làm việc chăm chỉ trong nhiều tháng để trở lại sân cỏ. Anh ấy nói, “Tôi sẽ không đánh giá thấp công việc tôi đã làm trong sáu tháng qua chỉ để cố gắng giữ thể lực, trở lại sân đấu.” Bên cạnh nỗi sợ quay trở lại, ngôi sao cũng nói về những điều tích cực.

4 năm sau khi đấm vào ngực Rafael Nadal, Nick Kyrgios giữ vững lập trường chống lại sự từ chối vì sự cố kỳ lạ

Kyrgios học hỏi khi bị chấn thương

Mặc dù trải nghiệm trốn tránh hành động quần vợt khiến anh ấy đau đớn, nhưng anh ấy đã tìm thấy điều gì đó tích cực trong đó. Nick Kyrgios tiết lộ rằng lịch thi đấu quần vợt bận rộn của anh ấy khiến anh ấy không có thời gian để suy ngẫm. Anh ấy nói rằng khi anh ấy không biểu diễn, anh ấy có đủ thời gian để suy nghĩ về tất cả những điều anh ấy đã làm trong năm trước.

Và một phần trí tuệ mà Kyrgios có được nhờ suy nghĩ trong im lặng là anh ấy không thể chơi theo cách mà anh ấy đã chơi năm trước. Trong khi ngôi sao cẩn thận hạ thấp kỳ vọng, anh ấy đã nhanh chóng nói thêm rằng anh ấy “rất tự tin” về bản thân, theo báo cáo của Yahoo Sports. Và sự tương phản này có lẽ là điều định nghĩa Kyrgios. Hãy tự tin nhưng kỳ vọng thấp hơn, nhiệt tình với quần vợt nhưng sợ trở lại.

Bạn có nghĩ Nick Kyrgios sẽ là mối đe dọa cho Novak Djokovic nếu anh ấy tham gia không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: ‘Kẻ trừng phạt’ thích Keanu Reeves và Chris Hemsworth hơn là chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian khi cô ấy tiết lộ sự lựa chọn hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *