T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Những thử thách mà Mike Tyson phải vượt qua trong trận đấu đầu tiên với Evander Holyfield: Michael Jai White tiết lộ sau hơn 2 thập kỷ”

Mike Tyson, huyền thoại quyền anh, đã có một sự nghiệp lâu dài với nhiều trận đấu đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, ông cũng phải đối mặt với nhiều rào cản tâm lý trong một số trận đấu với các đối thủ thân thiết. Theo Michael Jai White, một diễn viên Hollywood, Tyson thường phải đấu với những võ sĩ giống anh em mình hơn, khiến anh ta đối mặt với nhiều khó khăn. Trong đó, trận đấu đầu tiên với Evander Holyfield đã là một trận đấu khó khăn nhất. Jai White, người đã đóng vai Tyson trong bộ phim “Tyson” năm 1995, đã có cơ hội nhìn thấu hơn cuộc đời của “Iron Mike”.

huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp lâu dài của mình. Theo các học viên MMA và diễn viên Hollywood Michael Jai trắng, Tyson đã phải đối mặt với những rào cản tâm lý trong một số trận đấu với các đối thủ thân thiết. Theo Jai White, ‘Iron Mike’ thường phải đấu với những võ sĩ giống anh em mình hơn. Điều này thường đặt anh ta vào một tình thế khó khăn. Tyson được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng phi thường nhất trong lịch sử. Từ năm 1987 đến năm 1990, anh đã nắm giữ giải thưởng danh giá là nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi của thế giới.

Thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Tyson đã có một chuỗi trận đáng kinh ngạc khi giành chiến thắng trong 19 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên bằng loại trực tiếp, với 12 trong số đó là ở hiệp mở màn. Làm nên lịch sử ở tuổi 20, Tyson vẫn là võ sĩ trẻ nhất từng giữ đai hạng nặng. Tyson thực sự đã có một sự nghiệp lẫy lừng. Tuy nhiên, anh ấy cũng thường phải trải qua một số trận chiến khó khăn. Một cuộc chiến khó khăn cho Tyson là chống lại Evander Holyfield.

Michael Jai White nói về những rào cản tâm lý mà Mike Tyson phải đối mặt trong trận đấu đầu tiên với Evander Holyfield

Tyson và Holyfield đã tham gia vào hai trận đánh rất đáng chú ý vào năm 1996 và 1997. Cuộc gặp thứ hai giữa hai người được gọi là ‘Trận chiến cắn’ vì những hành động khủng khiếp của Tyson. Trong trận đấu, Tyson đã cắn đứt một phần tai của Holyfield và nhổ nước bọt vào anh ta. Mặc dù vụ việc nghiêm trọng nhưng trọng tài đã quyết định không dừng trận đấu. Thật đáng kinh ngạc, vài phút sau, Tyson lại cắn đối thủ của mình, làm tăng thêm tính chất gây tranh cãi của sự kiện.

Tuy nhiên, theo Jai White, trận chiến đầu tiên là một trận đấu khó khăn đối với Tyson. Trong một cuộc phỏng vấn với djvlad, anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng cả hai cuộc chiến là tâm lý bởi vì đây là ý kiến ​​​​của tôi. Tôi tin rằng Mike Tyson đang chiến đấu với một người luôn coi anh ấy như anh em và về mặt tâm lý thì đó là một trở ngại… Tôi đang nói về Mike Tyson và Holyfield.“Sau khi nghe Jai White nói, người phỏng vấn bối rối và hỏi: “Vậy anh trai của anh ấy là ai?” Trước câu hỏi của anh ấy, nam diễn viên ‘Chim ưng trỗi dậy’ trả lời: “Holyfield… Đó là tài liệu rất tốt. Holyfield ở hạng cân khác. Anh ấy là một tàu tuần dương hạng nặng. Họ có một mối quan hệ rất mạnh mẽ.

Lặn SÂU HƠN

Michael Jai White đóng vai Mike Tyson trong bộ phim ‘Tyson’ năm 1995. Bộ phim này kể về câu chuyện của một huyền thoại quyền anh. Câu chuyện kể về hành trình của Tyson từ năm 12 tuổi để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới. Do đó, Jai White là người đã nhìn thấu hơn cuộc đời của ‘Iron Mike’, điều này khiến anh trở thành người phù hợp để nói về những trở ngại của ‘Iron Mike’.

Xem câu chuyện này: Những streamer lớn nhất đã rời Twitch và chuyển sang YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *