T6. Th12 1st, 2023
WWE

Những nhà vô địch mới tỏ ra kinh ngạc trước sự chia cắt lâu dài trong tình bạn của Ronda Rousey với đồng đội MMA cũ

Money in The Bank năm nay đã mang lại rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Sự trở lại của Drew McIntyre và sự xuất hiện lạ thường của John Cena khiến khán giả phát cuồng. Damian Priest và Iyo Sky đã giành chiến thắng trong các trận đấu bậc thang MITB của họ, trong khi LA Knight và Becky Lynch được ủng hộ bởi người hâm mộ. Tuy nhiên, sự phản bội của Shayna Baszler đã gây sốc cho Raquel Rodriguez và Liv Morgan. Cảm giác ghen tuông và hận thù lâu dài đã xây dựng trong Raquel khiến cô cảm thấy sốc. Liv cũng không thể tin vào những gì đã xảy ra. Câu chuyện này khiến người hâm mộ tự hỏi tại sao Shayna lại làm như vậy với bạn thân của mình.

Đặc biệt, Money in The Bank năm nay có rất nhiều điều bất ngờ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên cho đến phút cuối cùng. Một trong số đó là sự trở lại của ‘Chiến binh Scotland’ Drew McIntyre, cùng với sự xuất hiện lạ thường của John Cena khiến khán giả phát cuồng.

Các kết quả bất ngờ khác bao gồm Damian Priest và Iyo Sky giành chiến thắng trong các trận đấu bậc thang MITB tương ứng của họ trong khi người hâm mộ ủng hộ LA Knight và Becky Lynch. Nhưng một sự cố đã thực sự gây sốc cho Nhà vô địch đồng đội nữ mới đăng quang.

Raquel cảm thấy “đây là mối hận lâu dài” khiến Shayna tức giận

Đây là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong đêm, ít nhất là đối với Raquel Rodriguez và Liv Morgan. Họ đã chờ đợi cơ hội này từ rất lâu kể từ khi phải từ bỏ danh hiệu của mình. Nguyên nhân là do chấn thương ‘rách vai’ của Liv Morgan. Trận đấu diễn ra tốt đẹp khi cả hai đội chiến đấu hết mình mà không có ý định nhượng bộ. Nhưng những gì Shayna Baszler làm được cuối cùng lại khiến người hâm mộ choáng váng.

Khi Rousey thu người lại và tiến về phía Liv Morgan, Baszler tấn công cô từ phía sau và giáng một tia sét vào cô. Sau đó, cô ấy túm tóc Rousey và dẫn cô ấy vào một cái ôm của Kirifuda khiến Liv Morgan rõ ràng là choáng váng. Sau khi Baszler rời sàn đấu, Morgan đã đánh Rousey bằng cú dứt điểm của cô ấy để cô ấy giành chiến thắng và giành được danh hiệu đồng đội.

Khi được hỏi tại buổi họp báo họ cảm thấy thế nào về sự phản bội gây sốc, Raquel Rodriguez nói, “Tôi có những cảm giác như ghen tuông, kéo dài ở đó, có thể giống như một số hận thù lâu dài đã được xây dựng trong nhiều thập kỷ có thể.

Liv đã thêm, “Tôi không biết, tôi cảm thấy như chúng tôi đã trải qua mọi kịch bản có thể xảy ra mà bạn có thể biết đến từ trận đấu này, mọi kết quả và chúng tôi không hề cân nhắc đến điều đó dù chỉ một giây, dù chỉ một chút. Vì vậy, ý tôi là, tôi không biết nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của tôi, tôi đã rất ngạc nhiên.

Raquel kết luận bằng cách nói, “Tôi thích nghĩ rằng tinh thần chiến đấu của chúng tôi đã thực sự giúp vượt qua nó, muốn thúc đẩy nó. Nó thực sự khiến Shayna mất hứng một chút.” Liv cũng kết luận bằng cách nói, “Tôi rất vui khi thấy những gì đi kèm với điều đó.”

MITB yêu thích nhất của tôi

Người hâm mộ không thể tin vào những gì họ thấy trong trận đấu vì Rousey và Baszler đã là bạn thân từ những ngày đầu của họ.

Tình bạn của Ronda và Shayna quay trở lại những ngày MMA của họ

Hai người là đối tác đào tạo tại phòng tập MMA Glendale Fighting Club. Rousey cũng từng là huấn luyện viên của Baszler ở mùa giải 18′máy bay chiến đấu cuối cùng‘. Nhưng thật không may, anh ấy đã không thể giành chiến thắng trong giải đấu. Và trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên ‘Podcast giá rẻ’Baszler chỉ ca ngợi Rousey.

Anh ấy nói rằng Ronda đã đến thẳng văn phòng và yêu cầu họ trở thành một đội gắn thẻ. Điều này bất chấp việc ban quản lý đưa ra cho họ rất nhiều lời bào chữa. Theo Baszler, nếu không có Ronda, họ sẽ không phải là một đội gắn thẻ.

Xem câu chuyện này: 50 Years of The Rock: Thành tựu vĩ đại nhất của Dwayne Johnson trong WWE

Không hiểu sao Baszler lại đâm sau lưng bạn mình và đánh mất chức vô địch mà anh ấy đã theo đuổi bấy lâu nay. Vẫn còn phải xem ‘Rowdy’ Ronda Rousey sẽ bùng nổ như thế nào sau màn phản bội này. Bạn nghĩ tại sao Shayna Baszler lại làm điều này với bạn thân của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *