T4. Th12 6th, 2023

“‘Những Lời Bình Phạm Phẩm Của Martina Navratilova’- Cựu Vận Động Viên Olympic Mỹ Đáp Trả Huyền Thoại Tennis Bằng Một Câu Đáp Hài Hước”

Martina Navratilova, cựu biểu tượng quần vợt, đang trở thành tâm điểm của một cuộc tranh luận gắt gao. Huyền thoại quần vợt người Mỹ gốc Séc đã tham gia vào một cuộc khẩu chiến với Caitlyn Jenner, cựu vận động viên Olympic. Cuộc tranh luận này xoay quanh vấn đề nhạy cảm về tham gia của các vận động viên chuyển giới nữ trong các môn thể thao dành cho phụ nữ. Caitlyn Jenner đã ủng hộ quan điểm này, trong khi Martina Navratilova đã chỉ trích ông sau khi anh xuất hiện trên một podcast. Hai bên đã trao đổi những lời lẽ gay gắt trên Twitter và cuộc tranh luận vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Cựu biểu tượng quần vợt Martina Navratilova lại một lần nữa thấy mình là tâm điểm của một cuộc tranh luận gay gắt. Huyền thoại quần vợt người Mỹ gốc Séc nổi tiếng thẳng thắn hiện đang tham gia vào một cuộc khẩu chiến. Lần này, anh thấy mình trong một trận chiến khốc liệt với cựu huy chương vàng Olympic người Mỹ. Caitlyn Jenner, mẹ của Kylie và Kendall Jenner đã có một số trao đổi sôi nổi với Navratilova.

Cuộc tranh luận liên quan đến một chủ đề khá nhạy cảm thường dẫn đến sự tức giận. Navratilova và Jenner lúc đầu có cùng quan điểm nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi cả hai tham gia podcast của Lance Armstrong.

Cuộc khẩu chiến giữa Martina Navratilova và Caitlyn Jenner

Caitlyn Jenner đã ủng hộ các môn thể thao của phụ nữ và phản đối sự tham gia của các vận động viên chuyển giới nữ. Navratilova cũng có quan điểm tương tự nhưng đã chỉ trích ông sau khi người đàn ông 73 tuổi này xuất hiện trên một podcast. Tức giận với phản ứng của Navratilova, Jenner đã lên tiếng phản đối cô. Cuộc chiến bắt đầu trên Twitter khi Navratilova bày tỏ thái độ coi thường Armstrong. Nhưng, Jenner đã chống trả và khiến mọi thứ trở nên rất tồi tệ. Cô ấy đã đăng ảnh chụp màn hình dòng tweet chống Armstrong của Navratilova và bắt đầu cuộc chiến này.

Tuy nhiên, hiềm khích nhanh chóng leo thang khi Jenner lên tiếng đả kích cựu số 1 thế giới trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói qua Outkick, “ Tôi nghĩ thật là đạo đức giả khi anh ta bước ra và xúc phạm tôi và nói rằng, tôi không có uy tín trong việc này. … Tôi chỉ muốn những người như Martina nhận ra rằng sẽ có những hậu quả nếu bạn định tweet những thứ này.

Navratilova không hài lòng chút nào. Jenner đã tweet chống lại cựu số 1 thế giới và khiêu khích anh ta cho đến khi anh ta đạt đến điểm nóng chảy.

Biểu tượng quần vợt người Mỹ gốc Séc đã đáp trả Jenner. Anh ấy nói qua tweet của mình, “Quan điểm của tôi là đàn ông điều hành thế giới và đây là một ví dụ khác về việc đàn ông sinh học nói về sự công bằng trong các môn thể thao dành cho phụ nữ, khi phụ nữ chỉ đơn giản là không tham khảo bất kỳ quy tắc và quy định nào. Cảm ơn.”

Navratilova ủng hộ sự công bằng trong thể thao nữ và đồng ý với việc Jenner từ chối các vận động viên chuyển giới nữ. Tuy nhiên, nhà vô địch lớn 18 lần đau khổ trước việc đàn ông nói về sự công bằng trong thể thao của phụ nữ mà không hỏi ý kiến ​​​​của phụ nữ.

‘Bạo lực là một vấn đề’ – Martina Navratilova lên tiếng bảo vệ JK Rowling khi cô ấy đưa ra ý kiến ​​về quyền của người chuyển giới

Bạn có nghĩ rằng mọi thứ sẽ nguội đi giữa Navratilova và Jenner? Hay cuộc tranh luận sẽ tiếp tục? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Hãy xem câu chuyện này – ‘A**Wipe’- Martina Navratilova, 66 tuổi trả lại cho những người ghét Venus Williams sau những bình luận thiếu tế nhị về phản ứng của cô ấy với Camila Giorgi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *