T6. Th12 8th, 2023

“Những lần đối đầu gần chết, Mike Tyson vẫn kiên định đi dạo mà không có bảo vệ”

Bài viết giới thiệu về Mike Tyson và cuộc trò chuyện mới nhất của ông với ca sĩ Colombia J Balvin trên kênh Hotboxin’. Nói về cuộc đời và sự nghiệp của Tyson, từ những trận đấu đầu tiên đến khi trở thành một doanh nhân thành đạt và ngôi sao giải trí. Trong tập mới nhất của chương trình, Tyson và Balvin đã thảo luận về âm nhạc và lối sống. Tyson cũng chia sẻ về vấn đề thuế và lý do tại sao anh không có vệ sĩ khi đi lại. Cuối cùng, bài viết kết thúc bằng câu hỏi về quan điểm của người đọc về lời bào chữa của Tyson về việc không có vệ sĩ.

Mike Tyson chiến đấu qua mui xe của Brooklyn để vào võ đài! Theo câu chuyện, trận chiến đầu tiên mà Tyson tham gia là vì những con chim bồ câu. Nhưng anh ấy không bao giờ nhìn lại một khi đã bước vào vòng tròn vuông. Những thăng trầm của cuộc sống đã giúp anh vượt qua một số thời điểm khó khăn nhất. Nhưng Tyson vẫn tiếp tục cố gắng. Một cuộc sống ổn định sau khi nghỉ hưu đã giúp ông trở thành một doanh nhân thành đạt. Tương tự như vậy, sự xuất sắc của anh ấy trong lĩnh vực giải trí khiến anh ấy trở thành một trong những người nổi tiếng được mời nhiều nhất. Tuy nhiên, vẫn có một số cạm bẫy trong cuộc sống thượng lưu mà anh tránh được.

Trong tập mới nhất hotboxin’nhạc sĩ Colombia J Balvin tham gia với tư cách khách mời, do Mike Tyson tổ chức và DJ Whoo Kid. Ca sĩ 38 tuổi sống ở Medellin, ‘Hoàng tử của Reggaeton’, bắt đầu hành trình âm nhạc của mình vào năm 2004. Người nhận được nhiều giải thưởng vẫn là một trong những giọng ca Latin được công nhận nhất trên toàn thế giới hiện nay, với hơn 35 triệu đĩa hát!

Không chú ý cho Mike Tyson, ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’

Sau cuộc trò chuyện giới thiệu, cả ba thảo luận về âm nhạc của Balvin và Columbia đã thay đổi như thế nào. Sau đó, họ bắt đầu nói về lối sống, và Tyson nhanh chóng đề cập đến vấn đề thuế. Khi anh ấy bắt đầu giải thích sự hiểu biết của mình về chủ đề này, Whoo Kid xen vào, “Hỏiđỉnh nhà, ngôi nhà của bạn là tuyệt vời. Tôi đã thấy những trò tai quái của bạn trên YouTube. [So] Tôi đoán, bạn có thể đi dạo quanh Columbia không?

Balvin nói rằng anh ta đi mà không có vệ sĩ và lái chiếc xe của mình. Whoo Kid ngạc nhiên đề cập rằng Tyson cũng đi trên con đường đó. Nghệ sĩ người Colombia trả lời rằng đó là tất cả về cách bạn tương tác với mọi người. Chăm chú lắng nghe, Tyson nói rằng anh ấy không lái xe vì anh ấy hút thuốc rất nhiều. Balvin sau đó giải thích rằng anh ấy không có vệ sĩ vì anh ấy không thoải mái với ý tưởng này và mọi người luôn theo dõi.

Khi Mike Tyson nói, “Yeah, nếu bạn có một vệ sĩ, tôi là ai để đặt một người nào đó vào vị trí bị giết cho tôi,” Balvin nói thêm rằng có thể là do, không giống như hầu hết mọi người, anh ấy có thể hạ gục ai đó chỉ bằng một cú đấm. Tyson trả lời, “Nghe này, đây là những gì tôi biết. Tôi không quan tâm nếu họ giết tổng thống. Làm sao họ có thể không giết tôi nếu họ thực sự muốn tôi? Tiết lộ này của Mike Tyson có thể khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nhà vô địch hạng nặng trẻ tuổi nhất đã gây ra một số sự cố khủng khiếp. Bắt đầu từ những ngày đầu khi anh ấy trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng tập bản đồ gấu bông đe dọa anh ta bằng một khẩu súng vì đã làm phiền một thực tập sinh trong một kẻ giết người hàng loạt Dale Housner đến và gặp anh ấy trong phòng tập thể dục ở Phoenix, Arizona. ‘Iron’ Mike không kiềm chế được bản thân và tung hàng loạt cú đấm vào những hành khách liên tục quấy rối anh trên chuyến bay JetBlue.

Mới đây, khi nói chuyện với Patrick Beth-David, Tyson đã chia sẻ rằng trong một chuyến đi đến Úc, anh ấy đã chụp ảnh với một người đàn ông hóa ra lại là một người ủng hộ Taliban! “Tôi hiện đang ở Úc và tôi đang chụp ảnh với những người ở bên phải và tiếp theo, tôi có anh chàng Aryan, và tôi có anh chàng Taliban ở đây,” he nói. Và khi anh ấy hỏi về cách đám đông tiếp cận anh ấy, anh ấy được trả lời rằng họ đang ‘mua vé’.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về lời bào chữa cho việc không có vệ sĩ của Mike Tyson? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Dự kiến ​​kiếm được 160.000.000 đô la trong năm tài chính 2023, Mike Tyson tuyên bố hợp tác mới với cựu Thủ tướng Israel và cựu trùm tội phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *