T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Những Kinh Nghiệm Tốt và Xấu Nhất: Những Phát Triển Sau Cảnh Trận Conor McGregor vs Michael Chandler TUF 31 Được Tiết Lộ Bởi Ngôi Sao Ultimate Fighter Cũ”

The Ultimate Fighter is a reality show that has opened doors for many ambitious UFC fighters. This season has been making waves due to the participation of Conor McGregor. However, former TUF contestant Gillian Robertson has opened up about the daily habits that she learned from one of the current season’s contestants. Despite not winning the competition, Robertson has signed a contract with the world’s largest MMA promotion. Robertson recently revealed how contestants kill time when they are not training or fighting with each other. The show’s house includes certain amenities to pass the time, such as board games, a pool table, and a chessboard.

Chương trình thực tế ‘The Ultimate Fighter’ đã mở ra cánh cửa cho nhiều võ sĩ UFC đầy tham vọng. Đặc biệt, mùa này đã tạo nên rất nhiều làn sóng vì tuyển sinh Conor McGregor. Tuy nhiên, các cựu thí sinh TUF Gillian Robertson đã cởi mở về thói quen hàng ngày mà anh ấy nhận được từ một trong những thí sinh từ mùa hiện tại của chương trình.

Ngôi sao hạng rơm Gillian Robertson là thí sinh của TUF mùa 26. Mặc dù không giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng anh ấy đã giành được hợp đồng với chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất thế giới. Robertson gần đây đã tiết lộ cách các thí sinh giết thời gian khi họ không tập luyện hoặc chiến đấu với nhau.

Gillian Robertson tiết lộ những gì các thí sinh TUF từ mùa giải của Conor McGregor đã nói với cô ấy

Trong lần xuất hiện trên ‘The JRE MMA Show’ #140, Gillian Robertson đã đề cập rằng các võ sĩ không được mang theo bất cứ thứ gì khi thi đấu. Họ không được phép sử dụng điện thoại hoặc xem tivi và không có điều kiện để nghe nhạc. Hơn nữa, những người tham gia không được phép đọc sách. Khi Robertson trò chuyện với các thí sinh từ mùa TUF hiện tại, cô ấy đã tiết lộ cảm xúc của mình về việc cạnh tranh trong chương trình thực tế.

“Tôi vừa nói chuyện với một trong những người, người thực sự trong mùa giải của Conor McGregor, vào cuối tuần. Anh ấy cũng nói như tôi,” Robertson nói. Anh ấy đề cập rằng đối thủ cạnh tranh tuyên bố đã có trải nghiệm buồn vui lẫn lộn. “Anh ấy giống như, ‘Đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.'”

Lý do đằng sau trải nghiệm buồn vui lẫn lộn là số lượng hạn chế họ có thể làm ngoài việc chiến đấu. ‘Người man rợ’ nói, “Bởi vì nó giống như khi bạn đang ở trong phòng tập thể dục, có rất nhiều điều tuyệt vời và tuyệt vời. [that when] bạn về nhà, ngồi đó hàng giờ, buồn chán và mệt mỏi.”

Võ sĩ hạng rơm tiết lộ cách anh dành thời gian cho TUF

Gillian Robertson đã đề cập rằng ngôi nhà TUF bao gồm một số tiện nghi nhất định để giết thời gian. Ngoài ra, họ cũng được phép đặt một số board game để giải trí. “Tôi nghĩ họ có một bàn bida và một bàn cờ.” Anh ấy nói thêm, “Và sau đó họ có một danh sách mà bạn có thể đặt bất cứ thứ gì.” Anh ấy tuyên bố rằng đây là cách duy nhất để thoát khỏi sự nhàm chán khi ở trong ngôi nhà TUF.

Lặn SÂU HƠN

Gillian Robertson đã nói về sự lúng túng mà cô ấy cảm thấy trong ngôi nhà TUF với một số đối thủ khác mà cô ấy không biết. Đây là lần đầu tiên cô ấy rời khỏi nhà, nhưng cô ấy trân trọng trải nghiệm này.

Tập đầu tiên của TUF 31 là một bản xem trước thú vị về những gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới. Mặc dù đội của Conor McGregor chịu thất bại đầu tiên, nhưng họ quyết tâm phục hồi sớm hơn là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *