CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Những khoản thu khổng lồ mà Brock Lesnar kiếm được từ NFL sẽ khiến bạn bất ngờ”

Brock Lesnar, một trong những siêu sao của WWE, được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc và phong cách chiến đấu bùng nổ. Không chỉ giới hạn ở đấu vật chuyên nghiệp, anh còn có sự nghiệp ngắn ngủi ở NFL và UFC. Với một bản lý lịch thành công như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền khi điều hành công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên là anh ta không kiếm được bất kỳ đồng nào khi chơi bóng ở NFL. Với thu nhập từ WWE và UFC, Lesnar đã trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp giàu nhất, với tài sản ròng 25 triệu đô la.

Kể từ khi ra mắt trong WWE, Brock Lesnar đã trở thành một trong những siêu sao được săn đón nhiều nhất. Beast Incarnate sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và được biết đến với phong cách chiến đấu bùng nổ. Mặc dù anh ấy hiện không giữ bất kỳ danh hiệu nào trong chương trình khuyến mãi, nhưng anh ấy vẫn kiếm được nhiều tiền nhất, theo báo cáo. Tuy nhiên, thành tích của Lesnar không chỉ giới hạn ở đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy cũng được biết đến với thời gian ở UFC và sự nghiệp ngắn ngủi ở NFL. Ngoài ra, người đàn ông 45 tuổi này còn là một đô vật nổi tiếng ở trường đại học.

Với một bản lý lịch thành công như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền khi điều hành công việc kinh doanh của mình. Thật thú vị, thu nhập nghề nghiệp của anh ấy trong NFL sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Brock Lesnar kiếm được bao nhiêu từ sự nghiệp bóng đá của mình?

Ngay sau WrestleMania 20 năm 2004, Lesnar rời WWE để theo nghiệp NFL. Mặc dù lần cuối anh ấy chơi bóng ở trường đại học, Lesnar vẫn cố gắng giành được một đội khi The Minnesota Vikings ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng trước đó, anh ấy đã dính vào một vụ tai nạn, điều này cuối cùng đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy và hạn chế sự xuất hiện của anh ấy trong các trận đấu trước mùa giải.

Theo Over The Cap, Lesnar, người chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã không kiếm được đồng nào trong thời gian thi đấu tại giải đấu. Điều này là do anh ấy chưa bao giờ chơi một trận đấu. Người Viking đã phát hành Lesnar vào ngày 30 tháng 8, chỉ một tháng sau khi ký hợp đồng với anh ấy. Sau đó, anh chuyển đến NJPW, một giải đấu vật chuyên nghiệp của Nhật Bản, và giành chức vô địch hạng nặng ở đó.

Tuy nhiên, anh không hài lòng với đấu vật chuyên nghiệp và chuyển sang võ tổng hợp. Lần ra mắt MMA của Lesnar là trong Hero’s, một chương trình khuyến mãi khác của Nhật Bản, vào năm 2007. Năm sau, anh ký hợp đồng với gã khổng lồ MMA UFC.

Lặn SÂU HƠN

Thật thú vị khi lưu ý rằng anh ấy đã kiếm được nhiều tiền nhất tại UFC trong trận đấu cuối cùng của mình, kỷ lục 2,5 triệu đô la. Nhưng tổng cộng anh ta kiếm được bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu.

Mối tình triệu đô của WWE, triệu đô của UFC: Giải mã tài sản ròng 25 triệu đô của Brock Lesnar

Lesnar là một trong những đô vật chuyên nghiệp giàu nhất, sau các đồng nghiệp Dwayne Johnson (800 triệu USD) và John Cena (80 triệu USD). Trong khi hai người kia có nguồn thu nhập từ các bộ phim Hollywood, thì Lesnar thực sự kiếm được phần lớn tiền từ WWE. Theo 888 Sport, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã trả cho người đàn ông 45 tuổi này 5,04 triệu USD. Anh cũng là siêu sao WWE được trả lương cao nhất ở thời điểm hiện tại, theo sát là Roman Reigns (5,02 triệu USD).

Khi ở UFC, anh ấy đã kiếm được 5.295.000 đô la thu nhập trong sự nghiệp, theo thể thao hàng ngày. Trận đấu đầu tiên của Lesnar với huyền thoại UFC Frank Mir tại UFC 81 đã kiếm được 250.000 đô la. Theo thời gian, bộ sưu tập của anh ấy trung bình là 400.000 đô la. Như đã lưu ý, anh kiếm được 2,5 triệu đô la từ trận đấu với Mark Hunt tại UFC 200 vào năm 2016. Tuy nhiên, Lesnar đã bị phạt 250.000 đô la vì không kiểm tra ma túy nhưng kiếm thêm 5.000 đô la từ tài trợ Reebok của mình.

Hiện tại, anh ấy là một đại lý tự do trong WWE, cho phép anh ấy xuất hiện trên bất kỳ thương hiệu nào – RAW và SmackDown. Theo cốt truyện, anh ta có mối thù với em bé nổi tiếng Cody Rhodes và có khả năng sẽ tiếp tục chơi với The American Nightmare ít nhất là trong vài tháng nữa. Tỷ số của Lesnar và Rhodes hiện đang bằng nhau và họ muốn một trận đấu nữa để giải quyết mối thù và đòi quyền khoe khoang.

Điều đó nói rằng, bạn có ngạc nhiên với thu nhập của Brock Lesnar từ NFL không? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Xếp hạng loạt phim phản bội sống sót vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *