T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Những Kết Nối Đen Tối… Cho Phụ Nữ Da Đen”: Gabrielle, Vợ của Dwyane Wade Tiết Lộ Sự Thật Khắc Nghiệt về Ngành Thời Trang

Gabrielle Union, một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành thời trang, đã tiết lộ những mặt tối đằng sau các bức màn của ngành công nghiệp này. Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, Union đã sử dụng mối quan hệ của mình để tìm đường trong cuộc phỏng vấn cho một tạp chí thời trang. Cô ấy đã nhìn thấy cận cảnh số phận của những người phụ nữ da đen và muốn khắc họa hoàn cảnh của họ thông qua dự án mới nhất của mình. Union cũng đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với chồng, huyền thoại NBA Dwyane Wade, và những thử thách mà cô ấy đã trải qua trong cuộc sống.

Ngành công nghiệp thời trang và người mẫu mang đến tất cả sự hào nhoáng, danh tiếng và tiền bạc trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều cựu người mẫu và những người thân trong ngành đã tiết lộ những mặt tối đằng sau hậu trường. Gabrielle Union, vợ của huyền thoại NBA Dwyane Wade và là một cái tên nổi tiếng trong ngành thời trang, gần đây đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc mới về công việc của cô ấy.

Trải qua một thời gian dài trong lĩnh vực của mình, Union đã tiết lộ cách cô ấy sử dụng các mối quan hệ của mình để tìm đường trong một cuộc phỏng vấn cho một tạp chí thời trang nổi tiếng.

Gabrielle Union đã có một số trợ giúp trong ngành thời trang

Trong nhiều năm, nam diễn viên của Bad Boys II nổi tiếng là một giọng nói trung thực, người không ngại tiết lộ một số bí mật đen tối về ngành công nghiệp thời trang. Tác phẩm mới nhất của Union đã vào Tìm kiếm hoàn hảo, Netflix rom-com, trong đó anh ấy làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành ngoài việc đóng vai chính. Thật thú vị, dự án xem xét các vấn đề mà phụ nữ lớn tuổi gặp phải khi tìm việc làm trong ngành.

Khi nói về dự án này, Union tiết lộ rằng cô ấy có một số mối quan hệ. Kết quả là, anh ấy đã nhìn thấy cận cảnh số phận của những người phụ nữ lớn tuổi.

“May mắn thay, tôi là bạn của những người trong thế giới thời trang, vì vậy tôi có nhiều cơ hội tiếp cận để có thể thấy thế giới thời trang nguy hiểm như thế nào đối với phụ nữ da đen, chắc chắn là khi chúng ta bắt đầu già đi hoặc khi chúng ta có thể muốn lập gia đình hoặc có bất kỳ hình thức sống nào bên ngoài ngành công nghiệp này,” tiết lộ Union trong một cuộc phỏng vấn với WhoWhatWear.

“Em Xứng Đáng”: Hơn Chồng Dwyane Wade 9 Tuổi, Nữ Diễn Viên Gabrielle Union gây sốt trên mạng

Ông cũng nói thêm, “Tôi có thể thấy nó trông như thế nào và tầm quan trọng thực sự và yêu cầu anh ấy thông báo về dự án.” Cô ấy không chỉ muốn khắc họa hoàn cảnh của những người phụ nữ da đen mà Union còn muốn nhân viên và dàn diễn viên của mình cảm nhận được tình bạn thân thiết. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng phụ thuộc vào đạo đức nghề nghiệp và niềm tin của nam diễn viên như tỷ phú tiết lộ.

Union thấy mối quan hệ của anh ấy với Dwyane Wade trong phim

Dwyane Wade và Gabrielle Union đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong giới NBA. Cặp đôi sành điệu chênh nhau 9 tuổi từng gây chú ý với giới truyền thông trong thời gian qua.

Thật thú vị, trong Tìm kiếm hoàn hảo, nhân vật của Union hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi hơn và bị mẹ của người đàn ông này soi mói. Union đã chiến đấu với một cái gì đó như thế này trong cuộc sống.

“Tôi sống với nó,” nam diễn viên nói khi vẽ ra những điểm tương đồng giữa nhân vật và cuộc đời anh ta, theo Atlanta Ngôi sao đen. Rõ ràng, mẹ của huyền thoại Miami Heat đã hỏi bạn gái khi đó của anh ấy về động cơ của anh ấy. Mặc dù vậy, Wade và Union đã kết hôn hạnh phúc từ năm 2014.

Bạn có đồng ý với Gabrielle Union không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *