T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Những đối thủ Hollywood đáng gờm của Dwayne Johnson không thể so sánh với cuộc chiến vất vả nhất của anh”

Dwayne Johnson, một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood, đã trở lại với thương hiệu phim Fast & Furious trị giá 7 tỷ đô la. Tuy nhiên, cách đây một thời gian, Johnson và Vin Diesel đã có một cuộc cạnh tranh lâu dài và gay gắt với nhau. Trong Fast Five năm 2011, cả hai đã tham gia vào một cảnh chiến đấu căng thẳng, đánh nhau chí mạng. Đằng sau hậu trường, cả hai đều khẳng định cuộc chiến của họ mệt mỏi về thể chất như thế nào. Nói về tương lai, người hâm mộ hy vọng thấy Dwayne Johnson và John Cena chia sẻ màn ảnh rộng cùng nhau.

Dwayne Johnson gần đây đã trở lại với thương hiệu Fast & Furious trị giá 7 tỷ đô la trong Fast X. Tuy nhiên, rất lâu trước đó Johnson và Vin Diesel đã có một cuộc cạnh tranh lâu dài và gay gắt với nhau, khiến The Rock phải từ bỏ thương hiệu phim này.

The Rock xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim vào năm 2011 trong Fast Five và ngay lập tức tham gia vào một cảnh chiến đấu căng thẳng với Diesel. Trong một video lan truyền trên mạng, Johnson và Diesel tuyên bố rằng cuộc chiến giữa họ đã gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù từng là một đô vật chuyên nghiệp và từng chia sẻ võ đài với những người như Hulk Hogan và John Cena, nhưng đó là một trải nghiệm rất khác biệt và mệt mỏi đối với ‘The Brahma Bull’

Dwayne Johnson và Vin Diesel tuyên bố gì về cuộc chiến của họ trong Fast Five năm 2011?

Trong Fast Five, Johnson tham gia nhượng quyền thương mại với vai Luke Hobbs đối diện với Dom Torretto của Diesel. Tuy nhiên, khi bộ phim tiếp tục, chúng sẽ xuất hiện trên cùng một trang. Trong bộ phim đầu tiên của họ, cả hai đã tham gia vào một cảnh chiến đấu khá căng thẳng, đánh nhau chí mạng.

Nói về quá trình quay phim của họ và đằng sau hậu trường, cả Johnson và Diesel đều khẳng định cuộc chiến của họ mệt mỏi về thể chất như thế nào. Johnson nói, “Không phải là rất thường xuyên trong nhiều thập kỷ, bạn có thể có được hai người đàn ông khá giỏi trong những gì họ làm khi biểu diễn ở mức độ nghề nghiệp của họ và tập hợp họ lại với nhau như thế này. Bây giờ là thách thức? Bây giờ chúng ta phải gửi nó. Vì vậy, quy trình phải kỹ lưỡng. Chúng ta phải chắc chắn rằng chúng ta làm đúng.”

Vin Diesel nhận xét thêm, “ Tôi nhớ Dwayne Johnson, người đã có sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, vào cuối tuần đã nói rằng đây là trận đấu mệt mỏi nhất mà anh ấy từng tham gia. Và với những người như Dwayne và tôi, những người sẽ làm việc cật lực và làm việc liên tục trong năm ngày liên tục cho cảnh này không ngừng đổ mồ hôi. Thật là cạn kiệt cảm xúc. Đó là đánh thuế thể chất.

Lặn SÂU HƠN

Cả John Cena và Hulk Hogan đều không thể cho anh một cuộc chiến khó khăn như đối thủ cũ của anh ở Hollywood, Vin Diesel. Nam diễn viên trị giá 225 triệu USD không chỉ mang đến cho Johnson một trận đấu mệt mỏi về thể chất mà còn khiến anh kiệt sức về mặt cảm xúc.

Người hâm mộ WWE có thể nhìn thấy Dwayne Johnson và John Cena cùng nhau trên màn ảnh rộng không?

Cả John Cena và Dwayne Johnson đều đã bước chân vào Hollywood và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Tuy nhiên, mặc dù cả hai đến từ cùng một nền tảng, họ vẫn chưa chia sẻ màn ảnh rộng cùng nhau.

Trong khi người hâm mộ hy vọng họ sẽ gặp nhau trong DCEU, thì tương lai của Johnson với tư cách là Black Adam có thể ngăn cản điều đó. Bài đăng đó, họ mong đợi cả hai sẽ chia sẻ không gian trong Fast & Furious, nhưng cái chết được cho là của nhân vật John Cena, Jakob Torretto, một lần nữa có thể ngăn điều đó xảy ra.

Hai ngôi sao sừng sỏ này có sự nghiệp lâu dài phía trước và người hâm mộ có thể nhìn thấy họ cùng nhau vào một thời điểm nào đó trên màn ảnh rộng.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Các bạn có muốn xem The Leader of Cenation và Brahma Bull cùng nhau chiếm lĩnh màn ảnh rộng không? Và bạn nghĩ gì về cảnh chiến đấu mệt mỏi của The Rock với Diesel? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *