T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Những Điều Đổi Game Khi Tập Luyện Cùng Israel Adesanya: Bí Ẩn Được Tiết Lộ Bởi Đồng Đội UFC”

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ đến với câu chuyện của võ sĩ hạng ruồi UFC Kai Kara-France và nguồn cảm hứng của anh ta là đồng đội đang giữ đai vô địch hạng trung UFC Ixraen Adesanya. Kara-France đã tiết lộ rằng Adesanya là người đã truyền cảm hứng cho anh ta sau khi trải qua trận thua đau đớn trước Brandon Moreno. Anh ta tin rằng Adesanya là một nhân tố quan trọng giúp anh ta hồi phục sau mất mát đáng tiếc đó. Kara-France hiện đang chuẩn bị cho trận đấu với Amir Albazi tại UFC trên ESPN 46. Bạn có nghĩ rằng đồng đội CKB của Kara-France có thể giúp anh ta thay đổi tình hình hiện tại của mình như Adesanya đã làm không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới đây.

Có một người như nhà vô địch hạng trung UFC Ixraen Adesanya tại phòng tập thể dục bạn có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Cựu người thách thức danh hiệu hạng ruồi tạm thời Kai Kara-Pháp có thể chứng minh sự thật này. Cả Kiwis đều tập luyện tại City Kickboxing dưới sự chỉ đạo của Eugene Bareman. Theo Kara-France, Adesana của cô ấy là một nhân tố quan trọng giúp cô ấy hồi phục sau mất mát Brandon Moreno.

Kai-Kara-France đã giành được chuỗi ba trận toàn thắng khi đối đầu với Brandon Moreno để tranh đai tạm thời hạng ruồi tại UFC 277 năm ngoái. Kara-Pháp đã có một màn trình diễn chắc chắn trước khi một cú đá tim hoàn hảo của cầu thủ người Mexico đã phong ấn nó. Người đàn ông 30 tuổi đã bị gián đoạn kể từ đó.

Giờ đây, Kiwi đã sẵn sàng trở lại lồng sau khi thoát khỏi thất bại. Anh đối mặt Amir Albazi cuối tuần này tại UFC trên ESPN 46. Khi anh ấy tìm cách quay trở lại để giành chiến thắng trước Albazi, Kara-France đã mở lòng về việc đối phó với trận thua trước Moreno và cách Adesanya là nguồn cảm hứng cho điều tương tự.

Kai Kara-France tiết lộ Israel Adesana đã truyền cảm hứng cho anh ấy như thế nào

Trước trận đấu vào cuối tuần này, Kai Kara-France đã xuất hiện trên ‘The MMA Hour’ cùng với Ariel Helwani. Nói chuyện với Helwani, Kara-France đã tặng đạo cụ cho đồng đội của cô ấy là Israel Adesanya vì đã đánh bại đối thủ không đội trời chung của cô ấy Alex Pereira tại UFC 287. Anh ấy kể lại trận thua tại UFC 277 và việc chứng kiến ​​chiến thắng Adesana của mình đã khơi dậy tinh thần thi đấu của chính anh ấy như thế nào.

Kara-Pháp nói, “Tôi đã để nó trong lồng. Tôi không mang nó theo. Bạn biết đấy, tôi tự hào về trại mà tôi đã tổ chức. Tôi đã thắng cuộc chiến đó cho đến khi tôi không. Và đó là một điều tích cực mà chúng ta có thể rút ra từ nó.”

Anh ấy tiếp tục, “Điều đó chỉ cho thấy rằng tôi ở trên đó với những người giỏi nhất, bạn biết không?… Nó chỉ cho thấy rằng chúng tôi ở trên đó nên… Có một đồng đội như Izzy, người vừa đánh bại một người đã đánh bại anh ta ba lần chỉ nhắc nhở tôi rằng điều đó là có thể.”

Ngôi sao hạng ruồi đã thêm, “Đó chỉ là thứ mà tôi không bao giờ đánh mất. Đó là mục tiêu cuối cùng. Đó là trở thành nhà vô địch thế giới hạng ruồi nên… Chúng tôi đã học được từ kinh nghiệm đó.”

Lặn SÂU HƠN

Chiến thắng của Adesanya trước Pereira thật hoành tráng. ‘Người tạo phong cách’ dường như đã tìm thấy đối thủ của mình khi Pereira đã đánh bại anh ta ba lần với hai trong số đó phản lưới nhà. Tuy nhiên, ‘Stylebender’ đã lội ngược dòng và đánh bại Pereira tại UFC 287. Đối với ‘Izzy’, lần thứ tư là một cơ duyên.

Bạn có nghĩ rằng các đồng đội CKB của anh ấy có thể thay đổi tình hình hiện tại của anh ấy như Adesanya đã làm không? Dự đoán của bạn về trận Kara-Pháp vs. Albazi?

Xem câu chuyện này– Dricus Du Plessis chế giễu Israel Adesana giữa cuộc tranh luận thực sự ở châu Phi

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *