T4. Th11 29th, 2023

“Nhóm nhân viên bị sa thải hàng trăm người, trò chơi Marvel đình chỉ khi Niantic đối mặt với việc cắt giảm nhân sự”

Niantic, nhà phát triển của trò chơi Pokemon Go, đang trải qua thời kỳ khó khăn khi hủy bỏ trò chơi Marvel: World of Heroes và sa thải hàng trăm nhân viên. Trong một bản cập nhật gần đây, Niantic cho biết họ đang tập trung vào việc duy trì và phát triển Pokemon Go. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục phát triển các trò chơi AR giới hạn và dựa trên thành công của mình. Việc hủy bỏ trò chơi Marvel và sa thải nhân viên đã gây sốc cho công chúng. Tuy nhiên, studio vẫn đang cố gắng vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nhà phát triển Pokemon Go Niantic đang trải qua thời kỳ khó khăn. Trở lại năm 2016, họ đã làm rung chuyển thế giới khi ra mắt Pokemon Go và kết hợp thế giới thực với các yếu tố chơi game AR. Hãng phim đã nhanh chóng xây dựng thành công của mình khi họ hợp tác với Marvel để tạo ra một trò chơi AR mới, World of Heroes.

Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi AR đã công bố của Marvel hiện đang bị tạm dừng với một tựa game khác, NBA All-World, không còn được hỗ trợ. Hơn nữa, hãng phim đã sa thải hàng trăm công nhân trong một quyết định gây sốc.

Niantic hủy trò chơi Marvel sắp tới trong khi sa thải hàng trăm nhân viên

Trong một bản cập nhật tổ chức gần đây từ Niantic, họ đã tiết lộ nội dung của một email được gửi bởi Giám đốc điều hành Niantic John Hanke. Anh ấy đã nhặt “những thách thức hiện tại trên thị trường” sa thải khoảng 230 nhân viên tại trường quay và đóng cửa trường quay ở Los Angeles. Việc giảm quy mô và tài nguyên của nhóm đã khiến công ty ngay lập tức ngừng sản xuất Marvel: World of Heroes. Một danh hiệu khác của Niantic, NBA All-World, sẽ vẫn có thể chơi được. Tuy nhiên, Niantic sẽ không thực hiện bất kỳ hỗ trợ và phát triển nào nữa đối với tựa game này.

Nhưng vẫn còn một tia hy vọng cho những người hâm mộ Pokemon Go. Bản cập nhật từ studio đọc rõ ràng, “Ưu tiên chính là giữ cho Pokemon Go khỏe mạnh và phát triển như một trò chơi mãi mãi. Trong khi chúng tôi đang thực hiện một số điều chỉnh đối với nhóm Pokemon Go, khoản đầu tư của chúng tôi vào sản phẩm và nhóm vẫn tiếp tục phát triển”. Điều này có nghĩa là Niantic đã thực hiện một số tái cấu trúc trong khi vẫn giữ Pokemon Go là ưu tiên hàng đầu của họ. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc tựa đề của Marvel: World of Heroes sẽ không được tiết lộ.

“Tôi muốn sống ở Charmander Lane”- Cư dân mạng đón nhận khu phố Nevada theo chủ đề Pokemon mới vì sự độc đáo của nó

Hãng phim tuyên bố chi phí của họ đã tăng cao hơn so với dòng doanh thu. Trong thời kỳ covid, Niantic đã chứng kiến ​​​​sự tăng vọt về doanh thu. Tuy nhiên, thu nhập của công ty đã giảm xuống mức trước covid sau khi đại dịch được dỡ bỏ.

Trong tương lai, studio vẫn sẽ tập trung phát triển game AR như mọi khi. Nhưng bây giờ công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào các trò chơi giới hạn và phát triển dựa trên thành công của nó. Bạn nghĩ gì về việc Niantic sa thải hàng trăm nhân viên? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | Top 5 Boss vảy và tím được xếp hạng từ dễ nhất đến khó nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *