T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Nhớ lại cuộc gặp giữa ‘Mini Khabib’ và Mike Tyson, sao phim người lớn Abella Danger gây sốt với tình yêu dành cho hiện tượng internet”

Hasbulla Magomedov, còn được biết đến với cái tên “Mini Khabib”, đang là tâm điểm của cộng đồng UFC. Anh ta có tính cách đặc biệt và được so sánh với huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov. Sự kết hợp giữa hai người đã mang lại danh tiếng cho Hasbulla và sự chú ý của người hâm mộ. Vừa qua, ông chủ của UFC đã quyết định ký hợp đồng với Hasbulla để tham gia vào các hoạt động quảng cáo và các vai trò không phải đối thủ khác. Đồng thời, Hasbulla sẽ góp mặt trong một trò chơi điện tử sắp tới của UFC. Tuy nhiên, Hasbulla cũng gây tranh cãi khi xuất hiện trong podcast của Mike Tyson và bị tố “ngược đãi động vật” vì đập con mèo. Dù vậy, tình yêu của người hâm mộ dành cho Hasbulla vẫn rất lớn và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Hasbulla Magomedov đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng UFC. Tính cách trên mạng được biết đến nhiều hơn với cái tên ‘Mini Khabib’. Anh ấy giống như một huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov và sự kết hợp của anh ấy với cô ấy đã mang lại cho Magomedov danh hiệu đó. Hasbulla đã được nhìn thấy đi cùng Khabib đến các sự kiện UFC khác nhau, điều này càng làm tăng khả năng hiển thị và công nhận của anh ấy đối với người hâm mộ. Sự tập trung vào Hasbulla tăng cường khi da trắng, ông chủ của UFC, đã quyết định ký hợp đồng với UFC cho anh ta. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm rõ rằng hợp đồng này không nhằm mục đích tham gia của Hasbulla với tư cách là một chiến binh trong chương trình khuyến mãi mà để tham gia vào các hoạt động quảng cáo và các vai trò không phải đối thủ khác.

Trong một cuộc họp báo vào tháng 3 năm 2023, chủ tịch UFC đã chính thức thông báo rằng Hasbulla sẽ góp mặt trong một trò chơi điện tử sắp tới của UFC, bổ sung vào sự hiện diện ngày càng tăng của anh ấy trong thế giới ảo của môn thể thao này. ‘Mini Khabib’ gây tai tiếng khi ngồi lại với huyền thoại quyền anh Mike Tyson trong podcast của anh ấy. Hơn nữa, một vài tuần trước khi ngôi sao phim người lớn Nguy hiểm Abella nói rằng anh ấy nghĩ Hasbulla “dễ thương,”

Abella Danger là một người hâm mộ Hasbulla

Sáu tuần trước, Danger đã nói trên podcast ‘Full Send Podcast’ Trong cuộc trò chuyện, anh ấy nói, “Hai người bạn của tôi, tất cả những gì họ làm là gửi cho nhau những meme Hasbulla… Anh ấy thật dễ thương. Ý tôi là tôi không bị ám ảnh nhưng vâng, bạn bè của tôi chắc chắn yêu anh ấy. Vâng, tôi đã xem xét điều đó giống như Mike Tyson và tôi giống như ‘Tôi không biết liệu anh ấy có biết mình giống một đứa trẻ hay không.’ Nhưng tôi đã nhìn thấy mọi thứ.Sau khi nghe điều này, người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Full Send Podcast (@fullsendpodcast)

Khi Hasbulla xuất hiện trên podcast của Mike Tyson, Hasbulla bắt đầu chơi hộp ‘Iron Mike’. Tyson sau đó bế cô lên và bắt đầu hôn cô. Danger đã xem toàn bộ video vì anh ấy nghĩ nó rất tuyệt. Tuy nhiên, một người hâm mộ lại cảm thấy điều đó thật “khó xử”.

“Chuyện của Mike Tyson thật khó xử”

Một người hâm mộ khác đã yêu cầu Hasbulla và Abella xuất hiện cùng nhau trên podcast.

“Hasbulla và Abella cộng tác trên một podcast”

Một video Hasbulla kéo một con mèo và đập vào đầu nó đã lan truyền cách đây vài tuần. Người hâm mộ muốn nó bị hủy bỏ vì sự tàn ác của động vật. Dựa trên vụ việc, một trong những người hâm mộ đã viết,

“người ngược đãi động vật”

Một trong những người hâm mộ đã đề cập rằng Tyson đã “tấn công” Hasbulla.

“Hasbullah bị chú Mike tấn công.”

Một người hâm mộ khác đã bị sốc sau khi xem video của ‘Iron Mike’ và Hasbulla.

“Anh mik wtf”

Lặn SÂU HƠN

Một trong những người hâm mộ đã đặt câu hỏi về câu nói của Danger.

“‘Tôi không biết liệu anh ấy có biết mình giống như một đứa trẻ hay không’, cái gì vậy”

Một người hâm mộ khác đã đề cập đến “cuộc trò chuyện chu đáo.”

“Một cuộc trò chuyện tuyệt vời và sâu sắc mà phải yêu miền tây”

Người hâm mộ đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều sau khi biết về tình yêu của Danger dành cho Hasbulla.

XEM CÂU CHUYỆN: Video Cuộc chiến bóng ném tàn bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *