T6. Th12 1st, 2023

““Nhịp Thở Đã Ngưng”: Ngôi Sao Tennis 19 Tuổi Coco Gauff Tiết Lộ Chuyện Jimmy Butler Được Đồn Đoán Nhiều Ngày Sau Tin Nhắn 2 Từ Kích Thích Cô”

Jimmy Butler của Miami Heat đã thể hiện sự tự tin vô song trong suốt hành trình của anh đến NBA Finals. Cầu thủ 33 tuổi này đã giành chiến thắng trong Ván 7 trước Boston Celtics, và được ca ngợi bởi nhiều ngôi sao khác bao gồm tay vợt Coco Gauff. Gauff tiết lộ rằng Butler đã giúp anh giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng bằng cách mua vé đá trận play-off của Gauff sau khi biết Gauff là một cổ động viên cuồng nhiệt của Miami Heat. Butler cũng đã dự đoán rằng Heat sẽ tiến vào trận chung kết một năm trước sau trận thua bảy trận đau lòng trước Celtics. Bạn có nghĩ Jimmy Bucket và Miami Heat có thể làm nên lịch sử khi đánh bại Denver Nuggets năm nay không?

Sự tự tin của Jimmy Butler là vô song! Từ lượt chọn thứ 8 cho đến NBA Finals, cầu thủ 33 tuổi đều giậm chân tại chỗ. Sau chiến thắng trong Ván 7 trước Boston Celtics, một số ngôi sao đã ca ngợi Butler vì màn trình diễn dũng cảm của anh ấy. Mới nhất là tay vợt 19 tuổi Coco Gauff. Chàng trai trẻ người Mỹ đã tiết lộ một câu chuyện thú vị về tiền đạo của Miami Heat sau khi họ tiến vào trận chung kết ngày hôm qua.

All-Star 7 lần dường như có một ngọn lửa vô hình trong anh ta. Bất chấp mọi khó khăn, Butler đưa ra một số dự đoán về đường chạy của Heat. Cái mà anh ấy chia sẻ với Gauff nghe có vẻ khó tin!

Coco Gauff, 19 tuổi, tiết lộ câu chuyện về Jimmy Butler

Butler đã thể hiện tình yêu của mình với quần vợt bằng cách ủng hộ những ngôi sao đang lên. Một trong số đó là Coco Gauff hiện đang tỏa sáng tại giải Pháp mở rộng. Sau màn trình diễn hấp dẫn trước Masarova của Tây Ban Nha, Gauff tiếp tục chia sẻ câu chuyện về Jimmy Butler đã giúp anh giành chiến thắng trong vòng đầu tiên.

Trước đó, Butler đã xuất hiện tại Miami Open để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Gauff. Sau đó, trước khi Quản gia Pháp mở rộng chia sẻ một thông điệp hai từ trong câu chuyện của mình, “Đi nào,” để hỗ trợ Gauff trẻ tuổi.

Butler 33 tuổi luôn là một người tốt bụng. Như một cử chỉ, Butler sẵn sàng mua vé đá trận play-off của Gauff sau khi biết Gauff là một cổ động viên cuồng nhiệt của Miami Heat. Ngôi sao quần vợt người Mỹ tiết lộ anh không thể tham dự vòng loại trực tiếp vì bận giải Pháp mở rộng. Đây là lúc Butler quyết định thể hiện sự tự tin của mình.

Lặn SÂU HƠN

Theo báo cáo, chàng trai 19 tuổi tiết lộ rằng All-Star 7 lần đã nói với anh ấy, “Khi chúng ta đến trận Chung kết, hãy cho tôi biết nếu gia đình bạn muốn có vé.” Butler chắc chắn đúng với lời của anh ấy, Heat đã lọt vào Chung kết ngay bây giờ. Gauff cũng chia sẻ, “Tôi gần như nín thở,” sau khi Heat xuất hiện clutch ở ván 7.

Coco Gauff đã đợi để tiết lộ thông điệp của Jimmy Butler cho đến khi Heat lọt vào trận chung kết

Miami Heat luôn bị ảnh hưởng trước và trong suốt vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Butler đã coi đây là cơ hội để chứng minh rằng mọi người đã sai. Bất chấp mọi dị nghị, tiền đạo kỳ cựu vẫn luôn tự tin về Heat.

Gauff chia sẻ rằng khi Butler gửi tin nhắn trên, anh ấy biết ngay lúc đó, Heat sẽ tiến vào trận chung kết. Butler cũng đã dự đoán điều này một năm trước sau trận thua bảy trận đau lòng trước Celtics. MVP của Hội nghị phía Đông hiện đã đổi vị trí.

Bạn có nghĩ Jimmy Bucket và Miami Heat có thể làm nên lịch sử khi đánh bại Denver Nuggets năm nay không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

Hãy xem câu chuyện này: “Con trai út của LeBron James cao 7 foot, Bryce James, sự phát triển vượt bậc khiến bố phải thán phục, thế giới NBA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *