T6. Th12 8th, 2023

“Nhìn ra thói quen nổi bật của thần tượng Roger Federer, Holger Rune 20 tuổi lựa chọn phong cách tương tự và thổ lộ thẳng thắn – ‘Mọi thứ đều thư giãn…'”

Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với các vận động viên chuyên nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tay vợt Holger Rune của Đan Mạch đã hé lộ về thói quen ngủ của mình, và đây có lẽ là điều giúp anh ta phục hồi sau những căng thẳng cơ thể. Lịch ngủ của Rune trùng khớp với thần tượng của anh, huyền thoại quần vợt Roger Federer, người đã giải thích rằng anh cần ngủ khoảng 11 đến 12 tiếng mỗi ngày để giữ sức khỏe và đạt được thành công. Tuy nhiên, liệu Holger Rune có đủ khả năng để có một sự nghiệp lâu dài như Federer hay không, chỉ thời gian mới có câu trả lời.

Hầu hết chúng ta thường không nhận ra tầm quan trọng của giấc ngủ trong cuộc sống. Sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày buộc chúng ta phải giảm số giờ ngủ. Nhưng còn các vận động viên thì sao? Những người chúng tôi thực sự đánh giá cao nhìn thấy trong dòng chảy đầy đủ? Vài năm trước, huyền thoại quần vợt Roger Federer đã giải thích về lịch trình giấc ngủ của mình, khẳng định rằng anh ấy cần ngủ khoảng 11 đến 12 tiếng mỗi ngày. Có lẽ đây là điều đã giúp anh ấy thể hiện ở cấp độ cao nhất trong một thời gian dài như vậy. Có vẻ như thế hệ trẻ cũng đang theo bước chân của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Holger Rune, một ATP người Đan Mạch, đã cởi mở về thói quen ngủ của mình và cách nó giúp cơ thể thư giãn và giúp anh hồi phục sau căng thẳng. Điều này có vẻ ngoài khá giống với thần tượng của anh, Roger Federer vĩ đại.

Lịch ngủ của Holger Rune trùng khớp với thần tượng Roger Federer

Theo các chuyên gia, các vận động viên chuyên nghiệp cần ngủ thêm một chút để phục hồi sau những hao mòn cơ thể của họ. Điều này rất quan trọng nếu họ muốn tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Tay vợt 20 tuổi Holger Rune đã cân nhắc về tầm quan trọng của giấc ngủ trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau trận đấu của anh ấy tại giải Pháp mở rộng đang diễn ra.

Khi được hỏi về thời gian ngủ của mình, đặc biệt là trong các giải đấu, anh ấy nói, “Vâng, tôi ngủ rất nhiều. Tôi thích ngủ. Chắc em ngủ lung tung không biết, từ 9 đến 13h có được không. thực sự rất nhiều. Tôi thực sự thích nó. Tôi nghĩ đó là sự phục hồi tốt nhất bạn có thể có. Bạn biết đấy, tôi thực sự nghĩ rằng các cơ thư giãn, mọi thứ thư giãn khi bạn ngủ, vì vậy tôi cố gắng, bạn biết đấy, bất cứ khi nào tôi có thể ngủ.

Lặn SÂU HƠN

Như Rune tiết lộ, lịch ngủ của anh gần giống với Roger Federer, người mà anh từng gọi là thần tượng thể thao của mình. Tất nhiên, theo bước chân của một người như Maestro Thụy Sĩ chắc chắn sẽ thu được những khoản cổ tức khổng lồ cho chàng trai trẻ Đan Mạch.

Chế độ ngủ của Federer có góp phần vào thành công của anh ấy không?

Bất kỳ vận động viên nào từ bất kỳ môn thể thao nào cũng sẽ ghen tị với thành công của Roger Federer trong và ngoài sân đấu. Một trong những lý do cho thành công vang dội của anh ấy là tuổi thọ của anh ấy trên sân đấu. Với sự nghiệp kéo dài 24 năm, anh ấy đã đạt được mọi thứ mà quần vợt mang lại. Lịch trình ngủ 12 giờ của anh ấy chắc chắn là một trong những bí mật trong sự nghiệp lâu dài và nổi tiếng của anh ấy. Ngoài tập luyện chăm chỉ, kỷ luật và kỹ năng, phục hồi sau căng thẳng thể chất và chấn thương hàng ngày cũng quan trọng không kém đối với một vận động viên tầm cỡ như Roger Federer. Do đó, thói quen ngủ dài chắc chắn đã góp phần giúp ông trường thọ và được ca ngợi trên triều đình.

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Holger Rune có thể bắt kịp tuổi thọ của thần tượng của mình hay không. Bạn có nghĩ rằng Holger Rune có đủ khả năng để có một sự nghiệp lâu dài như Roger Federer không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *