T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Nhiều triệu phú NBA bị sa thải, Shaquille O’Neal lạnh lùng không cảm thông và yêu cầu Lakers 25 triệu đô la”

Shaquille O’Neal, cựu trung tâm của Los Angeles Lakers, đã trở thành một ngôi sao podcast với chương trình của mình “Podcast lớn”. Trong chương trình mới nhất của mình, Shaq đã đề cập đến việc sa thải huấn luyện viên trưởng trong NBA và muốn thấy sự thay đổi trong bối cảnh này. Ông ủng hộ một huấn luyện viên trưởng trẻ hơn và muốn thấy máu tươi trong giải đấu. Shaq cũng đề cập đến mức lương cao nhất của các huấn luyện viên trưởng trong NBA và nói đùa rằng Lakers sẽ phải trả $25 triệu khi tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới. Shaq luôn là một người nói thẳng và luôn có những bình luận đùa cợt, làm mờ đi ranh giới giữa thực tế và hư cấu.

Shaquille O’Neal là một người nói thẳng. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể đưa ra những bình luận đùa cợt, làm mờ đi ranh giới giữa thực tế và hư cấu. Dù đã nghỉ hưu nhưng ông vẫn được chú ý. Từng chơi cho Phil Jackson, cựu trung tâm của Los Angeles Lakers biết rất rõ về huấn luyện viên cấp cao nhất, với khả năng chỉ huy đầu vào của anh ấy. Shaq gần đây đã cân nhắc việc sa thải huấn luyện viên trưởng khi đội hình được đánh giá cao bị loại sớm hơn dự kiến.

Trên podcast của anh ấy “Podcast lớn”, Diesel có sự tham gia của người đồng dẫn chương trình Nischelle Turner và cựu hậu vệ 49ers Anthony “gia vị”Adams.

Shaquille O’Neal muốn thấy sự thay đổi trong bối cảnh huấn luyện viên trưởng

The Big Fella chắc chắn thích những trò đùa của anh ấy, nhưng anh ấy cũng có một số hiểu biết nghiêm túc để chia sẻ trong podcast. Tuy nhiên, thông tin đầu vào thú vị nhất xuất hiện khi MVP năm 2000 đề cập đến chủ đề sa thải huấn luyện viên NBA. Turner hỏi anh ta về việc sa thải Nick Nurse, Mike Budenholzer và Monty Williams, hai cựu huấn luyện viên từng đoạt danh hiệu và Williams, người đã lọt vào Chung kết. Hơn nữa, anh ấy đã hỏi Shaq những gì anh ấy mong đợi sẽ thấy trong mùa giải sắp tới khi nói đến bối cảnh huấn luyện viên trưởng.

Thay vì tỏ ra thông cảm với huấn luyện viên này, Aristotle vĩ đại lại tiết lộ những thay đổi mà ông muốn thấy ở giải đấu, khi ủng hộ một huấn luyện viên trưởng trẻ hơn. Điều duy nhất làm phiền tôi về điều này là rất nhiều máu cũ. Tôi thích nhìn thấy máu tươi ở đó. Mark Jackson thì sao? Còn Sam Cassel thì sao?” biểu tượng của Lakers cho biết.

Bạn muốn mang theo người cũ, bạn cũng có thể trộn lẫn người cũ với người mới. Bạn biết Sam Cassell từng là trợ lý huấn luyện viên. Giống như Darvin Ham, anh ấy từng là trợ lý huấn luyện viên, giờ anh ấy là huấn luyện viên trưởng“, anh nói thêm lần nữa. Trở thành huấn luyện viên trưởng của một đội NBA có nghĩa là một hợp đồng có thể cạnh tranh với mức lương của một số cầu thủ cấp trung.

ĐỌC THÊM: Bị sa thải khỏi công việc, các triệu phú NBA không nhận được sự đồng cảm từ sự lạnh lùng Shaquille O’Neal yêu cầu Lakers 25 triệu đô la

Các huấn luyện viên kiếm được bao nhiêu tiền ở NBA?

Hiện tại, cựu Phoenix Suns HC Monty Williams, người đã ký hợp đồng với Detroit Pistons, có mức lương $ cao nhất13.005.000 mỗi năm. Trước khi Williams ký hợp đồng, Gregg Popovich có ngày trả lương cao nhất $13.000.000.

Y tá có hợp đồng xung quanh $8.000.000. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều huấn luyện viên trưởng này kiếm được hàng triệu USD, dựa trên giá trị của nhượng quyền thương mại. Đây có lẽ là lý do tại sao, có lẽ, Shaq đã từng nói đùa rằng $25.000.000 khi Lakers săn lùng một huấn luyện viên trưởng. Các nhà điều hành kinh doanh sắc sảo sẽ không hài lòng với ít hơn.

Cảnh huấn luyện viên trưởng sẽ trẻ hơn trong mùa giải tới?

Xem câu chuyện này: Shaquille O’Neal đối đầu với DJ Diesel Avatar khi Quyết định gây tranh cãi của UFC buộc đồng đội Israel Adesa phải thất bại nặng nề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *