T6. Th12 8th, 2023
NBA

Nhiều Năm Trước, Tom Brady Gần Như Thuyết Phục ‘Cựu Cầu Thủ Tự Do’ Kevin Durant Ký Hợp Đồng Với Boston Celtics.

Tom Brady – Nhà vô địch NFL, QB huyền thoại, và giờ đây là một đặc vụ TB12? Có vẻ như Brady đang mở rộng bộ kỹ năng của mình vào lĩnh vực mới. Trong quá khứ, anh đã cố gắng thuyết phục cầu thủ NBA Kevin Durant gia nhập Boston Celtics. Mặc dù không thành công, Brady vẫn thể hiện khả năng đại lý của mình. Gần đây, anh đã tập luyện cùng với ngôi sao bóng rổ Durant và ngôi sao bóng bầu dục Aaron Rodgers. Sự xuất hiện của Brady và Durant trong các buổi tập luyện này đã gây sốt và tạo động lực cho cả hai người và người hâm mộ. Dường như Brady đang chứng minh rằng anh có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào anh muốn.

Rất ít người có bộ kỹ năng có thể sánh được với Tom Brady. Một Doanh nhân thành đạt, QB huyền thoại, một trong những vận động viên Mỹ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay và hơn thế nữa. Tom Brady đã trải qua nhiều khía cạnh trong cuộc sống của anh ấy và anh ấy sẽ thêm một kỹ năng khác vào sơ yếu lý lịch của mình nếu anh ấy thành công.

Brady có thể bổ sung vào bộ kỹ năng của một đặc vụ nếu anh ta đạt được thành công mà nhiều nhóm, chưa nói đến cá nhân, đã không đạt được. Nhưng những người chơi mà anh ấy sẽ thể hiện kỹ năng đại lý của mình là ai?

Tom Brady – đặc vụ TB12?

Trở lại năm 2016, hơn nửa thập kỷ trước, Brady đã thử làm điều không tưởng. Anh ấy đã cố gắng thuyết phục Kevin Durant rằng Boston Celtics là nơi để Durant đến NBA. Ngay cả khi nó không bao giờ thành hiện thực, Brady có thể thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình nếu anh ấy cởi nó ra.

Sau kỳ nghỉ 9 ngày tại nhà hôn nhân của Tom Brady, Shakira trả giá cho Gisele Bundchen Adieu khi cô ra mắt bài hát Takes a Slash at Gerard Pique

Đầu của Durant hẳn đã quay lại khi nghe Tom Brady tham gia cùng họ. Cựu Bucs QB đã tham gia cuộc họp giữa Durant và Celtics khi họ cố gắng thuyết phục cầu thủ tự do hàng đầu tham gia cùng họ. Sự xuất hiện của Patriots QB vào thời điểm đó đã giúp ích cho trường hợp của Celtics khi họ tìm cách ký hợp đồng chuyển tiếp.

Mặc dù Durant cuối cùng sẽ gia nhập Golden State Warriors vào cuối năm nay. Anh ấy thừa nhận rằng hào quang của Brady trong cuộc họp đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực thu hút anh ấy của Boston Celtics. Cuộc thử sức của Celtics sẽ luôn kéo dài chừng nào nó có thể xảy ra. Vì PF sẽ tiếp tục giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu với Warriors và hiện đã chuyển sang Phoenix Suns. Và vài tháng trước, người ta thấy Durant chơi với một QB Huyền thoại khác trong mùa giải.

Kevin Durant hợp tác với Active QB để đào tạo

Khi NFL chuẩn bị cho mùa giải mới trong vài tuần nữa, nhiều người chơi đang tập luyện cá nhân trong thời gian nghỉ. Một buổi huấn luyện như vậy đã quy tụ hai cầu thủ vĩ đại của NBA và NFL. Khi Durant tập luyện cho cuộc phiêu lưu mới của anh ấy với Suns, anh ấy đã tham gia cùng Aaron Rodgers trong buổi tập luyện của mình. Các buổi tập luyện và hình ảnh của cả hai trên mạng xã hội cho thấy họ đang tập luyện cường độ cao.

Với việc Durant và Rodgers tập luyện cùng nhau, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. Và bởi vì mùa giải mới đang đến gần hơn bao giờ hết. Các cầu thủ ngôi sao của mọi đội hình với những buổi tập đẫm mồ hôi cùng với các huyền thoại khác sẽ luôn truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Sự xuất hiện của Durant sẽ thay đổi lịch sử? Có lẽ. Nhưng quyết định mà Durant đưa ra là quyết định ưu tiên cho bóng rổ, và ngay cả Tom Brady cũng không thể lay chuyển được anh ta.

Xem câu chuyện này – Bản cập nhật Instagram đầy cảm xúc của Tom Brady thương tiếc cho sự mất mát của người đồng đội và người bạn cũ của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *