T6. Th12 8th, 2023
NBA

Nhiều Năm Sau, Dwayne Wade Thừa Nhận Gặp Lần Đầu Tiên Ngôi Sao 2 Lần NBA All-Star Tương Lai Tại Nhà Trắng.

Dwyane Wade, huyền thoại của Miami Heat, không chỉ là một ngôi sao trên sân đấu mà còn là một nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Nhưng vai trò của anh không chỉ dừng lại ở đó, anh còn ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao tương lai trong sự nghiệp của mình. Được gặp gỡ tại Nhà Trắng, Wade đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ như Victor Oladipo. Oladipo chia sẻ câu chuyện đầy kỳ lạ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với Wade khi còn học trung học và cách anh ấy truyền cảm hứng cho sự thành công của mình trong NBA. Oladipo cũng khen ngợi Wade là người đã giúp anh đạt được thành công của mình. Hiện tại, tương lai của Oladipo tại giải đấu vẫn còn bỏ ngỏ sau khi anh chuyển đến Oklahoma City Thunder.

Huyền thoại của Miami Heat, Dwyane Wade là một nhân vật truyền cảm hứng cả trong và ngoài sân đấu. Mặc dù ngôi sao hiện đang truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng các hoạt động của anh ấy bên ngoài sân đấu, nhưng Wade đã có một vai trò khác trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Người đàn ông 41 tuổi này đã ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao tương lai trong suốt sự nghiệp của mình bằng kỹ năng chơi bóng của mình, bao gồm cả một học sinh trung học đã trở thành 2x NBA All-Star. Câu chuyện thú vị của Wade về việc gặp gỡ các ngôi sao tương lai tại Nhà Trắng gần đây đã được thừa nhận bởi tia chớp bản thân anh ấy.

Tham gia giải đấu với tư cách là một phần của lớp dự thảo mang tính biểu tượng năm 2003, Nhà vô địch NBA 3 lần đã củng cố vị trí của mình như một trong những huyền thoại của trò chơi. Mặc dù chơi bên cạnh những siêu sao như LeBron James, Kobe Bryant và Carmelo Anthony, Wade vẫn có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trong suốt 16 mùa giải NBA sự nghiệp của mình.

2 lần gặp gỡ NBA All-Star đầu tiên với Dwyane Wade tại Nhà Trắng

Không nhiều cầu thủ có cơ hội được thi đấu với thần tượng của mình. Tuy nhiên, Victor Oladipo, 31 tuổi, không nằm trong số đó. NBA All-Star 2x đã chơi cho một số nhượng quyền thương mại trong sự nghiệp 10 mùa giải của mình, nhưng trong nhiệm kỳ của mình với Heat, anh ấy đã tiết lộ một câu chuyện kỳ ​​lạ về việc gặp gỡ huyền thoại của nhượng quyền thương mại.

Trong cuộc phỏng vấn, Oladipo đã tiết lộ về lần tương tác đầu tiên của anh ấy với Dwyane Wade trong những ngày còn học trung học. Anh ấy đã nói về những lời truyền cảm hứng của Wade trong bữa tối Ngày của Cha tại Nhà Trắng. Anh ấy cũng cho biết thêm cách NBA All-Star 13x xuất hiện bất ngờ tại sự kiện và giao lưu với bọn trẻ.

Xem Câu Chuyện Này – Bước ra để “đạt được thành công lớn nhất” với LeBron James và Chris Bosh, Dwyane Wade kể về “sự hy sinh” của 13YO

Hơn nữa, anh ấy nói thêm cách trả lời của Wade cho câu hỏi của anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành một ngôi sao NBA. Oladipo hỏi về huấn luyện viên Tom Crean và Wade nói, “Anh ấy là lý do tại sao tôi là người đàn ông như ngày hôm nay.” Thật thú vị, sau ngần ấy năm, Wade thừa nhận lần đầu tiên anh ấy tương tác với Oladipo bằng cách chia sẻ một video xuất hiện lại trên câu chuyện IG của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwyane Wade (@wade_legacy)

Hơn nữa, ngôi sao cũng khen ngợi Wade vì thành công của anh ấy rằng, “Dwayne có rất nhiều trách nhiệm cho thành công của tôi.”

Tương lai của Oladipo ở giải đấu sẽ như thế nào?

Ngôi sao 31 tuổi dính chấn thương cuối mùa hồi tháng Tư. Hơn nữa, Heat đã đổi anh ta với Oklahoma City Thunder để nhận khoản bồi thường dự thảo trong tương lai gần đây. Adrian Wojnarowski, học sinh cuối cấp TRÒ CHƠI Một người trong cuộc NBA, đã tweet, “Anh ta [Oladipo] được đánh giá cao trong tổ chức Thunder từ mùa trước ở đó.”

Oladipo vào sân từ băng ghế dự bị và chơi trung bình 26 phút/trận cho Heat mùa trước. Thay vào đó, liệu anh ấy có được thi đấu nhiều hơn trong danh sách của Thunder không? Chà, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Đọc thêm – Vài ngày sau khi tuyên bố ‘Sự nghiệp vĩ đại nhất’, Dwyane Wade suy nghĩ về mối quan hệ gắn bó với LeBron James: “Mỗi lần… hãy cho họ xem”

Lời kể của Victor Oladipo về tương tác đầu tiên của anh ấy với Wade là minh chứng cho sự tôn trọng mà anh ấy dành cho huyền thoại Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *