T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Nhận ra sự tương đồng giữa Brock Lesnar và một đô vật mới được đào tạo bởi Natalya: Nia Jax”

Brock Lesnar – tên tuổi lớn trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều đô vật mới nổi, trong đó có Cameron Fox. Fox được huấn luyện bởi siêu sao WWE Natalya và chồng cô Tyson Kidd, và được Nia Jax – bạn thân của Natalya – tạo kiểu tóc độc đáo khi luyện tập. Jax đã chia sẻ rằng phong cách của Fox có vẻ khá giống với Brock Lesnar. Với diện mạo mới của Lesnar đang nhận được rất nhiều tình cảm từ Vũ trụ WWE, đây là cơ hội tuyệt vời để Fox được chú ý. Tuy nhiên, Fox hiện không ký hợp đồng với bất kỳ công ty đấu vật chuyên nghiệp nào.

Hãy tưởng tượng được so sánh với Siêu sao WWE Brock Lesnar. Cảm thấy tuyệt vời, phải không? Brock Lesnar là một tên tuổi lớn trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy nổi tiếng với những người hâm mộ vì hành vi tàn nhẫn của mình trên võ đài. Ước mơ của hầu hết mọi đô vật mới nổi là được ở nơi có ‘Quái vật’.

Trong khi Vũ trụ WWE tin rằng không có ai giống như ‘Quái vật’ Brock Lesnar, thì đô vật chuyên nghiệp Nia Jax nhận thấy sự giống nhau đến buồn cười giữa cô và đô vật chuyên nghiệp đang lên. Và, tài năng đang lên đó không ai khác chính là Cameron Fox.

Nia Jax tìm thấy điểm tương đồng giữa Brock Lesnar và tài năng đấu vật đang lên

Mới đây, cựu ngôi sao WWE Nia Jax đã chia sẻ lại câu chuyện của Cameron Fox từ tài khoản Instagram chính thức của cô. Anh ấy cũng đề cập rằng phong cách của Fox có vẻ khá giống với cựu vô địch thế giới WWE Brock Lesnar.

“Về cơ bản là Brock”đã viết Jax.

Trong một câu chuyện trên Instagram do Cameron Fox chia sẻ, cô ấy đã khoe bím tóc của mình mà Nia Jax đã làm. Cùng với đó, anh khen ngợi kỹ năng của Jax và tiết lộ rằng anh luôn nảy ra những ý tưởng thắt bím độc đáo trong quá trình luyện tập.

“@linafanene luôn giết nó bằng bím tóc trong khi luyện tập.”Cameron Fox đã viết.

Cameron Fox đã được huấn luyện đấu vật chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của siêu sao WWE Natalya và chồng cô Tyson Kidd. Và Nia Jax với tư cách là bạn thân của Natalya thường lui tới nơi này. Vì vậy, có lẽ Jax luôn tạo cho Fox một kiểu tóc độc đáo và kiểu tóc này khiến anh ấy nhớ đến Brock Lesnar và diện mạo mới của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Diện mạo mới của Lesnar đang nhận được rất nhiều tình cảm từ Vũ trụ WWE. Nhưng bạn có biết gì về nguồn gốc của nó không? Đây là toàn bộ câu chuyện.

Nguồn cảm hứng đằng sau kiểu tóc đuôi ngựa của Lesnar

Tại SummerSlam 2021, khi Brock Lesnar trở lại, một điều ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích là chiếc mũ cao bồi và kiểu tóc đuôi ngựa của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn, ‘The Beast’ tiết lộ rằng những đứa con của anh đã truyền cảm hứng cho anh về điều này.

Lesnar nói rằng anh ấy thích đội mũ cao bồi và một ngày nọ, những đứa trẻ của anh ấy đã thách anh ấy cột tóc đuôi ngựa với anh ấy. Và đó là khi ý tưởng về ‘Cowboy Lesnar’ ra đời.

Nếu chúng ta nói về tình trạng hiện tại của Lesnar trong WWE, thì gần đây anh ấy đã đánh bại Cody Rhodes tại WWE PLE Night of Champions.

Trong khi một số người hâm mộ mong đợi rằng WWE sẽ đặt Rhodes và Brock Lesnar cho một trận đấu lớn trong PLE sắp tới, những người khác coi anh ta là người thách thức tiềm năng đầu tiên cho chức vô địch hạng nặng thế giới của Seth Rollins. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì rõ ràng.

Và đối với Cameron Fox, anh ấy hiện không ký hợp đồng với bất kỳ công ty đấu vật chuyên nghiệp nào. nhưng bây giờ Nia Jax đã gắn tên mình với Brock Lesnar, sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy được một công ty nào đó chú ý.

Xem câu chuyện này: – Sự phản bội hàng loạt còn sống sót vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *