T6. Th12 1st, 2023
WWE

Nhận lời mời từ WWE, Megan Thee Stallion có thể chính thức bước theo dấu chân của Dwayne Johnson: “Hãy tự do chấp nhận hoặc từ chối”

WWE has a history of bringing in celebrities from different fields to participate in their events. In recent years, many famous individuals have joined the ranks of professional wrestlers through promotional programs. One such celebrity is the renowned rapper, Bad Bunny, who garnered attention with his widely publicized match against Damian Priest at WWE Backlash in May. These types of matches elevate the profile of famous professional wrestlers and help grow the business. Following in Bad Bunny’s footsteps, another rapper who was supported by Dwayne Johnson may make her debut. Whether or not Megan Thee Stallion decides to take up the challenge is up to her.

In a surprising turn of events, Liv Morgan and Raquel Rodriguez reclaimed their lost WWE Women’s Tag Team Championship titles at Money In The Bank, just weeks after vacating them due to health concerns. They defeated Ronda Rousey and Shayna Baszler to secure the belts for themselves. However, before celebrating their victory, Morgan was horrified to witness Baszler unexpectedly reject her partner and abandon the “Baddest Woman on the Planet” in agony.

Morgan completed the necessary procedures and claimed the title. However, at the post-match press conference, they reiterated their challenge to famous rappers Cardi B and Megan Thee Stallion. The tag team champions issued a similar challenge in May.

“Yes, we put it on the table, if they want it, it’s up to them. We’re ready, girls,” Morgan told reporters in London.

Echoing her sentiments, Rodriguez said, “Ma’am, the invitation has been sent. Accept or decline, it’s up to you. The tag team champions are ready to take on the celebrities.”

Meanwhile, if Megan Thee Stallion decides to accept the challenge, she may receive some tips from Dwayne ‘The Rock’ Johnson. The WWE icon has expressed a bizarre desire to attract the 16-million-dollar rapper in 2022.

Dwayne Johnson has made Megan Thee Stallion realize that she’s “kind of famous.”

Undeniably, Dwayne Johnson is a humorous guy with a fantastic sense of humor. Although the WWE Universe saw it before anyone else, Johnson’s lighthearted nature is gradually dominating Hollywood. This is also evident in most of his interviews.

While promoting his movie DC League of Super Pets in August 2022, Johnson left some talk show hosts and co-star Kevin Hart with humorous responses. One of them was when he jokingly claimed to be Megan Thee Stallion’s pet.

The comment elicited laughter from Hart and the hosts, but Stallion’s boyfriend wasn’t too pleased. However, it caught the attention of the rapper. In a conversation with SiriusXM’s ‘Mash Up Morning Show,’ Stallion revealed Johnson’s desire, and she spoke about the 51-year-old man.

“Coming from Houston and seeing The Rock, how famous he is, how big of a star he is, and he wants to be my pet? Like, period. Like, we did it. We could be pretty famous,” the 28-year-old rapper said. So, if he decides to step into the squared circle, help is not too far away.

Perhaps, he might even request Johnson to step into the ring and be present on the battleground. Isn’t that an epic saga?

Watch this story: Dwayne “The Rock” Johnson’s six best Hollywood movies of all time.

WWE không xa lạ gì với việc tổ chức những người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác. Trong những năm qua, nhiều người nổi tiếng cũng đã tham gia các trận đấu vật toàn diện do chương trình khuyến mãi ủy quyền. Rapper nổi tiếng Bad Bunny đã cho một số đô vật kiếm tiền bằng trận đấu được công bố rộng rãi của anh ấy với Damian Priest tại WWE Backlash vào tháng Năm. Những trận đấu như vậy nâng cao danh tiếng của các đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng và giúp doanh nghiệp phát triển.

Sau Bad Bunny, một rapper khác từng được Dwayne Johnson nâng đỡ cũng có thể ra mắt. Megan Thee Stallion có quyết định tham dự hay không là tùy thuộc vào cô ấy.

Những người chiến thắng trong Tag Team đã gửi lời mời đến Megan Thee Stallion và Cardi B

Sau khi bỏ trống Giải vô địch đồng đội nữ WWE của họ vài tuần trước, do lo ngại về sức khỏe, Liv Morgan và Raquel Rodriguez đã giành lại danh hiệu đã mất tại Money In The Bank. Cả hai đã đánh bại được Ronda Rousey và Shayna Baszler để giành lấy chiếc đai cho mình. Nhưng trước khi ăn mừng chiến thắng của họ, Morgan kinh hoàng nhìn Baszler bất ngờ từ chối bạn đời của mình và bỏ mặc ‘Người phụ nữ xấu nhất hành tinh’ trong đau đớn.

Morgan đã hoàn thành các thủ tục và lấy đai. Tuy nhiên, tại cuộc họp báo sau trận đấu, họ đã nhắc lại lời thách đấu của mình với các rapper nổi tiếng Cardi B và Megan Thee Stallion. Các nhà vô địch của đội thẻ đã đưa ra một thử thách tương tự vào tháng Năm.

“Vâng, chúng tôi đã đặt nó lên bàn, nếu họ muốn lấy thì tùy họ. Chúng tôi đã sẵn sàng các cô gái,” Morgan nói với các phóng viên ở London.

Kết luận ý kiến ​​​​của mình, Rodriguez nói, “Thưa bà, lời mời đã được gửi đi. Hãy chấp nhận hoặc từ chối, tùy thuộc vào bạn. Các nhà vô địch của nhóm gắn thẻ đã hứa sẽ trấn áp những người nổi tiếng.

Trong khi đó, nếu Megan Thee Stallion quyết định tham gia thử thách, cô ấy có thể nhận được một hoặc hai mẹo từ Dwayne ‘The Rock’ Johnson. Biểu tượng WWE đã bày tỏ mong muốn kỳ lạ được thu hút rapper trị giá 16 triệu đô la vào năm 2022.

Dwayne Johnson từng khiến Megan Thee Stallion nhận ra cô ‘hơi nổi tiếng’

Dù muốn hay không, không thể phủ nhận rằng Dwayne Johnson là một anh chàng hài hước với khiếu hài hước tuyệt vời. Mặc dù Vũ trụ WWE đã nhìn thấy nó trước bất kỳ ai khác, nhưng phe nhẹ dạ của Johnson đang dần chiếm lĩnh Hollywood. Đây cũng là đặc điểm trong hầu hết các cuộc phỏng vấn của ông.

Mặc dù mất 60 triệu đô la, Dwayne Johnson hợp tác với Serena Williams để hỗ trợ Tiger Woods trong điều có thể là một cú đánh lớn đối với LIV Golf

Trong khi quảng cáo cho bộ phim DC League of Super Pets của mình vào tháng 8 năm 2022, Johnson đã để lại cho một số người dẫn chương trình và bạn diễn Kevin Hart những câu trả lời hài hước. Một trong số đó là khi anh ta tự nhận mình là thú cưng của Megan Thee Stallion.

Nhận xét khiến Hart và những người dẫn chương trình bật cười, nhưng bạn trai của Stallion không hài lòng lắm. Tuy nhiên, nó đã gây ấn tượng với rapper. Trong một cuộc trò chuyện với SiriusXM’s ‘Mash Up buổi sáng’Stallion đã được cho biết về mong muốn của Johnson và anh ấy đã nói về người đàn ông 51 tuổi này.

“Đến từ Houston và xem The Rock, anh ấy nổi tiếng như thế nào, anh ấy là ngôi sao lớn như thế nào và anh ấy muốn trở thành thú cưng của tôi? Giống như, thời kỳ. Giống như, chúng tôi đã làm được. Chúng ta có thể khá nổi tiếng,” rapper 28 tuổi cho biết. Vì vậy, nếu anh ta quyết định bước vào vòng tròn bình phương, sự giúp đỡ không còn quá xa.

Có lẽ, anh ấy thậm chí có thể yêu cầu Johnson xuống trận đấu và có mặt trên võ đài. Đó không phải là sử thi sao?

Xem câu chuyện này: Sáu bộ phim Hollywood hay nhất của cựu vô địch WWE Dwayne “The Rock” Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *